Top 10 nguồn cung cấp ảnh miễn phí chất lượng cao trên mạng

>> Top 10 nguồn cung cấp nhạc miễn phí bản quyền trên mạng

Không phải lúc nào bạn cũng đủ khả năng tự sản xuất ra hoặc có thể tìm thấy ảnh chất lượng cao từ những nguồn như Google Image để sử dụng cho công việc của mình. Đó là lúc mà các nguồn cung cấp ảnh miễn phí chất lượng cao dưới đây sẽ trợ giúp cho bạn.

1 – Pixabay

Hình ảnh trên Pixabay đều sử dụng giấy phép Creative Commons Zero, nghĩa là bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và sử dụng chúng với mọi mục đích mà không cần xin phép tác giả gốc.

Bên cạnh hình ảnh miễn phí thông thường, Pixabay còn cung cấp cho bạn một nguồn vector graphics, illustrations và video miễn phí.

Ở trang chủ của Pixabay không có mục lựa chọn hình ảnh theo chủ đề. Bạn sẽ cần phải search với từ khóa trước sau đó mới mở được mục chủ đề ảnh ở phần bộ lọc.

Pixabay

2 – Unsplash

Từ một blog đơn giản ban đầu, hiện nay Unsplash đã trở thành một trong những website chia sẻ hình ảnh miễn phí hàng đầu cho nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới.

Bạn hoàn toàn có thể tải về những hình ảnh chất lượng cao và sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau.

Gần như toàn bộ các hình ảnh, ảnh stock trên đây đều có thể download miễn phí. Đây thật sự là một website bạn sẽ lui tới thường xuyên đấy, chúng tôi cũng thường xuyên sử dụng ảnh tại kho ảnh miễn phí chất lượng cao này để thực hiện những công việc liên quan.

Unsplash - website tải ảnh chất lượng cao miễn phí hàng đầu

3 – Gratisography

Gratisography là kho ảnh chất lượng với phong cách độc đáo của Ryan McGuire.

Các hình ảnh chất lượng cao trên website được phân loại vào các nhóm bao gồm động vật, công việc, thời trang, ẩm thực, tự nhiên, con người, thành thị và độc lạ.

Nếu bạn muốn tìm đến những bức ảnh hoàn toàn khác biệt, mới lạ thì website download ảnh gratisography chính là địa chỉ dành cho bạn.

Gratisography

4 – Picjumbo 

Viktor Hanacek đã lập ra Picjumbo để mọi người có thể tiếp cận nguồn ảnh stock cực chất lượng mà không phải lo lắng đến vấn đề chi phí bản quyền hình ảnh.

Hỉnh ảnh trên Picjumbo vô cùng đa dạng, nhiều chủ đề. Ngoải việc truy cập, sử dụng ảnh miễn phí, bạn có thể lựa chọn sử dụng gói tài khoản cao cấp (có trả phí) nếu có nhu cầu sử dụng những hình ảnh độc quyền, đẹp mắt và mới lạ hơn.

Picjymbo - website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

5 – Pexels – website tải ảnh chất lượng cao mới nổi

Mặc dù mới Pexels mới chỉ bắt đầu hoạt động từ năm 2015 nhưng đến nay website này đã phát triển được một kho ảnh stock cực lớn.

Điều đó được thực hiện nhờ việc Pexels chia sẻ các nguồn hình ảnh miễn phí từ những web như Gratisography, Little Visuals hay Pixabay bên cạnh những khuôn hình do Pexel tự thực hiện.

Một điểm cộng cực lớn cho Pexel là ở việc website này quản lý cũng như phân loại hình ảnh rất tốt, thuận tiện cho những người truy cập có thể tìm và chọn những bức ảnh phù hợp trong thời gian ngắn.

pexels

6 – Foodiesfeed

Foodiesfeed là website download ảnh miễn phí chất lượng cao – full HD mà bạn nên tìm đến nếu bạn đang đang muốn tìm kiếm hình ảnh liên quan đến chủ đề ẩm thực.

Những hình ảnh cực kỳ “ngon mắt” với chất lượng cao được Jakub chụp và chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng chúng cho các mục đích cá nhân hoặc thương mại.

Foodiesfeed - website download ảnh chất lương cao về ẩm thực

7 – New Old Stock

New Old Stock – một kho hình ảnh chất lượng cao  theo phong cách vintage, hoài cổ. Những bức hình đem lại cảm giác hoài cổ, khác biệt hoàn toàn với những khung hình màu sắc, độc đáo và hiện đại như bạn có thể tìm thấy ở hầu hết những website khác.

8 – StockSnap

StockSnap sở hữu một website tải ảnh miễn phí chất lượng cực lớn được cập nhật thêm hành tuần.

Các công cụ hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh trên website này khá thuận tiện khi bạn có thể search theo từ khóa hoặc chủ đề, lọc và sắp xếp kết quả tìm kiếm theo nhu cầu của bạn…

Ngoải ra, số lượng các chuyên mục của StockSnap đa dạng và chi tiết hơn so với nhiều website khác.

Website download ảnh chất lượng cao

9 – Superfamous

Superfamous tập hợp những bức ảnh đến từ Folker Gorter – một nhiếp ảnh gia người Hà Lan và những người cộng sự, hợp tác cùng ông. Nguồn hình ảnh trên website này có chất lượng cực tốt, độ phân giải cao và bạn không phải trả phí để sử dụng chúng.

Tuy nhiên, chủ đề của hình ảnh trên Superfamous không quá đa dạng chủ yếu là về đề tài thiên nhiên và trừu tượng. Do đó, những hình ảnh này sẽ đặc biệt phù hợp để sử dụng cho việc thiết kế hoặc sử dụng cho hình nền, phông nền website.

10 – Burst – website tải ảnh chất lượng cao trên nền tảng thương mại điện tử

Burst  được quản lý bởi một trong những nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới – Shopify.

Chính vì vậy, website này có tất cả những hình ảnh miễn phí mà bạn cần, những hình ảnh phù hợp để sử dụng cho các hoạt động quảng cáo, truyền thông hay xây dựng blog, website.

Brust shopify

Burst sẽ cung cấp và khuyến khích người dùng sử dụng các hình ảnh do họ cung cấp cho các mục đích thương mại. Việc sử dụng các bức hình chất lượng này thì hoàn toàn miễn phí.

>> Top 10 khách sạn lớn nhất châu Á

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube