Top 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí phổ biến nhất Việt Nam

9. EWA – Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Miêu tả

Học tiếng Anh với EWA! Đọc sách với bản dịch thời gian thực, khám phá các từ chưa biết chỉ bằng một cú chạm, hoàn thành khóa học nói với các nhân vật truyền hình yêu thích và học từ mới bằng thẻ nhớ – tất cả đều miễn phí trong ứng dụng của này.

EWA là một gia sư tiếng Anh được cá nhân hóa trong túi của bạn. Mỗi người dùng tự quyết định, họ muốn học ngôn ngữ như thế nào, ở cấp độ nào và ở tốc độ nào:

  1. Hơn 1000 sách tiếng Anh kèm âm thanh có sẵn để bạn rèn luyện kỹ năng đọc, viết và ngữ pháp của mình. Chọn một cuốn sách phù hợp với trình độ ngôn ngữ hiện tại của bạn và bắt đầu mở rộng các kỹ năng của bạn ngay lập tức! Từ không xác định? Chỉ cần chạm vào nó để nhận bản dịch, thêm nó vào danh sách “cần học” của bạn và ghi nhớ nó mãi mãi!
  2. Các khóa học nói về video với các cảnh phim yêu thích và các nhân vật trong chương trình truyền hình là điều mà người dùng yêu thích nhất ở EWA! Nó là niềm vui, nó là thú vị và đó là một cách sáng tạo để cải thiện phát âm và đạt được thành thạo. Các khóa học bao gồm nhiều chủ đề, mọi cấp độ và độ dài khác nhau – vì vậy bất kể kỹ năng hiện tại của bạn là gì, khả năng ngôn ngữ của bạn sẽ chỉ nhận được lợi ích từ EWA!
  3. Tất cả những gì bạn cần là 5 phút rảnh rỗi mỗi ngày để học tiếng Anh. Hơn 40.000 thẻ từ có sẵn cho bạn lựa chọn. Chọn những từ bạn muốn học và ghi nhớ chúng bằng phương pháp lặp lại cách quãng. Cảm thấy vui mừng về sự tiến bộ của bạn? Cạnh tranh trên bảng xếp hạng, so sánh kết quả của bạn với hàng nghìn người khác và giành vị trí xếp hạng hàng đầu!
  4. Phần trò chơi hiện đã có trong EWA.
    Một phương pháp giảng dạy độc đáo kết hợp giữa các bài tập rèn luyện nhận thức và các trò chơi trí não dễ học sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách rất vui vẻ và thú vị. Trò chơi của EWA không phải là thứ lãng phí thời gian, ngược lại, chúng là những công cụ kích thích tinh thần tuyệt vời!

Cài đặt

  • Dung lượng: iOS – 253,9 MB | Android – 80 MB
  • Độ tuổi khuyến cáo: 12+
  • Cài đặt: iOS | Android
RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube