Top 10 bộ phim hoạt hình hay nhất trên kênh truyền hình Nickelodeon

Nickelodeon là kênh truyền hình thuộc sở hữu của Viacom Media Networks, hướng tới khán giả chủ yếu từ 8 đến 17 tuổi. Những người bình chọn trên Ranker đã lựa chọn ra 10 bộ phim hoạt hình hay nhất trên Nickelodeon. 

Top 10: Bộ phim Catdog

Bộ phim xoay quanh nhân vật chó và mèo được kết hợp theo đúng nghĩa đen khi họ bị dính liền với nhau. Nhân vật Catdog này phải điều hướng cuộc sống phức tạp khi tính cách quá khác biệt giữa 2 cá thể, tạo nên một bộ phim đầy sống động và vui nhộn. 

 Bộ phim Catdog

Top 9: Danny Phantom 

Bộ phim rất nổi tiếng mà những người hâm mộ Nicktoon muốn xem lại, “Danny Phantom” đã nhận được cơn mưa khen ngợi trong suốt ba mùa. Bộ phim theo chân nhân vật chính Danny có siêu sức mạnh sau một tai nạn trong phòng thí nghiệm, cho phép anh ta bảo vệ ngôi nhà khỏi những tên ma cà rồng. 

Top 8: Avatar: The Last Airbender

Bộ phim lấy bối cảnh tại một thế giới thần bí, nơi những người có thể sử dụng sức mạnh ngự thuật để điều khiển các nguyên tố như lửa, nước, không khí, đất. Trong số đó, Thế thần là danh hiệu dành cho người duy nhất có thể điều khiển cả 4 nguyên tố trên. Bộ phim hướng đến các yếu tố như chiến tranh và chủ nghĩa anh hùng. 

Top 7: Bộ phim Doug

Phát sóng những năm 1990, “Doug” là bộ phim Nicktoon đầu tiên, khám phá cuộc sống hàng ngày của nhân vật Doug Funnie, 11 tuổi. Là cậu bé nhạy cảm và sáng tạo, Doug thường lo lắng về việc học ở trường cùng với những điều xảy ra thường ngày được cậu ghi lại chi tiết trong nhật ký của mình. 

Bộ phim Doug

Top 6: The Adventures of Jimmy Neutron: Boy Genius

Bộ phim dựa trên “Jimmy Neutron: Boy Genius” năm 2001 đã mang đến làn sóng mới trong việc sử dụng hoạt hình máy tính. Bộ phim kể về Jimmy, một cậu bé có đầu óc khoa học tài năng thường xuyên phát minh mọi thứ cùng những cuộc phiêu lưu mà cậu trải qua cùng bạn bè của mình. 

Top 5: Rocko’s Modern Life 

Bộ phim xoay quanh cuộc sống hiện đại của ba nhân vật hoạt hình, Rocko cùng hai người bạn Filburt và Hefer khi họ ở O-Town. Bộ phim mang giọng điệu châm biếm, ám chỉ đến không chỉ trẻ em mà còn hướng đến người lớn đã gây tranh cãi trong suốt thời gian phát sóng.

Top 4: The Fairly Odd Parent

“The Fairly Odd Parent” là bộ phim hài giả tưởng được kéo dài suốt 17 năm kể từ năm 2001 và sự thành công của bộ phim khiến nó được khởi động lại bằng bản live-action được phát hành trong năm nay. Bộ phim xoay quanh Timmy Turner, một cậu bé 10 tuổi có hai cha mẹ đỡ đầu phép thuật, Cosmo và Wanda. 

Top 3: Bộ phim Rugrats

Là một trong những Nicktoons sớm nhất, “Rugrats” khám phá cuộc sống của dàn nhân vật là những đứa trẻ sơ sinh, được dẫn đầu bởi thủ lĩnh dũng cảm, Tommy Pickles. Bộ phim xoay quanh những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc của nhóm trẻ khi chúng thoát khỏi sự giám sát của người lớn.

Bộ phim Rugrats

Top 2: Bộ phim Hey Arnold!

Lấy bối cảnh ở thành phố hư cấu Hillwood, “Hey Arnold! xoay quanh nhân vật trẻ tuổi Arnold cùng những người bạn của anh ấy như Gerald và Helga cùng nhau khám phá khu phố. Bộ phim có giọng điệu vui nhộn và ấm áp khi họ giải quyết các vấn đề gặp phải trong cuộc sống. 

Bộ phim Hey Arnold!

Top 1: Bộ phim hoạt hình hay nhất – SpongeBob SquarePants

“SpongeBob SquarePants” là bộ phim hoạt hình hay nhất của Nickelodeon. Bộ phim vẫn được phát sóng cho đến nay, kể từ năm 1999, xoay quanh nhân vật SpongeBob và những người bạn có cuộc phiêu lưu trong Bikini Bottom. Sự nổi tiếng của chương trình cũng đã tạo ra nhiều meme độc đáo, được biết đến như một phần của văn hóa Facebook.

bộ phim hoạt hình hay nhất

Nguồn: The 10 Best Nickelodeon Cartoons Of All Time, According To Ranker

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube