Top 10 quyền năng mạnh nhất của Loki mà bạn cần biết

Loki đã thể hiện rất nhiều siêu năng lực của mình trong loạt phim Marvel. Nếu bạn chưa biết đầy đủ 10 quyền năng mạnh nhất của Loki, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. 

Top 10: Quyền năng Frost Giant

Loki vốn có dòng dõi từ tộc người Frost Giant, một trong những kẻ thù của xứ sở Asgard. Do đó, Loki sở hữu sức mạnh bền bỉ, sức chịu đựng và sự nhanh nhẹn từ tổ tiên Frost Giant. Tuy nhiên, Loki không có sức mạnh thần thánh như anh trai Thor và hắn cũng bị Hulk đánh bại dễ dàng trong bộ phim The Avengers.

Quyền năng Frost Giant

Top 9: Miễn nhiễm với băng giá

Một quyền mạnh mạnh mẽ mà Loki kế thừa từ Frost Giants là khả năng miễn nhiễm với băng giá. Những chiến binh trong bộ tộc Frost Giants có thể biến mọi người thành băng ngay lập tức cũng không ngờ Loki sở hữu khả năng vô hiệu hóa sức mạnh này khi chiến đấu với anh.

Top 8: Quyền năng sức mạnh 

Chúng ta thường biết Loki là một kẻ lừa bịp mọi người nhưng anh ta cũng sở hữu quyền năng sức mạnh siêu phàm với thể chất vượt trội. Bằng chứng là Loki vẫn tham gia nhiều trận chiến chống lại Frost Giants, Dark Elves, lực lượng của Hela và giết chết nhiều kẻ địch.

Quyền năng sức mạnh

Top 7: Kéo dài tuổi thọ

Loki không hề bất tử khi anh có thể bị giết chết như trong trận chiến Infinity War. Trước đó, Loki đã sống được hàng nghìn năm tuổi trên xứ sở Asgard. Loki có khả tự hồi phục đáng kinh ngạc cho phép anh chữa được hầu hết các chấn thương trong thời gian rất nhanh.

Top 6: Khả năng siêu tốc độ

Không chỉ cực kỳ mạnh mẽ, Loki còn có khả năng siêu tốc độ. Tại trận chiến ở New York, Loki có thể dễ dàng bắt mũi tên mà Hawkeye bắn vào anh với tốc độ đáng kinh ngạc. Không may, đầu mũi tên đã phát nổ nhưng không khiến Loki bị loại khỏi cuộc chiến. 

Top 5: Quyền năng ảo ảnh 

Sức mạnh lớn nhất của Loki chính là khả năng phép thuật nên không mấy ai biết anh thực sự thuộc chủng tộc Frost Giants. Loki học phép thuật từ khi còn nhỏ nên cực kỳ thành thạo kỹ năng ảo ảnh với tầm nhìn 3 chiều. Loki thường sử dụng ảo ảnh trong nhiều cuộc chiến nhằm đánh lừa và áp đảo đối thủ. 

Quyền năng ảo ảnh

Top 4: Quyền năng tàng hình 

Cùng với kỹ năng ảo ảnh, Loki còn có khả năng tàng hình. Lần sử dụng cho thấy hiệu quả của quyền năng tàng hình là chống lại Heimdall, người bảo vệ Biofrost. Sau đó, Loki tiếp tục tàng hình trước đội quân Frost Giants để tiến vào Asgard một cách phi thường.

Quyền năng tàng hình 

Top 3: Khả năng ngoại cảm

Loki có thể điều khiển tâm trí kẻ thù của mình, chẳng hạn như đối với tiến sĩ Selvig trong phim The Avengers. Ngay cả vị thần Odin cũng không thể tránh khỏi khả năng thao túng tâm trí của Loki, khi ông bị con trai của mình lừa gạt rời khỏi Asgard để anh ta lên ngôi vương. 

Top 2: Quyền năng Shapeshifter

Quyền năng Shapeshifter cho phép Loki có thể biến thành thành người khác. Trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, có lần Loki xuất hiện với tư cách là vị thần Odin có lúc lại là những phiên bản của chính anh. Chính vì vậy mà nhiều người hâm mộ suy đoán Loki đã giả dạng cái chết của mình trong cuộc chiến Infinity War.

Quyền năng Shapeshifter

Top 1: Quyền năng mạnh nhất – Telekinesis 

Với quyền năng mạnh nhất Telekinesis của mình, Loki có thể tàn phá mọi vật xung quanh với khả năng siêu phàm. Trong phim Thor, Loki đã sử dụng một làn sóng Telekinesis để đẩy những con dao găm phóng thẳng vào Frost Giant nhằm đánh bại chúng. Đặc biệt, trong lúc bị giam tại Asgard, ngay khi nhận thấy cái chết của mẹ mình, Loki phẫn nộ đến cực đỉnh và anh đã sử dụng Telekinesis để phá hủy tất cả đồ đạc trong phòng mà không cần phải cử động tay chân. 

Quyền năng mạnh nhất - Telekinesi

Nguồn: 10 Things You Need To Know About Loki’s Powers

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube