Top 10 bài hát trong phim Disney hay nhất, theo Reddit

Âm nhạc là yếu tố không thể thiếu trong các bộ phim của Disney. Chúng làm tăng thêm sự sống động và hấp dẫn cho các phân cảnh phim. Có rất nhiều bài hát hay được thu âm và trở nên nổi tiếng. Cùng người dùng Reddit điểm qua Top 10 nhạc phim Disney hay nhất nhé!

Top 10: Bài hát “Why Should I Worry?” trong phim Oliver & Company

 Phép thuật của Disney biến những con vật bị bỏ rơi trong Oliver & Company có thể giao tiếp như con người. Âm nhạc trong phim vui nhộn và nhiều năng lượng với sự góp giọng của Billy Joel. Bộ phim hướng đến trẻ em những bài hát lại thu hút cả với người trưởng thành, khiến nó thực sự là một trong những tác phẩm hay nhất của Disney.

Bài hát “Why Should I Worry?” trong phim Oliver & Company

Top 9: “Colors Of The Wind” trong phim Pocahontas

Các bộ phim của Disney thường bao hàm ý nghĩa sâu sắc hay những thông điệp về cuộc sống. Nhạc phim Pocahontas mà điển hình là bài hát “Colors of the wind” đã truyền tải nhiều bài học về cuộc sống. Lời hát đầy chất thơ dạy cho người xem về tầm quan trọng của việc không phán xét người khác và bạn có thể học hỏi từ những gì xung quanh mình.

Top 8: Bài hát “Can You Feel The Love Tonight” trong phim The Lion King

“Can You Feel The Love Tonight” được sáng tác bởi Elton John và được vô cùng yêu thích. Bài hát với những ca từ về lòng tốt, nỗi nhớ cùng giai điệu đầy cảm xúc đã khiến bất cứ người nghe nào cũng được quay về với thời thơ ấu của họ.

 Bài hát “Can You Feel The Love Tonight” trong phim The Lion King

Top 7: “I Wanna Be Like You” trong phim The Jungle Book

Disney đã chuyển thể cuốn tiểu thuyết của Rudyard Kipling thành một bộ phim hoạt hình và phiên bản live-action vào năm 2016. Khi người xem thưởng thức bộ phim, có lẽ “I Wanna Be Like You” trở thành ca khúc kinh điển trong tuổi thơ mỗi người. Bài hát theo thể loại nhạc jazz, với nhịp điệu vui tươi, hấp dẫn. 

Top 6: Bài hát “Feed The Birds” trong phim Mary Poppins

Mary Poppins là một bộ phim kết hợp cả hoạt hình và người thực đóng. Phim kể câu chuyện về một bảo mẫu cũng những phép thuật của cô ấy. Giai điệu tinh tế do Julie Andrew lồng tiếng, mô tả cuộc sống của người phụ nữ ở tầng lớp thấp, tận tụy nuôi chim bồ câu. Ca khúc ý nghĩa chạm tới cảm xúc của nhiều người hâm mộ.

Bài hát “Feed The Birds” trong phim Mary Poppins

Top 5: “Cruella De Vil” trong phim 101 Dalmatians

Những nhân vật phản diện trong các bộ phim Disney luôn để lại ấn tượng sâu sắc không kém gì các nhân vật anh hùng. Bài hát “Cruella De Vil” mô phỏng một cách khéo léo về nhân vật Devil ngổ ngáo. Nhịp điệu jazz tinh tế cùng những đoạn kịch tính giúp bài hát đi sâu vào lòng khán giả.

Top 4: Bài hát “Gaston” trong phim Beauty And The Beast 

Beauty And The Beast là bộ phim có rất nhiều ca khúc hay. Đối với người dùng Reddit, có lẽ “Gaston” là bài hát hay nhất thể hiện một cách hoàn hảo tính cách nhân vật. Bằng cách nào đó, tiết tấu lạc quan của bài hát mang lại cảm giác thực sự về con người tự cao, tự đại của Gaston.

Bài hát “Gaston” trong phim Beauty And The Beast 

Top 3: “Let It Go” trong phim Frozen

Mặc dù bộ phim được thực hiện cách đây không lâu nhưng rõ ràng ca khúc “Let It Go” đã làm nên một làn sóng khi nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người lớn cho tới trẻ nhỏ. Giai điệu bắt đầu nhẹ nhàng và dần trở nên mạnh mẽ cùng lời hát đầy cảm hứng luôn là một vị trí xứng đáng trong danh sách những bài hát hay nhất.

Top 2: “Hakuna Matata” trong phim The Lion King

The Lion King lại tiếp tục đóng góp một ca khúc với giai điệu vui tươi và lạc quan. Đối với trẻ em hay thậm chí là người lớn, ca khúc “Hakuna Matata” thể hiện một góc nhìn nhẹ nhàng và thoáng đãng về cuộc sống, cho phép bất kỳ ai thoát khỏi rắc rối của họ trong giây lát.

Top 1: Bài hát Disney hay nhất “Friend Like Me” trong phim Aladdin

Một số bài hát Disney hay nhất không chỉ vì ca từ hay giai điệu mà bởi người thể hiện ca khúc. Trong đó “Friend Like Me” với giọng ca của Robin Williams đã chinh phục nhiều khán giả. Bài hát mang đến cho bộ phim một cảm giác như một sân khấu với các nhạc cụ trình diễn và tiết tấu nhanh, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của phim Aladdin. 

Bài hát Disney hay nhất “Friend Like Me” trong phim Aladdin

Nguồn: 10 Best Disney Movie Songs, According To Reddit

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube