Top 10 bộ phim được mong chờ nhất năm 2022 được đánh giá theo Reddit

Trải qua những bộ phim đình đám trong năm 2021, fan hâm mộ điện ảnh trên Reddit đã cùng nhau thảo luận và đưa ra top 10 bộ phim được mong chờ nhất năm 2022.

Top 10: Bộ phim chuyển thể Salem’s Lot

Salem’s Lot là bộ phim kinh được chuyển thể tiếp theo trong danh sách tiểu thuyết của Stephen King. Sau hai lần lên màn ảnh, lần này bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi được Gary Dauberman đạo diễn.

Bộ phim chuyển thể Salem’s Lot

Top 9: Bộ phim Babylon

Những thông tin chi tiết rất khan hiếm của bộ phim truyền hình Babylon khiến khán giả càng mong đợi về nó. Chí ít, người hâm mộ cũng đã được xác nhận hai diễn viên nổi tiếng Brad Pitt và Margot Robbie sẽ đảm nhiệm nhân vật chính trong phim của Damien Chazelle.

Bộ phim Babylon

Top 8: Bộ phim siêu anh hùng – Thor: Love and Thunder

Thor: Love and Thunder sẽ là phần thứ tư của vị thần sấm sét Thor trong MCU với Taika Waititi trở lại với tư cách đạo diễn. Bộ phim còn khá ít thông tin tuy nhiên dàn diễn chính đã được xác nhận với Chris Hemsworth (Thor), Natalie Portman (Jane Foster), Christian Bale (Gorr the God Butcher) và Tessa Thompson (Valkyrie) cùng Chris Pratt (Peter Quill).

Bộ phim siêu anh hùng - Thor: Love and Thunder

Top 7: The Northman

The Northman là bộ phim kinh dị lấy bối cảnh thời Viking của đạo diễn Robert Eggers xoay quanh việc theo trả thù và theo đuổi công lý. Những gương mặt sẽ đảm nhận vai chính gồm Alexander Skarsgård, Nicole Kidman, Anya Taylor-Joy và Willem Dafoe và họ luôn thu hút sự quan tâm của bất kỳ người hâm mộ điện ảnh nào.

Top 6: Knives Out 2

Knives Out 2 trong năm 2022 của Rian Johnson không phải là phần tiếp theo của bộ phim Knives Out đầu tiên. Mối liên hệ duy nhất là sự tham gia của nam tài tử Daniel Craig trong vai chính. Tuy vậy, bộ phim vẫn được đông đảo khán giả mong chờ được phát sóng trên màn ảnh. 

Top 5: Killers of the Flower Moon

Chỉ với việc đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese tham gia sản xuất đã làm khán giả vô cùng phấn khích và chờ đợi bộ phim lên sóng. Dự án mới của Martin Scorsese dựa trên cuốn sách cùng tên xoay quanh cuộc điều tra của FBI về vụ án giết người hàng loạt bí ẩn. Hai diễn viên đình đám Eric Roth và Leonardo DiCaprio được xác nhận tham gia vào bộ phim. 

Top 4: Avatar 2

Avatar 2 là một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2022 bởi phần một của nó quá thành công khiến người hâm mộ ngóng đợi phần tiếp theo. Phần một năm 2009 đã phá mọi kỷ lục phòng vé thế giới và phần 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo thêm kỷ lục dưới bàn tay chỉ đạo của đạo diễn James Cameron.

Top 3: Spider Man: Across The Spider Verse 2

Verse 1 trong bộ phim gồm 2 phần của Spider Man: Across The Spider đã tạo rất nhiều tiếng vang và được giới phê bình đánh giá cao. Vì thế, người hâm mộ tiếp tục chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim trong Verse 2. 

Top 2: Bộ phim Top Gun: Maverick 

Một trong những vai diễn biểu tượng của Tom Cruise sẽ tiếp tục được anh thể hiện trong phần tiếp theo của Top Gun mang tên Maverick. Sau rất nhiều lần trì hoãn, Maverick sẽ được lên màn ảnh rộng vào năm sau khiến người hâm mộ chờ đón với những pha bay lượn điên đảo của máy bay trên không trung.

Bộ phim Top Gun: Maverick 

Top 1: Bộ phim được mong chờ nhất – Batman

Phần mới nhất của loạt phim Batman sẽ được phát hành vào 2022 với sự tham gia của Robert Pattinson trong vai siêu anh hùng Batman. Tham gia cùng anh còn có Zoe Kravitz trong vai Catwoman và Paul Dano đảm nhiệm Riddler. Sau sự thành công của Joker, người hâm mộ DC Comics rất hào hứng với bộ phim Batman tiếp theo. 

Bộ phim được mong chờ nhất - Batman

Nguồn: The 10 Most Anticipated Movies Of 2022, According To Reddit

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube