Top 10 chi tiết lớn nhất được tiết lộ trong trailer của Doctor Strange In the Multiverse of Madness

Trailer đầu tiên của bộ phim Doctor Strange In the Multiverse of Madness đã khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích. Dưới đây sẽ là 10 chi tiết lớn nhất xuất hiện trong trailer. 

Top 10: Chi tiết thời gian thực tại bị phá vỡ 

Đoạn giới thiệu mở đầu bằng cảnh quay chiếc đồng hồ trên tay Doctor Strange bị hỏng với hình ảnh phản chiếu của anh trong đó. Cảnh quay có thể không thuộc khoảng thời gian trong vũ trụ cho thấy thời gian thực tại đã bị phá vỡ sau khi Strange thực hiện câu thần chú để xóa ký ức của mọi người về việc Peter Parker là Spiderman.

Chi tiết thời gian thực tại bị phá vỡ 

Top 9: Cảnh quay vũ trụ đang tan rã 

Cảnh Doctor Strange bước ra khỏi Sanctum Santorum để nhìn thấy một tòa nhà nghiêng đang tan rã thành cát bụi. Cảnh quay hấp dẫn này gợi nhớ đến việc thế giới đang bị phá hủy ở tập bốn phim What If…?

Top 8: Christine đang kết hôn với một người khác 

Christine được nhìn thấy trong bộ váy cưới tại một nhà thờ, rõ ràng cô đang chuẩn bị làm lễ kết hôn. Cảnh quay cho thấy sự hiện diện của Doctor Strange nhưng cũng có thể không phải là anh. Dòng thời gian cũng không rõ ràng nên rất khó để biết đây là trong quá khứ hay thực tại. Chúng ta chỉ có thể chắc chắn là Christine sẽ đóng vai trò quan trọng trong mạch chuyện của phim. 

Top 7: Chi tiết Kamar-Taj bị tấn công

Một số hình ảnh trong trailer cho thế ngôi đền huyền thoại Kamar-Taj đang bị tấn công bằng phép thuật và không rõ kẻ địch là ai. Trận chiến có sự tham gia của Doctor Strange, Wong và các đệ tử pháp sư khác cho thấy kẻ thù cũng rất mạnh mẽ. Wong cũng đã bị thương và anh ta đã cầm thanh kiếm thần bí để chống lại những kẻ tấn công. 

 Chi tiết Kamar-Taj bị tấn công

Top 6: Pháp sư Mordo trở lại 

Rất có thể kẻ tấn công Kamar-Taj chính là Mordo khi anh ta xuất hiện trong trailer. Mordo đã thay đổi diện mạo với trang phục màu xanh lá cây xen vàng cùng mái tóc dài hơn so với bộ phim đầu tiên. Cuối phần trước, Mordo đã tức giận khi bị The Ancient và Doctor Strange sử dụng phép thuật hắc ám. 

Top 5: Chi tiết nhân vật mới của MCU – America Chavez 

Một nhân vật mới trong Avenger được lồng ghép vào trailer là cô nàng America Chavez. Chưa rõ vai trò của cô trong bộ phim mới nhưng America Chavez rất mạnh trong đa vũ trụ với khả năng đánh sập các lỗ hổng, cho phép du hành giữa các chiều không gian và thời gian khác nhau.

Chi tiết nhân vật mới của MCU - America Chavez 

Top 4: Scarlet Witch xuất hiện trợ giúp Dr.Strange 

Pháp sư quyền năng hàng đầu của MCU đã được Dr.Strange tìm kiếm nhờ giúp đỡ những vấn đề trong đa vũ trụ. Scarlet Witch xuất hiện trong phân cảnh nhẹ nhàng với hình ảnh cô nàng đang cắt tỉa cây trong vườn.

Top 3: Chi tiết pháp sư Wong được thăng cấp

Wong đã trở thành Phù thủy tối cao trong bộ phim No Way Home và trong trailer, anh đang mặc bộ trang phục khác với hình ảnh trước đó. Rất cả thể Wong vẫn là Sorcerer Supreme nhưng sẽ ở địa vị cao hơn nếu thanh kiếm của anh ta sở hữu sức mạnh thần bí.

Chi tiết pháp sư Wong được thăng cấp

Top 2: Gargantos được ra mắt

Một con quái vật xúc tu xuất hiện trong trailer đang tấn công thành phố New York trông giống như Shuma-Gorath – sinh vật mạnh nhất Marvel. Nhưng theo thông tin rò rit, con quái vật đó thực ra là Gargantos. 

Top 1: Chi tiết lớn nhất – Doctor Strange đối mặt với bản thể của mình

Bất ngờ lớn nhất trong trailer chính là việc Doctor Strange gặp phải phiên bản khác của chính mình với trang phục tối màu. Chi tiết lớn nhất này mở ra khả năng thiết lập đa vũ trụ được mở rộng, thế giới đang tan rã, hứa hẹn một cuộc chiến bùng nổ sau các phần phim Avengers trước đó. 

 Chi tiết lớn nhất - Doctor Strange đối mặt với bản thể của mình

Nguồn: 10 Biggest Reveals In Doctor Strange In The Multiverse Of Madness Trailer

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube