Top 10 bộ phim hài hay nhất bước sang tuổi thứ 10 vào năm 2022

Thể loại hài năm 2012 bị thống trị bởi các bộ phim xếp hạng R, đẩy cao trào lên cao hơn so với những năm trước. Dưới đây là top 10 bộ phim hài hay nhất bước sang tuổi thứ 10 vào năm nay.

Top 10: Bộ phim 21 Jump Street

Bộ phim điện ảnh “21 Jump Street” đã đạt được thành công về mặt thương mại và cả giới phê bình. Trong phim, hai diễn viên Channing Tatum và Jonah Hill vào vai hai cảnh sát phải hoạt động bí mật vào ngôi trường trung học với nhiệm vụ ngăn chặn đợt bùng phát ma túy mới. 

Bộ phim 21 Jump Street

Top 9: The Dictator

Bộ phim hài châm biếm chính trị theo chân Cohen vào vai Tướng Aladeen, người cai trị đất nước Wadiya ở Bắc Phi hư cấu. Sau nhiều lần bị ám sát, gia đình của Aladeen đã thuyết phục anh rời khỏi đất nước và đến New York. 

Top 8: That’s My Boy

Bộ phim với sự tham gia của diễn viên hài nổi tiếng Adam Sandler trong vai Donny, một kẻ thất bại trở nên nổi tiếng sau khi thành đối tượng của một vụ án hiếp dâm dẫn đến mang thai. Giờ đang ở tuổi trung niên, Donny phải cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ của mình với cậu con trai trong một chương trình truyền hình đặc biệt. 

Top 7: Bộ phim Ted

Bộ phim hài dựa trên chú gấu bông nổi tiếng Ted do MacFarlane chấp bút và đạo diễn. “Ted” theo chân John Bennett và người bạn thân gấu bông Ted kể từ khi anh còn là đứa trẻ. Hai người đã lớn lên cùng nhau và chú gấu bông đáng yêu này khiến bộ phim trở nên tuyệt vời nhất có thể. 

Bộ phim Ted

Top 6: Tyler Perry’s Madea’s Witness Protection

Bộ phim là phần phim điện ảnh thứ 7 trong loạt series của Tyler Perry. Bộ phim theo chân Madea, người đã đồng ý nhận một gia đình được bảo vệ nhân chứng gồm có chủ ngân hàng phố Wall George Needleman, người đang bị lôi kéo vào một kế hoạch Ponzi.  

Top 5: Bộ phim The Watch 

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tài năng và vui nhộn gồm Ben Stiller, Vince Vaughn, Jonah Hill và Richard Ayoade. Bộ phim xoay quanh 4 người đàn ông từ một thị trấn ngoại ô Ohio lập thành nhóm theo dõi khu phố và phát hiện ra người ngoài hành tinh đang sống giữa họ. 

Bộ phim The Watch 

Top 4: The Campaign 

Bộ phim hài châm biếm chính trị với sự diễn xuất của Will Ferrell và Zach Galifianakis. “The Campaign” xoay quanh Hạ nghị sĩ Cam Brady trong Quốc hội đang gặp nguy hiểm sau khi làm cho bản thân xấu hổ. Để lật đổ Cam, hai CEO giàu có đã tiếp cận giám đốc du lịch để tranh cử với anh ta. 

Top 3: Bộ phim Pitch Perfect 

Bộ phim ca nhạc hài hước tập trung vào Becca, một nhà sản xuất âm nhạc đầy tham vọng đã xây dựng nhóm acapella toàn nữ ở trường đại học của cô. Cô phải đưa The Barden Bellas lên tầm cao mới và giành chiến thắng cuộc thi trước đối thủ The Treblemakers. 

Bộ phim Pitch Perfect 

Top 2: Young Adult

Năm 2012, Theron đóng vai chính trong “Young Adult” và mang về cho cô đề cử Quả cầu vàng cho “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”. Bộ phim xoay quanh Mavis Gary, một tiểu thuyết trẻ tuổi đang trải qua cuộc khủng hoảng khi phát hiện bạn trai cô có một đứa con gái. Mavis đã quyết định trở về quê nhà với hy vọng cướp lại người bạn trai cũ của mình. 

Top 1: Bộ phim hài hay nhất bước sang tuổi thứ 10 – This Is 40

“This Is 40” là bộ phim hài hay nhất bước sang tuổi thứ 10 và thành công của Judd Apatow với vai trò đạo diễn, viết kịch bản và sản xuất. Bộ phim xoay quanh Pete và vợ Debbie đang hướng đến sinh nhật lần thứ 40 và cặp đôi phải dựa vào nhau để điều hướng cuộc sống hỗn loạn luôn thay đổi của họ.

Bộ phim hài hay nhất bước sang tuổi thứ 10 - This Is 40

Nguồn: 10 Best Comedy Movies Turning 10 In 2022

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube