Top 10 bộ phim hài hay nhất mọi thời đại, xếp hạng theo Ranker

Hàng nghìn người trên Ranker đã xếp hạng những bộ phim hài hay nhất mọi thời đại. Top 10 xuất sắc nhất đã được chúng tôi tổng hợp chắc chắn sẽ làm cho mọi khán giả có được những tràng cười sảng khoái nhất khi xem phim.

Top 10: Ferris Bueller’s Day Off

Bộ phim hài kể về thiếu niên trung học Ferris Bueller và người bạn thân nhất Cameron trốn khỏi người trường mình đang học để khám phá thành phố Chicago. Bộ phim thu hút phe chống độc tài với những cảnh Ferris vượt qua cha mẹ, giáo viên thật sự thú vị hay như khi chứng kiến Hiệu trưởng bắt hụt anh ta hết lần này đến lần khác.

Top 9: Bộ phim hài Office Space

Ron Livingston và Gary Cole trong vai nhân viên văn phòng Peter Gibbons và sếp của anh ta, Bill Lumbergh. Sau khi chịu sự quản lý tàn nhẫn và bất công trong thời gian dài, Peter đã lên kế hoạch âm mưu với đồng nghiệp của mình để lừa đảo công ty phần mềm mà họ đang làm việc. 

 Bộ phim hài Office Space

Top 8: Bộ phim hài Trading Places

Bộ phim hài mang nét hoang dã pha chút màu sắc u ám khiến nổi bật hơn so với các bộ phim khác. Dan Aykroyd và Eddie Murphy đã vào vai giám đốc hàng hóa giàu có và tên ăn xin lừa đảo tên Billy Ray Valentine. 

 Bộ phim hài Trading Places

Top 7: The Naked Gun: From The Files of The Police Squad!

Bộ phim xoay quanh trung úy cảnh sát Frank Drebin và tên tội phạm ranh ma Vincent Ludwig. Sau khi nhận được những manh mối về một vụ án khó hiểu, trung úy Drebin đã phát hiện ra một âm mưu tàn ác liên quan đến ám sát bằng thôi miên. Trong bộ phim, diễn viên Leslie Nelson đã mang đến những trò đùa hài hước mạnh cho khán giả. 

Top 6: Planes, Trains and Automobiles

Steve Martin và John Candy vai giám đốc điều hành Neal Page và nhân viên bán rèm Del Griffith trong cuộc hành trình về Chicago cho kịp Lễ Tạ ơn. Bộ đôi kỳ quặc này luôn cãi vã, đùa giỡn thái quá cho đến khi dành cho nhau những tình cảm nhẹ nhàng và làm nổi bật những điểm tốt đẹp của nhau. 

Top 5: Bộ phim hài Caddyshack

Bộ phim có sự góp mặt của Chevy Chase và Rodney Dangerfield trong vai các tay golf Ty Webb và Al Czervik của Câu lạc bộ Đồng quê Bushwood. Cặp đôi đã khiến người đồng sáng lập câu lạc bộ tức giận vì họ coi thường các quy tắc và thách thức anh ta trong một trận đấu đánh gôn đôi có tỷ cược cao. 

Bộ phim hài Caddyshack

Top 4: Young Frankenstein

“Young Frankenstein” có sự tham gia của Gene Wilder và Peter Boyle trong vai Tiến sĩ Frederick Frankenstein và quái vật Frankenstein. Sau khi kế thừa điền trang lớn, Tiến sĩ Frankenstein tiếp tục các thí nghiệm khoa học điên rồ của mình. Lời thoại dí dỏm, những trò đùa hoàn hảo khiến bộ phim luôn được khán giả đón nhận. 

Top 3: National Lampoon’s Animal House

Bộ phim xoay quanh nhóm tội phạm Deltas Tau Chi đưa người xem vào một chuyến đi vui nhộn từ đầu đến cuối. Với sự tham gia của John Belushi và Tim Matheson trong vai thành viên của hội huynh đệ đã mang đến một nguồn năng điên cuồng tạo nên giai điệu nhộn nhịp cho toàn bộ phim. 

Top 2: Bộ phim hài Blazing Saddles 

Bộ phim có sự tham gia của Cleavon Little và Gene Wilder trong vai công nhân đường sắt Bart và tay súng Jim kết hợp tiêu diệt nhiều kẻ xấu ở thị trấn. Bộ phim châm biếm kinh điển về phương Tây có lẽ là tác phẩm vĩ đại nhất của đạo diễn kiêm nhà văn hài huyền thoại Mel Brooks. Bộ phim mang thông điệp mạnh mẽ về bình đẳng chủng tộc thời bấy giờ,

Bộ phim hài Blazing Saddles 

Top 1: Bộ phim hài hay nhất – Monty Python and The Holy Grail

“Monty Python and The Holy Grail” là bộ phim hài hay nhất mọi thời đại có sự góp mặt của Graham Chapman và John Cleese trong vai nhân vật huyền thoại của Anh, Vua Arthur và Sir Lancelot the Brave. Bộ phim xoay quanh Vua Arthur và các hiệp sĩ được Chúa cử đi tìm kiếm Chén Thánh. Bộ phim mang cảm giác hài vui nhộn, tạo sự thích thú cho khán giả. Trong những năm 70, đây là bộ phim được khán giả xem lại nhiều lần.

Bộ phim hài hay nhất - Monty Python and The Holy Grail

Nguồn: 10 Best Comedies Of All Time, According To Ranker

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube