Top 10 bộ phim Jame Bond xuất sắc nhất, theo xếp hạng Ranker

Những cuộc phiêu lưu của quý ông điệp viên 007 đã tạo một trong những loạt phim hành động hay nhất ở Hollywood, Người hâm mộ đã chọn ra 10 bộ phim Jame Bond xuất sắc nhất trên Ranker.

Top 10: For Your Eyes Only 

Bộ phim do John Glen đạo diễn với sự diễn xuất của Roger Moore trong vai điệp viên của M16. Trong phim, Bond cố gắng xác định vị trí của hệ thống chỉ huy tên lửa trong khi bị mắc kẹt trong một mạng lưới lừa dối bởi các doanh nhân Hy Lạp, đối thủ của Melina Havelock, một phụ nữ đang tìm cách trả thù cho cái chết của cha mẹ mình. 

Top 9: Bộ phim Thunderball

Với sự tham gia của diễn viên kỳ cựu Sean Connery trong vai chính, anh phải cố gắng truy lùng các thành viên của SPECTRE đã đánh cắp bom nguyên tư và đòi tiền chuộc từ các quốc gia. Bộ phim có cốt truyện hấp dẫn và màn trình diễn tuyệt vời của Connery. 

 Bộ phim Thunderball

Top 8: Bộ phim Dr. No 

Bộ phim mở đầu cho loạt phim Jame Bond, “Dr. No” năm 1962 do diễn viên Connery đóng vai điệp viên 007. Bộ phim xoay quanh Bond khi anh điều tra các tình huống xung quanh sự biến mất của một người có liên kết với M16 và khám phá ra âm mưu thực sự đằng sau. 

 Bộ phim Dr. No 

Top 7: No Time To Die

Bộ phim cuối cùng của Daniel Craig trong vai diễn biểu tượng nhất của anh, Jame Bond. “No Time To Die” xoay quanh nỗ lực giải cứu nhà khoa học bị bắt cóc và ngăn chặn việc sử dụng loại công nghệ nano nguy hiểm. Với sự xuất hiện của diễn viên Lashana Lynch và Rami Malek đã giúp đưa bộ phim này lên một tầm cao mới.

Top 6: Bộ phim GoldenEye

Bộ phim đầu tiên của Pierce Brosnan trong vai James Bond và anh phải cố gắng ngăn chặn một âm mưu tàn phá tài chính sẽ gây thảm họa cho thế giới. Với sự thành công của bộ phim, một trò chơi đã ra đời với tên GoldenEye 007 năm 1997. 

 Bộ phim GoldenEye

Top 5: The Spy Who Loved Me

Bộ phim xoay quanh nhiệm vụ của Bond khi anh hợp tác với điệp viên KGB Anya Amasova để ngăn chặn Karl Stromberg gây ra một cuộc chiến tranh hạt nhân trên toàn thế giới và bắt đầu một nền văn minh mới dưới nước. 

Top 4: Bộ phim Skyfall

Trong lần thứ ba xuất hiện, Craig phải truy tìm nhân vật bí ẩn đã tấn công vào M16 và tiết lộ danh tính của các đặc vụ ngầm. Bộ phim có sự xuất hiện trở lại của nhân vật Q, thủ vai bởi Ben Whishaw và Miss Moneypenny, thủ vai bởi Naomie Harris. Bộ phim đã đoạt hai giải Oscar năm 2012 trong đó có “Bài hát gốc hay nhất” do Adele thể hiện. 

 Bộ phim Skyfall

Top 3: From Russia With Love

Bộ phim năm 1963 kể về âm mưu do SPECTRE thực hiện để giết James Bond, liên quan đến việc anh giúp Tatiana Romanova, một nhân viên mật mã từ Liên Xô, rời sang phương Tây. Bộ phim với rất nhiều tình huống căng thẳng cùng những pha hành động kịch tính xuất sắc.

Top 2: Casino Royale 

Bộ phim đầu tiên của Daniel Craig trong vai điệp viên 007 đã được thực hiện một cách xuất sắc. Trong phim, Bond hợp tác với Vesper Lynd để đánh bại Le Chiffre, một nhà tài phiệt của các nhóm khủng bố, trong một giải đấu poker có tỷ lệ cược cao.

Top 1: Bộ phim Jame Bond xuất sắc nhất – Goldfinger

“Goldfinger” là bộ phim Jame Bond xuất sắc nhất từ trước đến nay. Sự xuất hiện lần thứ ba của Connery trong vai James Bond, anh phải tập trung cố gắng khám phá kế hoạch buôn lậu vàng của Auric Goldfinger, khi âm mưu của hắn vượt khỏi tầm kiểm soát. Bộ phim mang tính biểu tượng với những yếu tố như chiếc mũ của Oddjob và chùm tia laze của Bond. 

Bộ phim Jame Bond xuất sắc nhất - Goldfinger

Nguồn: 10 Best James Bond Movies, According To Ranker

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube