Top 10 bộ phim kinh dị xuất sắc với kết thúc có hậu

Thể loại kinh dị thường kết thúc với phần kiểm soát dành cho bên ác quỷ, một phần để giúp cho bộ phim có những phần kế tiếp nhưng vẫn có ngoại lệ. Dưới đây là top 10 bộ phim kinh dị xuất sắc với kết thúc có hậu.

Top 10: Army of Darkness 

Nhân vật chính Asd được đưa trở về quá khứ trong “Army of Darkness”, nơi anh lãnh đạo một vương quốc trung cổ chống lại một đội quân bất tử. Sau khi giành được chiến thắng, Ash đã trở lại thời hiện tại và tiếp tục làm nhân viên S-Mart. 

Top 9: Bộ phim kinh dị The Conjuring 

Bộ phim đầu tiên của series “The Conjuring” năm 2013 có sự tham gia của Patrick Wilson và Vera Farmiga trong vai Ed và Lorraine Warren. Bộ phim kể về những cảnh chiếm hữu kinh hoàng đã ám ảnh gia đình Peron và Warren đã xua đuổi các thế lực tà ác rồi cứu cả gia đình họ. 

Bộ phim kinh dị The Conjuring 

Top 8: The People Under The Stairs

“The People Under The Stairs” của Wes Craven theo chân một cậu bé tên Fool, gia đình và nhiều người khác đang bị chủ nhà Robesons đuổi ra khỏi căn hộ của họ. Robensons đã bắt cóc những đứa trẻ và nhốt chúng lại trong tầng hầm và Fool đã phát hiện ra bị mất khủng khiếp này và anh đã giải cứu tất cả mọi người.

Top 7: Bộ phim kinh dị Poltergeist 

Tobe Hooper và Stephen Spielberg đã hợp tác sản xuất bộ phim kinh dị xuất sắc “Poltergeist” năm 1982, xoay quanh gia đình Freeling chuyển đến một ngôi nhà mới và phát hiện ra nó được xây dựng trên khu chôn cất của một cộng đồng người. Gia đình đã cố gắng vượt qua mọi cuộc gặp gỡ với đám quỷ và chiến thắng để sống sót. 

 Bộ phim kinh dị Poltergeist 

Top 6: Bộ phim kinh dị Get Out 

“Get Out” xoay quanh nhiếp ảnh gia da đen Chris đến thăm ngôi nhà của người bạn gái da trắng. Chris đã phát hiện ra gia đình này tham gia vào vào một câu lạc bộ sử dụng liệu pháp thôi miên chiếm lấy cơ thể người da đen. Chris đã chiến đấu bằng mọi cách để thoát khỏi sự truy đuổi và được người bạn thân nhất cứu giúp. 

 Bộ phim kinh dị Get Out 

Top 5: Bộ phim kinh dị Fright Night

Một thiếu niên Charley Brewster buộc phải chiến đấu để sinh tồn chống lại người hàng Jerry Dandridge sau khi bị phát hiện ra mình là ma cà rồng. Charley đã giải cứu cho bạn gái Amy của mình và cứu cả khu phố khi khiến cho Dandridge tiếp xúc với ánh nắng với sự giúp đỡ của thợ săn ma cà rồng Peter Vincent. 

Bộ phim kinh dị Fright Night

Top 4: Tucker & Dale vs Evil

Diễn viên Tyler Labine và Alan Tudyk đóng vai chính trong phim và bị tấn công bởi những thanh niên đại học khi cho rằng hai người đã bắt cóc bạn của họ. Những đứa trẻ đã tự giết hại lẫn nhau trong sự quá khích và kẻ cuối cùng muốn giết Tucker & Dale nhưng hai người đã xoay xở để sống sót một cách thần kỳ. 

Top 3: Happy Death Day 

“Happy Death Day’ xoay quanh sinh viên đại Tree trải qua một vòng lặp thời gian và liên tục bị giết hại bởi kẻ sát nhân đeo mặt nạ babyface. Sau nhiều lần đối mặt, cuối cùng cô đã ngăn chặn được âm mưu của kẻ giết người, thoát khỏi vòng lặp thời gian và có một mối quan hệ lãng mạn với người bạn thân của mình. 

Top 2: The Babadook 

Một góa phụ đang đối mặt với nỗi buồn sau khi mất chồng và đứa con trai bé bỏng của cô bị ám ảnh bởi tên quái vật có tên là The Babadook. Bầu không khí của bộ phim vô cùng căng thẳng cho đến khi hai mẹ con trở lại cuộc sống hạnh phúc khi chỉ cần giữ cho Babadook yên ấm trong tầm hầm của nhà họ.

Top 1: Bộ phim kinh dị xuất sắc – IT 

Bộ phim kinh dị xuất sắc “IT” theo chân một nhóm trẻ em The Losers Club cùng chiến đấu với một tên ác quỷ dưới dạng một chú hề tên là Pennywise có khả năng ăn thịt người. Tuy rằng khi nhóm trẻ em trưởng thành sẽ phải đối mặt với sự trở lại của tên hề quỷ trong phần 2 nhưng trong phần đầu, họ đã xua đuổi hắn ta, phần nào mang chút vui vẻ và thăng hoa. 

Bộ phim kinh dị xuất sắc - IT 

Nguồn: 10 Best Horror Movies With Happy Endings Like Fear Street

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube