10 bộ phim mới nhất được công chiếu trong dịp Giáng Sinh 2021

Vào cuối năm, khán giả lại được tận hưởng các bộ phim dành riêng cho kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh. Cùng điểm qua top 10 bộ phim mới nhất được công chiếu trong dịp Giáng Sinh 2021. 

10. The Princess Switch 3: Romancing The Star 

Ngày khởi chiếu: 18-11

Diễn viên Vanessa Hudgens tiếp tục đảm nhiệm đến ba vai diễn gồm Công chúa Stacy, Nữ hoàng Margaret và QUý bà Fiona. Bên cạnh đó sẽ có sự xuất hiện của một tên trộm siêu đẳng đã cướp đi một kho báu khiến cô nàng phải đi tìm kẻ chủ mưu. The Princess Switch 3 sẽ là bộ phim đáng xem trong dịp Giáng Sinh năm nay.

9. Bộ phim A Boy Called Christmas 

Ngày khởi chiếu: 24-11 

Bộ phim kể về cậu bé Nikolas với sứ mệnh khôi phục phép thuật cho ngôi làng và đồng thời tìm kiếm cha mình, người đã biến mất trong khi thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm Elfhelm, quê hương của các yêu tinh. Trên đường đi, anh ấy được giúp đỡ bởi chú chuột cưng của mình, một con tuần lộc và cô nàng pixie tràn đầy năng lượng.

 Bộ phim A Boy Called Christmas 

8. Phim Giáng Sinh – A Castle for Christmas 

Ngày khởi chiếu: 26-11 

Brooke Shields đóng vai một nhà văn thành công và anh phải ở chung với Công tước Cary Elves trong một lâu đài của gia đình cô ấy. Dù bất đồng trong tính cách nhưng trải qua 90 ngày sinh sống trong cùng lâu đài đã khiến họ nhận ra tình cảm của đối phương dành cho mình. 

Phim Giáng Sinh - A Castle for Christmas 

7. Bộ phim Single All The Way

Ngày khởi chiếu: 2-12 

Single All The Way là bộ phim đáng xem kể về chuyện tình LGBTQ+ của Netflix. Bộ phim kể về chàng trai Peter độc thân nhưng trong kỳ nghỉ, anh đã thuyết phục bạn thân Nick đóng giả làm bạn trai và đưa về ra mắt gia đình. Nhưng mẹ của Peter đã sắp đặt anh hẹn hò với người khác khiến chuyện tình tay ba được hình thành. 

Bộ phim Single All The Way

6. The Great Christmas Switch

Ngày khởi chiếu: 6-12

Bộ phim kể về hai chị em song sinh trở về gia đình để tận hưởng kỳ nghỉ Giáng Sinh. Tuy tính tình khác nhau nhưng họ vẫn dành cho nhau sự yêu quý. Câu chuyện về tình cảm gia đình khiến bộ phim đáng xem hơn cả. 

5. Christmas with a Crown 

Ngày khởi chiếu: 8-12

Bộ phim mới nhất này kể về một cô gái kinh doanh ở thành phố lớn trở về thị trấn quê nhà để tham gia lễ hội Giáng Sinh. Tại đây, cô đã gặp một người đàn ông bảnh bao cũng đang tận hưởng không khí của mùa lễ hội. Bất ngờ thay, anh chàng này thuộc Hoàng Gia và hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm. 

4. Blending Christmas 

Ngày khởi chiếu: 12-12 

Blending Christmas là bộ phim đáng xem kể về tình cảm hôn nhân và gia đình. Bộ phim kể về một cặp vợ chồng lo lắng về việc hòa thuận hai bên gia đình sau khi họ kết hôn. 

Bộ phim: Blending Christmas 

3. A Naija Christmas 

Ngày khởi chiếu: 16-12 

Khi thấy người mẹ thúc giục, ba anh em phải nhanh chóng tìm kiếm người vợ tương lai để gây ấn tượng với người mẹ trong dịp Giáng Sinh. Trong khi đó, mẹ của ba anh em đang chuẩn bị tổ chức một kỳ nghỉ tuyệt vời dành cho gia đình. 

2. Bộ phim mới Under the Christmas Tree 

Ngày khởi chiếu: 19-12

Bộ phim kể về chuyện tình lãng mạn giữa hai cô gái trong kỳ nghỉ lễ. Tại một thị trấn nhỏ, một cô gái đã phát hiện ra cây thông Noel yêu thích của mình được chọn để đốn hạ và chuyển đi cho lễ kỷ niệm của thống đốc. Dù xảy ra cãi vã với chuyên gia về cây cối nhưng dần dần giữa hai người đã nảy sinh tình cảm tuyệt đẹp. 

Bộ phim mới Under the Christmas Tree 

1. Bộ phim mới nhất – You, Me and the Christmas Trees 

Ngày khởi chiếu: 22-12

Bộ phim mới nhất – You, Me and the Christmas Trees kể về một nữ nhà khoa học chuyên nghiên cứu về cây đang thực hiện nhiệm vụ cứu chữa cây thông Noel thoát khỏi một căn bệnh bí ẩn đang đe dọa sự sống của chúng. Tại đây, nhà khoa học đã gặp được anh chàng nông dân có niềm đam mê với cây thông Noel và giữa hai người họ đã nảy sinh tình yêu. 

Bộ phim mới nhất - You, Me and the Christmas Trees 

Nguồn: The 18 Best New Christmas Movies of 2021

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube