Top 10 cặp đôi được yêu thích nhất trong Game of Thrones 

Giữa bạo lực và sự phản bội tạo nên Game of Thrones, tình yêu cũng là mối quan hệ trọng tâm của bộ phim. Sau đây là 10 cặp đôi được yêu thích nhất, theo Reddit. 

Top 10: Tormund và Brienne

Mối quan hệ của hai người chủ yếu chỉ gồm những cái nhìn đầy nghi vấn với nhau, tuy nhiên điều đó không ngăn cản được người hâm mộ luôn muốn họ chính thức bên nhau.  

Top 9: Cặp đôi Sam và Gilly 

Sam và Gilly là một trong số ít cặp đôi có tình yêu trong sáng và không bị nhuốm màu bởi sự lạm dụng vương quyền. Gilly là cô gái đầu tiên khiến Sam quan tâm và mối quan hệ của hai tâm hồn thuần khiết này tồn tại rất lâu dài. 

Cặp đôi Sam và Gilly 

Top 8: Jon và Sam 

Sam là bạn thân nhất của Jon và tình bạn của họ luôn được người hâm mộ yêu mến. John là người duy nhất bảo vệ Sam khi anh đến Castle Black và cả hai đã thành động đội hiếm có trong suốt bộ phim. Trong thế giới đầy bạo lực, Jon và Sam là hai trong số ít nhân vật luôn tin tưởng lẫn nhau đến cuối cùng. 

Top 7: Cặp đôi Ned và Catelyn

Giống như nhiều cặp đôi ở Westeros, mối quan hệ của họ không được hình thành dựa trên tình yêu, tuy nhiên, bất chấp hoàn cảnh đen tối, họ đã cùng nhau xây dựng một cuộc sống hạnh phúc. Thật không may, cái chết của Ned vào cuối mùa 1 đồng nghĩa với việc mối quan hệ của họ gặp phải kết cục bi thảm và khiến Catelyn suy sụp. 

Cặp đôi Ned và Catelyn

Top 6: Cặp đôi Khal Drogo và Daenerys

Mối quan hệ của cả hai chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì Khal Drogo không còn sống sót sau phần một. Nếu Khal không chết, chắc chắn cặp đôi này sẽ rất bền chặt vì Daenerys đã khiến Khal trở nên tham vọng còn anh đã khiến cô quyết đoán và dũng cảm hơn. 

Cặp đôi Khal Drogo và Daenerys

Top 5: Grey Worm và Missandei 

Mối quan hệ của cặp đôi này không được thực sự phát triển trong phim nhưng liên tục được người hâm mộ “đẩy thuyền”. Là một thành viên của Unsullied, Grey Worm đã phải chịu cực khổ rất nhiều trong phần lớn cuộc đời của minh nhưng tình cảm dành cho Missandei đã phần nào giúp anh tìm thấy được hạnh phúc. 

Top 4: Tyrion và Shae 

Cả hai gặp nhau lần đầu khi Shae vẫn đang làm công việc nhem nhuốc nhưng cô đã dành tình cảm thực sự của mình cho Tyrion. Tuy nhiên, mối quan hệ có kết thúc bi thảm khi Tyrion đã phản bội và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giết người phụ nữ anh yêu. 

Top 3: Cặp đôi Margery và Tommen 

Trong số hàng chục cặp đôi của bộ phim, Margery và Tommen là sự khó hiểu nhất. Một phần là sự chênh lệch tuổi tác, phần còn lại là mong muốn trở thành Nữ hoàng của Margery kết hợp với sự yếu đuối của Tomme có nghĩa là họ sẽ không có cơ hội sống sót trong thế giới tàn khốc của Westeros. 

Cặp đôi Margery và Tommen 

Top 2: Arya và Gendry

Hai người gặp nhau lần đầu trong phần 1 khi Arya cải trang thành con trai nên có rất ít dấu hiệu của sự lãng mạn. Tuy nhiên đến phần 8, việc Arya hẹn hò với Gendry đã khiến người hâm mộ bàn tán trong sự phấn khích. 

Top 1: Cặp đôi được yêu thích nhất – Jon và Ygritte 

Jon và Ygritte là cặp đôi được yêu thích nhất trong “Game of Thrones”. Mặc dù là kẻ thù không đợi trời chung, dần dần họ đã phát triển một tình yêu chân thành đã thu hút người hâm mộ, tuy nhiên, lòng trung thành của Jon với Night’s Watch đã phá hủy tất cả. Trong Trận chiến ở Castle Black, vì do dự bắn mũi tên vào Jon, Ygritte đã bị Olly hãm hại và cô đã chết trong vòng tay của anh. 

Cặp đôi được yêu thích nhất - Jon và Ygritte 

Nguồn: Game Of Thrones: 10 Favorite Couples, According To Reddit

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube