Top 10 câu thoại lãng mạn nhất trong các bộ phim của Disney

Một trong những chủ đề chính của Disney là tình yêu với những cặp đôi cổ tích huyền thoại. Và tất nhiên, những câu thoại lãng mạn nhất luôn được người hâm mộ ghi nhớ trong các bộ phim của Disney. 

Top 10: Câu thoại  “You Were My New Dream”

Trong “Tangled”, sau khi bị mẹ Gothel đâm một cách chí mạng, Flynn đã thể hiện tình yêu của mình với Rapunzel. Câu thoại cho thấy Flynn đã trưởng thành, không còn là tên trộm bất hảo kể từ gặp được Rapunzel, đã khiến anh trở nên vị tha, tốt đẹp hơn. 

Câu thoại  “You Were My New Dream”

Top 9: Câu thoại “Meg, When I’m With You… I Don’t Feel So Alone”

Trên con đường trở thành anh hùng để lên được đỉnh Olympus, Hercules đã gặp Meg và ngay lập tức anh đã say đắm cô. Sau một ngày chơi bời thú vị, Hercules đã thổ lộ tình cảm với Meg và tình yêu này đã giúp anh tìm thấy vị trí đích thực của mình.  

Câu thoại “Meg, When I’m With You… I Don’t Feel So Alone”

Top 8: “My Desert Flower! I Have Never Seen True Beauty Till This Night”

Trong “Toy Story 3”, khi Buzz được thiết lập tiếng Tây Ban Nha và nhớ lại trí nhớ, anh đã thể hiện tình cảm sâu sắc của mình với búp bê nữ cao bồi Jessie. Câu thoại được nói bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha lãng mạn đã thu hút sự chú ý của cô nàng dành cho Buzz. 

Top 7: “I’ve Never Felt This Way About Anyone. I Want To Do Something For Her… But What?”

Câu thoại lãng mạn trong bộ phim “Beauty and the Beast” sau khi Beast giải cứu Belle khỏi một bầy sói, cô đã cảm ơn anh và chữa trị vết thương. Kể từ đó, Beast đã nảy sinh tình cảm với Belle và câu thoại như một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ giữa hai người. 

Top 6: “Side By Side With Your Loved One/ You’ll Find Enchantment Here.”

Câu thoại trong bài hát lãng mạn kinh điển “Bella Notte” trong “Lady and the Tramp”. Bài hát vang lên cùng phân cảnh huyền thoại khi Lady và Tramp thưởng thức đĩa mỳ Ý thịt viên do đầu bếp Tony cùng Joe chuẩn bị. 

Top 5: Câu thoại “As Sure As Rivers Flow, I’ll Never Let You Go.”

“Pete’s’ Dragon” là bộ phim hoạt hình xen kẽ hành động xung quanh Pete và chú rồng đáng yêu Elliot. Bài hát “Candle on the Water” nhẹ nhàng, đẹp đẽ về tình yêu khi Nora mong chờ người chồng Paul của mình trở về nhà sau chuyến đi biển giông bão. 

Câu thoại "As Sure As Rivers Flow, I'll Never Let You Go."

Top 4: “For It’s Plain As Anyone Can See, We’re Simply Meant To Be.”

“The Nightmare Before Christmas” là bộ phim giả tưởng gothic kiểu stop-motion kể về câu chuyện Giáng Sinh của Jack Skellington. Trong phim, Jack và Sally đã tuyên bố tình yêu họ bằng một vở nhạc kịch với khung cảnh và câu trích dẫn đơn giản nhưng đầy lãng mạn. 

Top 3: “Let Me Share This Whole New World With You.”

Một trong những bản tình ca nổi tiếng nhất của Disney “A Whole New World” trong “Aladdin”. Trong khi Aladdin yêu Jasmine ngay từ cái nhìn đầu tiên, Jasmine đã nhận ra nhiều điểm chung khi hai người cùng nhau đi trên chiếc thảm ma thuật vòng quanh thế giới. 

Top 2: Câu thoại lãng mạn “Tiana… She Is My Evangeline.”

Câu thoại lãng mạn trong bộ phim “The Princess and the Frog” của hoàng tử Naveen dành cho người cô gái anh yêu, Tiana. Không những thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình, câu nói này còn cho thấy Naveen đã trưởng thành, không còn hư hỏng như trước. 

Câu thoại lãng mạn "Tiana...She Is My Evangeline."

Top 1: Câu thoại “People Always Do Crazy Things… When They’re In Love.”

Trong “Hercules”, Meg đã bán linh hồn cho Hades để đưa người cô yêu trở về từ cõi chết và trả lại sức mạnh cho Hercules. Và sau cùng, trải qua những sự phản bội và yêu thương, Hercules đã mở lòng để tin tưởng và yêu Meg. 

Câu thoại "People Always Do Crazy Things...

Nguồn: 10 Most Romantic Disney Quotes

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube