Top 10 bộ phim yêu thích của diễn viên Keanu Reeves

Là một tài tử xuất chúng, Keanu Reeves cũng có niềm đam mê với những bộ phim kinh điển khác. Dưới đây là 10 bộ phim yêu thích của diễn viên Keanu Reeves. 

Top 10: Bộ phim Blazing Saddles

Bộ phim hài kinh điển của Mel Brooks, “Blazing Saddles” mang lại những tràng cười từ những câu chuyện phương Tây. Bộ phim xoay quanh một tổng chưởng lý lôi kéo cư dân ra khỏi thị trấn để anh ta có thể kiếm hàng triệu USD bằng cách xây dựng tuyến đường sắt. Bộ phim có kịch bản khéo léo cùng những bài hát vui nhộn.

Bộ phim Blazing Saddles

Top 9: The Outlaw Josey Wales

Một trong những bộ phim cao bồi miền viễn Tây của Clint Eastwood mà diễn viên Keanu Reeves rất yêu thích, “The Outlaw Josey Wales”. Bộ phim xoay quanh cao bồi Wales tham gia một nhóm liên minh du kích và trở thành một trong những tay súng khét tiếng nhất khu vực. 

Top 8: Young Frankenstein 

Bộ phim kinh dị được làm theo một nguyên bản vui nhộn phát hành vào năm 1974 của Mel Brooks. “Young Frankenstein” theo chân cháu trai của Frankenstein, người đang cố gắng chứng minh rằng ông nội của mình không bị điên nhưng không mất nhiều thời gian, nhân vật này cũng điên như ông của mình. 

Top 7: Bộ phim The Big Lebowski

Là một trong những bộ phim hài sáng tạo nhất những năm 1900, “The Big Lebowski” không chỉ vui nhộn mà còn kinh điển đến nỗi đã trở thành tên của một lễ hội Lebowski Fest, nơi người hâm mộ hóa trang thành các nhân vật yêu thích của họ. 

Bộ phim The Big Lebowski

Top 6: Monty Python and The Holy Grail

Bộ phim hài hấp dẫn và vui nhộn của nhóm hài kịch nổi tiếng Monty Python năm 1975. Bộ phim kể lại hành trình đi tìm Chén Thánh của Vua Arthur và các Hiệp sĩ Bàn tròn.

Top 5: Bộ phim A Clockwork Orange

Bộ phim của đạo diễn huyền thoại Stanley Kubrick, kể về một thiếu niên bạo lực phải chịu một thủ tục thay đổi hành vi do chính phủ tài trợ. Bộ phim với những thông điệp mới mẻ cùng hình ảnh biểu tượng của nhân vật khi một bên mắt được che bằng chì kẻ mắt đã thu hút được sự yêu thích của Keanu. 

Bộ phim A Clockwork Orange

Top 4: Bộ phim Amadeus

Bộ phim kể về mối quan hệ giữa Wolfgang Amadeus Mozart và người đồng cấp của anh, Antonio Salieri. Sau bộ phim, diễn viên F. Murray Abraham đã phải vật lộn trong thời gian dài và Keanu cũng trải qua thời điểm tương tự sau khi giành được thành công vào những năm 2000. 

Bộ phim Amadeus

Top 3: Bộ phim Dr.Strangelove

Là một fan hâm mộ của đạo diễn Stanley Kubrick, cùng với “A Clockwork Orange”, diễn viên Keanu cũng yêu thích “Dr.Strange”. Bộ phim châm biếm sâu sắc xoay quanh Chiến tranh Lạnh và căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Liên Xô tại thời điểm đó. 

Bộ phim Dr.Strangelove

Top 2: Leon: The Professional

Không có gì ngạc nhiên khi Keanu yêu thích “Leon: The Professional” của đạo diễn Luc Besson vì bộ phim xoay quanh một sát thủ đã truyền cảm hứng cho “John Wick” mà anh đóng vai chính. Bộ phim tập trung vào mối quan hệ của Leon và cô gái Mathilda khi anh đã huấn luyện cô trở thành một sát thủ tàn bạo. 

Top 1: Bộ phim yêu thích của Keanu Reeves – Seven Samurai 

Bộ phim yêu thích của Keanu Reeves, “Seven Samurai” giành được 8,6 điểm trên IMDb và là bộ phim sử thi vĩ đại với vô số các trận chiến kéo dài 3,5 giờ. Bộ phim kể về một nhóm samurai được một ngôi làng thuê để bảo vệ khỏi những tên cướp. Keanu Reeves cũng đã từng đóng vai chính làm một samurai của Nhật Bản trong bộ phim phiêu lưu giả tưởng “47 Ronin”. 

Bộ phim yêu thích của Keanu Reeves - Seven Samurai 

Nguồn: Keanu Reeves’ 10 Favorite Movies, Ranked According To IMDb

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube