Top 10 bộ phim hài nhãn R hay nhất những năm 2000, xếp hạng theo IMDb

Những năm 2000 đã sản xuất ra những bộ phim hài nhãn R đáng nhớ. Top 10 phim xuất sắc nhất dưới đây đã được khán giả xếp hạng trên IMDb.

Top 10: Me Myself & Irene

Anh em nhà Farrelly mang đến cho khán giả một bộ phim hài đen tối, kể về Charlie Baileygates, người đối mặt với một nhân cách bị chia rẽ sau khi kìm nén cảm xúc của mình trong nhiều năm. Trên cuộc hành trình, anh ta đã gặp Irene và cô đã chứng kiến 2 bản ngã khác nhau của Charlie. 

Top 9: Jay and Silent Bob Strike Back 

Bộ phim hài châm biếm của Mỹ năm 2001 do Kevin Smith đạo diễn và viết kịch bản. Bộ phim xoay quanh nhân vật Jay và Silent Bob trong một chuyến du lịch đến Hollywood. Họ phát hiện ra một bộ phim sắp ra mắt với các nhân vật đóng vai chính dựa trên hình ảnh của họ. Họ bắt đầu kiếm tiền bản quyền từ bộ phim và tham gia vào một số cuộc phiêu lưu. 

Top 8: Bộ phim hài Role Models

“Role Models” là một trong những bộ phim hay nhất của đạo diễn David Wain. Bộ phim kể về Danny và Wheeler, họ là những người phát ngôn của công ty sản xuất nước tăng lực bị buộc phải tham gia vào một chương trình sau khi vướng rắc rối pháp lý. 

Bộ phim hài Role Models

Top 7: Step Brothers

“Step Brother” là bộ phim hài Mỹ năm 2009 của đạo diễn Adam McKay. Bộ phim kể về Brennan (Ferrell) và Dale (Reilly), hai người đàn ông trưởng thành buộc phải sống với nhau như anh em sau khi cha mẹ đơn thân của họ, những người mà họ vẫn sống, kết hôn với nhau.

Top 6: Old School 

Bộ phim có sự tham gia của Luke Wilson, Vince Vaughn và Will Ferrell trong vai những người đàn ông ở độ tuổi ba mươi gặp phải căn bệnh trầm cảm. Họ tìm lại cách sống thời đại học bằng cách nối lại tình anh em giữ ba người, qua đó tạo nên những khoảnh khắc vui nhộn. 

Top 5: Bộ phim hài Borat

Tác phẩm hài kịch đơn thể loại R được đánh giá cao trong những năm 2000, xoay quanh Borat Sagdiyev trong chuyến đi đầu tiên của anh đến Hoa Kỳ. Borat là một nhà báo đến du lịch tại Hoa Kỹ để làm một bộ phim tài liệu qua các tương tác thực tế với người Mỹ đã đem lại những khoảnh khắc hài hước cho khán giả.

 Bộ phim hài B

Top 4: Bộ phim hài Clerks II

Bộ phim của đạo diễn Kevin Smith xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính Dante Hicks và Randal Graves làm việc tại một nhà hàng thức ăn nhanh. Bộ phim được đánh giá cao với lối hài hước đặc trưng của Kevin Smith và gợi lại một số nhân vật nổi tiếng từ phần phim đầu “Clerks”.

Bộ phim hài Clerks II

Top 3: Death At a Funeral

“Death At a Funeral” là bộ phim hài của Anh xoay quanh một gia đình trong một đám tang, nơi xảy ra các sự kiện như một thành viên trong gia đình gặp ảo giác, cuộc đoàn tụ khó xử và người thân bị tống tiền. Kịch bản độc đáo khi các sự việc hài hước diễn ra tại bối cảnh đám tang đã khiến người hâm mộ đánh gia cao. 

Top 2: Bộ phim hài Superbad

Bộ phim hài về tình bạn tuổi teen ra mắt vào năm 2007 xoay quanh Seth và Evan, hai thiếu niên sắp tốt nghiệp trung học. Hai người đến với bữa tiệc cuối năm nhưng trên hành trình họ đã phải chạy trốn cảnh sát, bị đe dọa. Bộ phim có kịch bản hài hước cùng các cuộc trôi đổi ad-lib vô cùng sôi nổi và kết thúc bằng nốt trầm ấm áp của thời trung học. 

Bộ phim hài Superbad

Top 1: Bộ phim hài nhãn R hay nhất – The Hangover

Bộ phim hài nhãn R hay nhất trên IMDb những năm 2000, “The Hangover” kể về câu chuyện của một bữa tiệc độc thân bị trục trặc khi những người tham dự thức dậy trong tình huống hỗn loạn. Bộ phim mang đầy màu sắc với những khoảnh khắc cuồng loạn của ba diễn viên chính Bradley Cooper, Ed Helms và Zach Galifianakis. 

Bộ phim hài nhãn R hay nhất - The Hangover

Nguồn: 10 Best R-Rated 2000s Comedy Movies, Ranked According To IMDb

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube