Top 10 nhân vật hoạt hình dũng cảm nhất của Disney

Khi nghĩ về chủ đề dũng cảm trong các bộ phim hoạt hình, không thể bỏ qua các nhân vật của Disney. Dù là động vật, phụ nữ hay thậm chí là người tuyết, các nhân vật này đều có tác động và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến khán giả. Cùng tìm hiểu về 10 cái tên trong Top 10 này nhé!

Top 10: Merida – Brave

Năm 2012, Disney kể câu chuyện về công chúa Merida trong phim Brave. Cô đã thách thức những người đến cầu hôn mình bằng một cuộc thi bắn cung. Nhưng là một cung thủ xuất sắc, cô đánh bại tất cả. Một cuộc tranh cãi đã biến mẹ cô thành một con gấu khổng lồ. Merida không sợ hãi mà tìm mọi cách cứu mẹ và chính bản thân cô.

Top 9: Tiana – Princess & The Frog

Năm 2009, Disney giới thiệu đến người xem nhân vật Tiana. Từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành, Tiana làm việc vất vả với ước mơ mở nhà hàng của riêng mình. Trong lễ hội hóa trang, một câu thần chú biến cô và hoàng tử thành ếch. Tuy vậy, cô ấy không bao giờ đánh mất niềm tin và vượt qua khó khăn bằng năng lực của chính mình.

Top 8: Rapunzel – Tangled

Rapunzel trong phim sở hữu một mái tóc phép thuật có khả năng mang lại tuổi trẻ vĩnh viễn. Chính vì vật mà cô đã bị bắt cóc và nhốt trong một tòa tháp cao. Qua bao nhiêu gian khó (bị bắt cóc, bị kẻ xấu truy đuổi, bị nhốt trong tòa tháp suốt 16 năm). cô vẫn lạc quan và tự cứu sống chính mình.

Top 7: Moana – Moana

Moana là con gái của tù trưởng Tui sinh sống trên một hòn đảo ngoài đại dương xa xôi. Cô luôn muốn khám phá thế giới bên ngoài của mình nhưng không bao giờ được cho phép. Khi có sự đe dọa đến bộ tộc mình, cô đã tự mình đi thám hiểm để mang về hòn đá ma thuật cứu lấy cả hòn đảo. 

Top 6: Nhân vật Simba – The Lion King

Trong The Lion King, khi bị Scar chiếm lấy ngai vàng, Simba đã bị đẩy ra khỏi vùng đất sinh sống của mình. Cậu tự sống trong rừng cùng hai người bạn mới là Timon và Pumbaa. Simba đã dành thời gian để tìm hiểu về con người mình và dũng cảm trở lại Pride Rock để chiến đấu giành lại vương quốc. 

Nhân vật Simba - The Lion King

Top 5: Nhân vật Mulan – Mulan

Mulan được coi là một trong những nhân vật nữ Disney dũng cảm nhất. Khi nghe tin chiến tranh nổ ra, cô sẵn sàng thay thế cha mình để ra chiến trường. Vào lúc nửa đêm, cô cắt tóc, đổi tên và giả làm đàn ông để gia nhập quân ngũ. Nhờ trực giác và sự thông minh, cô đã giúp Trung Quốc giành chiến thắng. 

Nhân vật Mulan - Mulan

Top 4: Dory – Finding Nemo

Dory là người bạn yêu thích của các khán giả trong Finding Nemo. Trong cuộc đi tìm cậu con trai Nemo bị ngư dân bắt đi, chú cá hề Marlin đã gặp người bạn Dory, họ nhanh chóng đồng hành cùng nhau. Dory là một cô cá vô cùng lạc quan, nhưng thực tế là cô ấy bị mất trí nhớ ngắn hạn với một câu chuyện u tối phía sau. Sự đáng yêu của Dory đã chinh phục khán giả xem phim.

Top 3: Nhân vật Remy – Ratatouille

Năm 2007, Remy được xuất hiện trong Ratatouille với hình tượng một chú chuột dũng cảm chiến đấu cho ước mơ trở thành đầu bếp trong thế giới chỉ có con người. Cậu kết bạn với một cậu bé người Paris là Alfredo, nói cho cậu bé mọi thứ để tạo nên những bữa ăn tuyệt vời. Sự cống hiến của Remy cho thấy cậu ấy sẵn sàng làm mọi thứ cho ước mơ của mình.

Nhân vật Remy - Ratatouille

Top 2: Nhân vật Kala – Tarzan

Trong phim hoạt hình Tarzan, chú khỉ đột Kala đã nhận nuôi một đứa trẻ con người sau khi nó bị bỏ rơi trong rừng. Kala bất chấp việc bị bầy khỉ đột phản đối khi nuôi dạy con người. Cô ấy đứng lên vì tình yêu dành cho đứa bé mới chào đời. Sức mạnh và sự kiên cường của cô ấy đã truyền lại cho cậu bé Tarzan (và cho cả người xem).

Nhân vật Kala - Tarzan

Top 1: Nhân vật hoạt hình dũng cảm nhất – Olaf – Frozen

Olaf là một người tuyết ma thuật biết nói. Anh ấy dường như chiếm sóng của hai nhân vật chính Anna và Elsa bời lòng dũng cảm của mình. Sự tích cực và trí tưởng tượng của Olaf là thứ giữ cho thời kỳ đen tối trở nên tươi sáng hơn. Mặc dù chỉ là một người tuyết nhỏ bé, Olaf không bao giờ từ bỏ khi cố gắng giúp Anna và Elsa giải cứu vương quốc của mình.  

Nhân vật hoạt hình dũng cảm nhất - Olaf - Frozen

Nguồn: 10 Bravest Animated Disney Characters

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube