Top 10 nhân vật xuất sắc nhất trong phim Resident Evil 

Resident Evil là bộ phim nhượng quyền thương mại nổi tiếng hiện nay được người hâm mộ yêu thích. Trong đó, 10 nhân vật xuất sắc nhất đã làm nên sự thành công của bộ phim.

Top 10: Nhân vật William Birkin 

William Birkin do diễn viên Neal McDonough đóng vai. Hắn là một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất và mang tính biểu tượng của loạt phim Resident Evil, không chỉ vì hình dạng dị nhân mà còn với tư các người tạo ra virus G. 

Nhân vật William Birkin

Top 9: Albert Wesker (phiên bản Paul WS Anderson) 

Nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong số các trò chơi của Resident Evil chính là Albert Wesker. Hắn xuất hiện trong trò chơi gốc với tư cách là kẻ phản bội trong đội STARS chính trước khi chết và được hồi sinh như một con quái vật siêu mạnh.

Top 8: Albert Wesker (phiên bản Johannes Roberts)

Trong phần Welcome to Raccoon City năm 2021, đạo diễn Johannes Roberts đã làm mới nhân vật Albert Wesker, do nam diễn viên Tom Hopper thủ vai. Trong phim, hắn là thành viên của đội STARS trong Sở cảnh sát thành phố Raccoon, người đã phản bội đồng đội của mình và chủ yếu quan tâm đến việc truy tìm dữ liệu nghiên cứu.

Top 7: Tiến Sĩ Alexander Isaacs

Tiến sĩ Isaacs là một sáng tạo khác trong các bộ phim của Paul WS Anderson và đóng vai trò như một người hỗ trợ cho William Birkin, dẫn đầu nghiên cứu của Umbrella trong Resident Evil: Apocalypse và  Resident Evil: Extinction .

Top 6: Nhân vật Lisa Trevor

Lisa Trevor là con gái của kiến ​​trúc sư trong khu điền trang bị giam cầm để làm thí nghiệm. Thay vì trở thành một nhân vật phản diện, cô trở thành đồng minh của Claire Redfield, người sử dụng sức mạnh to lớn của mình để cứu Claire và Leon khỏi Licker. 

Nhân vật Lisa Trevor

Top 5: Nhân vật Carlos Olivera 

Do Oded Fehr thủ vai, Carlos Olivera trở thành một trong những đồng minh chính của Alice trước khi hy sinh bản thân trong một vụ nổ rực lửa thuộc phim Resident Evil: Extinction.  Anh ấy là một nhà lãnh đạo vị tha với một lòng dũng cảm thực sự, người đã nhận một trong những cái chết hay nhất của bộ phim. 

Nhân vật Carlos Olivera 

Top 4: Jill Valentine (phiên bản Johannes Roberts)

Jill Valentine do Hannah John-Kamen thủ vai, một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong  Resident Evil: Welcome to Raccoon City. Cô là một người vui vẻ, trung thành và vô cùng dũng cảm của nhóm STARS.

Top 3: Nhân vật Rain Ocampo 

Do Michelle Rodriguez thủ vai, Rain Ocampo là một trong số những người lính được Tập đoàn Umbrella cử đến để điều tra một vụ dịch bùng phát trong cơ sở khổng lồ dưới lòng đất. 

Nhân vật Rain Ocampo 

Top 2: Chris Redfield (phiên bản Johannes Roberts)

Cùng với Jill, Chris Redfield là một trong hai nhân vật chính mà người chơi lựa chọn trong  trò chơi Resident Evil. Nam diễn viên Robbie Amell làm cho người hùng hoàn hảo như thật, cung cấp động cơ nhân vật một cách rõ ràng nhất. 

Top 1: Nhân vật xuất sắc nhất trong phim – Alice

Do Milla Jovovich thủ vai, Alice là nhân vật xuất sắc nhất trong phim và cũng là nhân vật chính của loạt phim gốc. Alice trải qua tất cả, những cái chết, hồi sinh, mất trí nhớ, siêu năng lực, khử nguồn điện, tái cấp điện và một quá khứ ẩn giấu đã ràng buộc cô với tất cả các sự kiện trong bộ phim. 

Nhân vật xuất sắc nhất - Alice

Nguồn: Resident Evil: The 10 Best Characters In The Franchise, Ranked

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube