Top 10 bộ phim Disney + đáng mong đợi nhất trong năm 2022

Trong năm nay, nền tảng phát trực tuyến Disney + sẽ phát hành các bộ phim truyền hình và điện ảnh đặc sắc. Cùng đón xem 10 bộ phim Disney + đáng mong đợi nhất sau đây. 

Top 10: Bộ phim Turning Red

Cốt truyện của bộ phim sẽ xoay quanh một cô gái trẻ, người bị biến thành một con gấu trúc đỏ khổng lồ khi tâm trạng của cô quá phấn kích hoặc căng thẳng. Trong đoạn trailer chưa tiết lộ nhiều thông tin nhưng hầu hết khán giả đều mong chờ bộ phim của Pixar Studios.

Bộ phim Turning red

Top 9: Cheaper by The Dozen

Bộ phim được ra mắt lần đầu từ năm 1950 và năm nay, một câu chuyện mới sẽ được phát hành độc quyền trên Disney +. Lần này, hai nhân vật cha mẹ sẽ được đóng bởi Gabrielle Union và Zach Braff, hai diễn viên hài tài giỏi khiến cho bộ phim được dự đoán sẽ rất ăn khách. 

Top 8: Chip ‘N Dale: Rescue Rangers

Loạt phim ăn khách từ những năm 90 sẽ tập trung vào một cặp sóc chuột điều hành một cơ quan thám tử cùng với các loại vật khác được chuyển thể theo dạng live-action/CGI. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Akiva Schaffer và hai vai chính được lồng tiếng bởi Andy Samberg cùng John Mulaney. 

Top 7: Better Nate Than Never

Bộ phim xoay quanh một thiếu niên có ước mơ lớn trở thành ngôi sao nổi tiếng trên sân khấu Broadway. Nhân vật chính bắt đầu con đường bằng cuộc hành trình đến New York cùng người bạn thân của mình sau khi nhận được lời mời thử vai diễn.  

Top 6: Bộ phim Pinocchio

Bộ phim làm lại của Disney từ năm 1940 theo cốt truyện tương tự, lần này là phiên bản live-action với sự tham gia của diễn viên Tom Hanks trong vai Geppetto. Ngoài ra, “Pinocchio” còn sở hữu dàn diễn viên xuất sắc khác như Cynthia Erivo, Luke Evans hay Joseph Gordon-Levitt. 

 Bộ phim Pinocchio

Top 5: Bộ phim Hocus Pocus 2

Gần 30 năm trôi qua kể từ phần 1 xuất hiện vào năm 1993, người hâm mộ đang rất háo hức đón chờ “Hocus Pocus 2” được phát hành. Bộ phim sẽ mang Bette Midler, Sarah Jessica Parker và Kathy Najimy trở lại trong vai chị em Sanderson. 

Bộ phim Hocus Pocus 2

Top 4: Disenchanted

Phần gốc của bộ phim “Disenchanted” chính là “Enchanted” nổi tiếng. Phần 2 này sẽ tiếp tục xoay quanh nhân vật hoạt hình Giselle trong bản live-action tại New York, khi một điều ước bị thay đổi và cô phải từ bỏ tình yêu để quay trở lại Andalasia để giải cứu gia đình mình. 

Top 3: Bộ phim Crater

Bộ phim hoạt hình mang một chút hương vị của thể loại khoa học viễn tưởng chắc chắn sẽ làm khán giả cảm thấy hứng thú. “Crater” sẽ xoay quanh một cậu bé cùng bạn bè của mình trên một thuộc địa khai thác Mặt Trăng khám phá ra một miệng núi lửa và rồi họ bị chuyển đến một hành tinh khác. 

Bộ phim Crater

Top 2: Bộ phim Disney + đáng mong đợi – Peter Pan & Wendy 

“Peter Pan & Wendy’ là bản live-action từ phiên bản năm 1953 được đông đảo khán giả yêu thích. Lần này, bộ phim sẽ do David Lowery đạo diễn với sự tham gia của Alexander Molony trong vai Peter, Ever Anderson trong vai Wendy, Jude Law trong vai Thuyền trưởng Hook. 

Bộ phim Disney + đáng mong đợi - Peter Pan & Wendy 

Top 1: Sneakerella

“Sneakerella” là một trong những bộ phim Disney + đáng mong đợi nhất trong năm 2022. Thuộc thể loại hài ca nhạc, bộ phim sẽ do Elizabeth Allen đạo diễn cùng với sự tham gia chính của Chosen Jacobs và Lexi Underwood. Bộ phim sẽ tái hiện lại câu chuyện cổ tích “Cinderella”, xoay quanh Eli là một nhà thiết kế đầy tham vọng, người đã phải lòng con gái của một ông trùm giày thể thao trong vở nhạc kịch này.

Nguồn: 10 Disney+ Movies To Look Forward To In 2022

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube