Top 10 bộ phim hàng đầu năm 2021 theo đánh giá trên IMDb

Kết thúc năm 2021, khán giả theo dõi trên IMDb đã đưa ra những đánh giá của mình để lựa chọn 10 bộ phim hàng đầu và được chúng tôi tổng hợp dưới đây. 

Top 10 bộ phim hàng đầu năm 2021 theo đánh giá của IMDb

Top 10: Army of the Dead

Bộ phim thuộc thể loại zombie của đạo diễn Zack Snyder đã nhận được nhiều lời khen ngợi về những pha hành động, sự hài hước và gây cấn. Army of the Dead bắt đầu với sự lây nhiễm khiến mọi người biến thành zombie, cùng với đó là cuộc chiến của những người sống sót cùng kế hoạch đánh cắp kho tiền chứa 200 triệu USD.

Top 9: Mortal Kombat

Mortal Kombat là bộ phim hành động võ thuật xen lẫn yếu tố giả tưởng của Mỹ do Simon McQuoid đạo diễn. Bộ phim tập trung vào cuộc đối đầu giữa hai thế giới là Earth Realms và Outworld Realms. Đến kỳ hạn, hai phe cử một nhóm chiến binh tới đầu trường Mortal để thi đấu và nhân vật chính Cole Young là một võ sĩ hết thời đã giúp Earth Realms chiến thắng.

Top 8: Bộ phim Godzilla vs Kong 

Godzilla vs Kong là bộ phim điện ảnh quái vật đình đám của đạo diễn Adam Wingard. Trong tác phẩm, hai quái vật Kong và Godzilla đã đụng độ với nhau sau khi Kong bị con người dụ dỗ tiến vào vùng đất cấm để tìm kiếm nguồn năng lượng. Trải qua nhiều chuyện, ở cuối phim cả hai Titan đã cùng nhau hợp sức chống lại Mechagodzilla để bảo vệ Trái Đất Rỗng.

Bộ phim Godzilla vs Kong 

Top 7: Bộ phim siêu anh hùng Black Widow

Black Widow là bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics và được ra mắt với vai trò là bộ phim mở đầu cho Phase 4 trong MCU. Bộ phim kể về quá khứ đau buồn của Natasha Romanoff cùng Yelena Belova và hành trình trở lại con đường lương thiện sau khi trở thành những sát thủ nguy hiểm đắm chìm trong vũng lầy. 

 Bộ phim siêu anh hùng Black Widow

Top 6: Bộ phim về Chủng tộc Bất tử – Eternals

Bộ phim siêu anh hùng Marvel tiếp theo trong năm 2021, kể về chủng tộc bất tử hùng mạnh Eternals được gửi xuống Trái Đất để bảo vệ loài người khỏi Deviants – một chủng loài hiếu chiến và tham vọng muốn xâm chiếm. Bộ phim được nhiều người hâm mộ đón chờ nhưng chỉ giành được 6.8 điểm IMDb.

Bộ phim về Chủng tộc Bất tử - Eternals

Top 5: The Suicide Squad

Bộ phim kể về biệt đội cảm tử Suicide Squad do đạo diễn nổi tiếng James Gunn chỉ đạo mang phong cách hài hước, điên loại đặc trưng của ông. Biệt đội gồm các ác nhân Rick Flag, Bloodsport, Harley Quinn, King Shark, Polka-Dot Man để ngăn chặn Dự án Sao biển có nguy cơ hủy diệt Mỹ và thế giới. 

Top 4: Bộ phim Cruella

Cruella là bộ phim hài kịch tội phạm dựa trên nhân bậy Cruella trong cuốn tiểu thuyết Trăm linh một chú chó đốm của nhà văn Dodie Smith. Bộ phim lấy bối cảnh ở London năm 1970 theo chân cô lao công thông minh, sáng tạo Estella, cô kết giao với 2 kẻ trộm rồi cùng nhau bước vào con đường trở thành người tàn ác và đầy hận thù.

Bộ phim Cruella

Top 3: Shang Chi and the Legend of the Ten Rings

Bộ phim dựa trên nhân vật Shang Chi của Marvel Comics dưới sự sản xuất xuất của Marvel Studios và Walt Disney. Bộ phim kể về nhân vật Shang Chi cùng em gái Hạ Lăng bị người cha của mình cũng là thủ lĩnh nhóm sát thủ Thập Luân – Văn Vũ lôi kéo vào công cuộc tìm kiếm ngôi làng thần thoại. 

Top 2: Zack Snyder’s Justice League

Trong bộ phim, Liên Minh Công Lý được thành lập gồm các siêu anh hùng Batman, Superman, Wonder Woman, Cyborg, Aquaman và Flash. Họ cùng nhau chiến đấu để cứu thế giới khỏi mối đe dọa đến từ Steppenwolf, Darkseid và đoàn quân Parademon. Bộ phim đã đạt được 8.1 điểm trên IMDb và chỉ kém bộ phim Dune trong năm 2021. 

Top 1: Bộ phim hàng đầu năm 2021 – Dune

Bộ phim hành tinh cát Dune kể về hành trình sử thi của chàng thanh niên tài ba Paul Atreides với sứ mệnh du hành tới hành tinh nguy hiểm để đảm bảo tương lai cho gia đình. Các thế lực tàn ác khác cũng bắt đầu cuộc chiến xung đột nhằm tranh giành tài nguyên có khả năng kích hỏa tiềm năng lớn nhất của nhân loại. Bộ phim đạt được điểm số cao nhất từ IMDb trong năm 2021 với 8.2 điểm. 

Bộ phim hàng đầu năm 2021 - Dune

Nguồn: IMDb Announces Top 10 Movies and TV Shows of 2021

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube