Top 10 phim truyền hình xuất sắc nhất 2021 theo IMDb xếp hạng

Những ngày cuối 2021, top 10 bộ phim truyền hình xuất sắc nhất theo xếp hạng trên IMDb đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây. 

Top 10 phim truyền hình xuất sắc nhất 2021 theo IMDb xếp hạng

Top 10: The Falcon and the Winter Soldier

Bộ phim truyền hình Mỹ kể về hai siêu anh hùng trong Marvel Comics là Falcon và Winter Soldier. Sáu tháng sau khi được trao danh hiệu Captain America bởi Steve Rogers vào cuối cuộc chiến Avengers: Endgame, Sam Wilson đã hợp tác với Bucky Barnes trong một cuộc phiêu lưu khắp thế giới nhằm kiểm tra khả năng của họ. 

The Falcon and the Winter Soldier

Top 9: Phim truyền hình Bridgerton 

Bridgerton là phim truyền hình cổ trang lấy bối của xã hội Anh trong thời kỳ Nhiếp chính, năm 1813 tại London. Khi ấy, giới quý tộc còn nhiều quyền lực và thành viên của hai tộc Bridgerton và Featherington thường xuyên cạnh tranh về quyền lực và tài sản nhằm chiếm cảm tình của Nữ hoàng Anh. 

Phim truyền hình Bridgerton 

Top 8: Shadow and Bone

Shadow and Bone là series phim giả tưởng lấy bối cảnh một thế giới đang bị chiến tranh tàn phá với nhiều phe phái, các thế lực bóng tối đang đe dọa sự sống của mọi người. Bộ phim giúp phát triển Vũ trụ Grisha, nơi mà khoa học cùng phép thuật kết hợp với nhau và được thực hiện bởi các Grisha. 

Top 7: Phim siêu anh hùng WandaVision 

Lấy bối cảnh sau sự kiện Endgame của Avengers, Wanda Maximoff và Vision đang có một cuộc sống bình dị ở ngoại ô thị trấn Westview, cố gắng che giấu sức mạnh siêu nhiên của mình. Tại đây, họ đã gặp nhiều chuyện dở khóc dở cười khi phải hòa cuộc sống của người bình thường. Bộ phim đã nhận được cơn mưa khen ngợi từ fan hâm mộ và các nhà phê bình. 

Top 6: Phim truyền hình Squid Game

Squid Game hay Trò chơi con mực là bộ phim đình đám vào tháng 9 năm nay. 456 người chấp nhận một lời mời hấp dẫn: thi đấu trong 6 ngày với 6 trò chơi dân gian với giải thưởng 45,6 tỷ cho người sống sót đến cuối cùng. Bộ phim đã lột tả những mặt tối cùng sự đấu tranh mạnh mẽ của con người.

Top 5: Lucifer

Bộ phim xoay quanh vị thần Chúa tể địa ngục Lucifer buồn chán với cuộc sống ác quỷ, anh từ bỏ vương quốc của mình để đến LA điều hành hộp đêm Lux. Tại đây, anh đã hỗ trợ cảnh sát điều tra những vụ án và đối mặt với hàng loạt trên tội phạm với năng lực siêu nhân. Bộ phim truyền hình Lucifer 8.1 điểm trên IMDb.

Top 4: The Walking Dead Season 11

The Walking Dead Season 11 là phần cuối cùng của phim truyền hình kinh dị của Mỹ. Season 11 tập trung vào cuộc gặp gỡ của nhóm với Khối thịnh vượng chung, mạng lưới cộng đồng lớn có trang thiết bị tối tân cùng hơn 50 nghìn sống sót trong các khu định cư. Ngoài ra, mùa phim cũng tập trung vào cuộc đối đầu của nhóm với Reapers. 

Top 3: Phim về vị Thần lừa đảo – Loki Season 1

Bộ phim về Thần Loki đã tạo sức hút vô cùng lớn với fan hâm mộ của loạt phim siêu anh hùng Marvel với 8.3 điểm trên IMDb. Xoay quanh việc Loki đã đánh cắp khối Tesseract trong quá khứ, anh ta đã bị TVA (Cơ quan quản lý dòng thời gian vũ trụ) truy bắt và tuyển dụng làm đặc vụ để giải quyết những vấn đề liên quan đến thời gian. 

Top 2: Phim truyền hình Mare of Easttown

Mare of Easttown là bộ phim truyền hình tội phạm đã được đông đảo khán giả khen ngợi với cốt truyện gay cấn, nhân vật và diễn xuất hoàn hảo. Bộ phim có sự tham gia của Kate Winslet trong vai thám tử điều tra vụ án giết người ở một thị trấn nhỏ gần Philadelphia. Mare of Easttown đã đạt 8.5 điểm trên IMDb và chỉ kém Cobra Kai 0.1 điểm. 

Phim truyền hình Mare of Easttown

Top 1: Phim truyền hình xuất sắc nhất Cobra Kai

Phim truyền hình xuất sắc nhất Cobra Kai với 8.6 điểm trên IMDb là phần thứ ba của loạt phim võ thuật đình đám này. Bộ phim có lượng người xem đông đảo trên cả YouTube và Netflix, đồng thời nhận được vô số đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Cobra Kai 2021 cũng nhận được đề cử cho ‘Series hài xuất sắc’ tại lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 73. 

Phim truyền hình xuất sắc nhất Cobra Kai

Nguồn: IMDb Announces Top 10 Movies and TV Shows of 2021

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube