Top 10 bộ phim hay nhất của Robert Patrick, xếp hạng theo Letterboxd

Robert Patrick là một nam diễn viên gạo cội Mỹ nổi tiếng với những vai diễn phản diện như  Mike Rogers trong Fire in the Sky hay T-1000 trong Terminator 2: Judgment Day. Ngoài ra Robert Patrick cũng tham gia vào nhiều bộ phim khác. Cùng điểm qua Top 10 bộ phim hay nhất của nam diễn viên này nhé!

Top 10: Flags Of Our Fathers

Flags Of Our Fathers là một bộ phim lấy đề tài chiến tranh được ra mắt năm 2000. Mặc dù đây không phải là bộ phim được đánh giá cao trong sự nghiệp diễn xuất của Patrick nhưng ông cũng để lại những ấn tượng nhất định với vai diễn Đại tá Chandler Johnson.

Top 9: Bộ phim Cop Land

Cop Land thuộc thể loại phim về tội phạm vào cuối những năm 90. Bộ phim lấy bối cảnh một vùng ngoại ô của thành phố New York với những tên tội phạm tham nhũng. Robert Patrick đảm nhận vai sĩ quan Jack Rucker – một trong những viên cảnh sát tham nhũng của phim.

Bộ phim Wayne’s World

Top 8: Bộ phim Wayne’s World

Thế giới của Wayne là một phim hài của Mỹ được sản xuất năm 1992. Robert Patrick tham gia với tư cách như một khách mời của bộ phim. Ông thể hiện vai diễn có lẽ mang tính biểu tượng nhất của mình, kéo nhân vật Wayne nhớ về những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại T2.

Bộ phim Wayne’s World

Top 7: No Man Of God

No Man of God lấy bối cảnh vào những năm 1984 đến 1989. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về mối quan hệ giữa đặc vụ FBI Bill Hagmeyer và tên tội phạm giết người hàng loạt Ted Bundy.  Robert Patrick đóng vai Roger Depue, là cấp trên của Hagmeyer. 

Top 6: Bộ phim Walk The Line

Nhiều fan hâm mộ đánh giá Walk the line là một trong những bộ phim hay nhất của James Mangold. Phim là câu chuyện về biểu tượng âm nhạc Johnny Cash. Patrick vào vai Ray Cash, cha của nhân vật chính. 

Bộ phim Walk The Line

Top 5: Bridge To Terabithia

Bridge to Terabithia thuộc dòng phim giả tưởng hướng đến giới trẻ những năm 2000. Phim kể về cuộc phiêu lưu của đôi bạn Leslie Burke and Jess Aarons đến một vương quốc diệu kỳ. Phim được đánh giá khá cao. Robert Patrick đã tỏa sáng với vai phản diện là cha của nhân vật Jess.

Top 4: Bộ phim Rushed

Rushed là một bộ phim kinh dị đáng xem năm 2021. Phim với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Siobhan Fallon Hogan, Robert Patrick với những tình tiết nghẹt thở. Robert Patrick đóng vai Jim O’Brien, cha của nhân vật Jimmy. 

Bộ phim Rushed

Top 3: What Josiah Saw

Cũng thuộc thể loại phim kinh dị, What Josiah Saw là một bộ phim đầy u ám về một gia đình sống tại một trang trại. Robert Patrick vào vai Josiah, là tộc trưởng của gia đình Graham. Nhân vật của ông chính là “chất keo” kết dính các tình tiết của bộ phim.

Top 2: Terminator 2: Judgment Day

Khó có thể bàn cãi rằng Terminator 2: Judgment Day là bộ phim nổi tiếng nhất của Robert Patrick. Phim là câu chuyện của một người máy du hành thời gian, chiến đấu chống lại cuộc nổi dậy của AI. Patrick đã thể hiện vai phản diện T-1000 vô cùng xuất sắc.

Top 1: Bộ phim hay nhất của Robert Patrick – Spy Kids

Đạo diễn Robert Rodriguez đã mang đến một bộ phim hay nhất của Robert Patrick với chủ đề hài gián điệp hành động gia đình mang tên Spy Kids. Patrick góp mặt với vai diễn ông Lips – một nhân vật phản diện ngốc nghếch xuất hiện trong quá trình giải cứu bố mẹ của Carmen và Juni. 

 Bộ phim hay nhất của Robert Patrick - Spy Kids

Nguồn: Robert Patrick: 10 Best Movies Ranked, According To Rotten Tomatoes

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube