Top 10 bộ phim hay nhất năm 2021, theo xếp hạng Ranker

Năm 2021 chứng kiến những bộ phim xuất sắc và Ranker đã tập hợp top 10 bộ phim hay nhất từ nhiều thể loại khác nhau.

Top 10: 8-Bit Christmas 

Bộ phim về chủ đề Giáng Sinh đáng xem nhất năm 2021 xoay những cậu bé theo đuổi Hệ thống giải trí Nintendo trong bối cảnh 1980. Bộ phim là một chuyến đi phiêu lưu về quá khứ của nhân vật đầy cảm xúc. 

Top 9: Bộ phim Cruella

Bản live-action Cruella của Disney đã cho khán giả một trải nghiệm hấp dẫn với nhân vật phản diện đã trở thành biểu tượng do Emma Stone thủ vai. Bộ phim xoay quanh nhà thiết kế thời trang nổi tiếng có niềm đam mê kỳ quái với chiếc áo lông làm chó đốm. 

Bộ phim Cruella

Top 8: Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings

Bộ phim là một thành công lớn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel được phát trên Disney +. Bộ phim theo chân siêu anh hùng Shang-Chi do Simu Liu thủ vai đã ngăn chặn một thế lựa nguy hiểm xâm nhập thế giới. 

Top 7: Bộ phim The Courier

Bộ phim xuất hiện lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2021 và khi phát hành rộng rãi đã được khán giả chào đón. Bộ phim xoay quanh Greville Wynne do Benedict Cumberbatch thủ vai, một doanh nhân Anh, người đã giúp M16 thu thập thông tin về hạt nhân của Liên Xô. 

Bộ phim The Courier

Top 6: Last Night in Soho

Với những màn trình diễn đáng kinh ngạc từ Thomas McKenzie và Anya Taylor-Joy, bộ phim đã thu hút khán giả ngay từ những phút đầu tiên. Bộ phim xoay quanh cô gái Eloise, người phải trải qua cuộc sống đầu sống động cùng Sandie, một ca sĩ đầy tham vọng. 

Top 5: The Last Duel 

Bộ phim xoay quanh Marguerite de Carrouges và sự dũng cảm của cô ấy trong việc chống lại tội ác khủng khiếp của Jacques Le Gris. Diễn viên Jodie Comer đã thể hiện một cách chân thực về nhân vật can đảm cùng những cảm xúc và sự phức tạp khác nhau. 

Top 4: No Time To Die

Bộ phim thứ 5 và cũng là cuối cùng của tài tử Daniel Craig trong vai điệp viên James Bond huyền thoại. Trong phần này, Bond phải truy tìm một nhà khoa học đã bị bắt cóc và ngăn chặn công nghệ nano nguy hiểm sắp tàn phá thế giới. 

Top 3: Bộ phim Free Guy 

Bộ phim hài hành động do Ryan Reynolds dẫn dắt đã mang đến những câu chuyện thú vị cho khán giả. Bộ phim xoay quanh nhân vật Guy tìm hiểu về cuộc sống xung quanh và sự tồn tại của mình. 

Bộ phim Free Guy 

Top 2: Bộ phim Dune

Bộ phim khoa học viễn tưởng được mong đợi nhất mùa thu 2021 đã không làm khán giả thất vọng với cái nhìn đầy hấp dẫn về vũ trụ. “Dune” tập trung vào các thành viên của House Atreides được giao nhiệm vụ kiểm soát việc thu hoạch trên hành tinh Arrakis và quản lý nguồn tài nguyên quý nhất hiện nay. 

Bộ phim Dune

Top 1: Bộ phim hay nhất năm 2021 – Spider-Man: No Way Home

Spider-Man: No Way Home là bộ phim hay nhất năm 2021 trên Ranker và cũng là bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất. Bộ phim xoay quanh Peter Parker nhờ vả Doctor Strange dùng phép thuật để làm mọi người quên đi danh tính bí mật của mình nhưng đã vô tình làm đảo lộn dòng thời gian. Sự trở lại của những nhân vật như Green Goblin cùng Doctor Octopus đã làm khán giả phấn khích đến tột độ. 

Bộ phim hay nhất năm 2021 - Spider-Man: No Way Home

Nguồn: 10 Best Movies Of 2021, According To Ranker

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube