Top 10 bộ phim khoa học viễn tưởng đáng mong đợi nhất trong năm 2022

Năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bộ phim khoa học viễn tưởng xuất sắc với sự trở lại của các thương hiệu hàng đầu. Dưới đây sẽ là top 10 bộ phim được mọi người mong đợi nhất. 

Top 10: Bộ phim Moonfall 

Bộ phim “Moonfall” của đạo diễn Roland Emmerich sẽ đặt con người vào vị trí chống lại mặt trăng khi một hiện tượng quái lạ đã cắt đứt mặt trăng ra khỏi quỹ đạo và hướng về Trái Đất. Các đoạn trailer hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng ngập tràn sự thú vị. 

Bộ phim Moonfall 

Top 9: Bộ phim Lightyear

“Lightyear” là phần ngoại truyện của bộ phim hoạt hình “Toy Story” đình đám sẽ xoay quanh về nguồn gốc của nhân vật đồ chơi Buzz Lightyear. Diễn viên Chris Evans sẽ thay thế Tim Allen lồng tiếng cho Buzz Lightyear. 

Bộ phim Lightyear

Top 8: Jurassic World: Dominion

Bắt đầu từ năm 1993, “Jurassic World” của Steven Spielberg đã truyền cảm hứng văn hóa cho một loạt các phần phim, trò chơi, truyện tranh sau này. Phần phim thứ 6 sẽ tiếp tục các sự kiện của “Fallen Kingdom” với những con khủng long hiện đang rời rạc khắp thế giới. 

Top 7: Everything Everywhere All At Once

Bộ phim khoa học viễn tưởng sắp tới của Mỹ do Daniel Kwan và Daniel Scheinert viết kịch bản cùng đạo diễn. Diễn viên Dương Tử Quỳnh sẽ vào vai một phụ nữ bị cuốn vào cuộc chiến tranh đa vũ trụ, nơi cô có thể tiếp cận sức mạnh của bản thân qua các dòng thời gian khác nhau. 

Top 6: Bộ phim bom tấn Avatar 2

Phần tiếp theo của bộ phim đình đám “Avatar” có doanh thu cao nhất thời đại sẽ được ra mắt. Bộ phim sẽ tiếp tục xoay quanh Jake và Neytiri khi họ đã có một đứa con và đưa khán giả khám giá các khu vực xung quanh của Pandora.

Bộ phim bom tấn Avatar 2

Top 5: The Adam Project

Bộ phim xoay quanh câu chuyện phiêu lưu du hành thời gian của một người đàn ông để giúp đỡ bản thân thời trẻ tuổi trong việc gắn kết với cha mình. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc chân thực nhất của con người qua sự diễn xuất của Ryan Reynolds và Mark Ruffalo. 

Top 4: Bộ phim Prey

“Prey” sẽ là phần phim tiền truyện của thương kinh điển “Predator” năm 1987. Bộ phim lấy bối cảnh 300 năm trước, theo chân nữ chiến binh Naru chiến đấu với những Predator đổ bộ lên Trái Đất để bảo vệ bộ tộc.

Bộ phim Prey

Top 3: Borderlands

Các thương hiệu trò chơi điện tử thường được dựng kịch bản làm bộ phim khoa học viễn tưởng và “Borderlands” cũng không phải ngoại lệ. Bộ phim có tiềm năng trở thành một hiện tượng lớn sau khi lên màn ảnh rộng. 

Top 2: Bộ phim khoa học viễn tưởng 65

Được viết và đạo diễn bởi các biên kịch của “A Quiet Place”, bộ phim sẽ xoay quanh một phi hành gia rơi xuống hành tinh bí ẩn và anh sẽ không đơn độc trên vùng đất này. Bộ phim “65” sẽ pha thêm yếu tố kinh dị nguyên bản nên chắc chắn sẽ làm khán giả yêu thích. 

Bộ phim khoa học viễn tưởng 65
Bộ phim khoa học viễn tưởng 65

Top 1: Transformers: Rise of The Beasts

Năm 2022 sẽ chứng kiến sự trở lại của các Autobots huyền thoại sau sự xuất hiện gần nhất của “Bumblebee” năm 2018. Các người máy biến hình luôn mang đến hình ảnh vui nhộn đan xen các pha hành động đầy kịch tính. Bộ phim khoa học viễn tưởng “Transformers: Rise of The Beasts” sẽ là phần thứ 7 của loạt phim này. 

Nguồn: 10 Sci-Fi Movies To Look Forward To In 2022

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube