Top 10 bộ phim Star Trek hay nhất, theo Reddit

Một cuộc tranh luận đã nổ ra trên Reddit khi mọi người cùng nhau xếp hạng những bộ phim Star Trek hay nhất thông qua diễn xuất, cốt truyện,.. Dưới đây sẽ là bảng xếp hạng top 10. 

Top 10: Bộ phim Star Trek 

Bộ phim tập trung vào Spock để cứu Đế chế Romulan, Dòng thời gian Kelvin đã được tạo ra cùng với Prime Universe của Trek cho đến khi được phát hành. Cùng với đó, việc khởi hành lại JJ Abrams đã giúp bộ phim tìm được lượng khán giả mới.

Bộ phim Star Trek 

Top 9: Star Trek: Generations

Bộ phim với sự trở lại của Kirk, trong khi thuyền trưởng James T. Kirk và Jean Luc Picard hợp lực để ngăn chặn một nhà khoa học điên loạn xâm nhập vào Nexus, một vương quốc tồn tại vượt thời gian có thể so sánh với Thiên đường.

Top 8: Bộ phim Star Trek: Nemesis

Tại Romulus, các thành viên của Thượng viện Romulan tranh luận về các điều khoản hòa bình và liên minh từ thủ lĩnh Shinzon của phiến quân Reman. Trong khi một phe quân đội ủng hộ Shinzon, Pháp quan và Thượng viện lại phản đối liên minh. Sau khi bác bỏ đề nghị, Pháp quan và các thượng nghị sĩ bị giải thể bởi một thiết bị để lại trong phòng.

Bộ phim Star Trek: Nemesis

Top 7: Star Trek: The Motion Picture 

Bộ phim đầu tiên của loạt phim Star Trek phát hành năm 1979. Trong phim với bối cảnh năm 2270, một đám mây ngoài hành tinh mạnh mẽ V’Ger đã tiếp cận Trái Đất và phá hủy mọi thứ. Đô đốc Krik chỉ huy tàu USS Enterprise giải cứu hành tinh và xác định nguồn gốc của V’Ger.

Top 6: Bộ phim Star Trek III: The Search For Spock

Sau cái chết của Spock, phi hành đoàn USS Enterprise trở về Trái Đất nhưng Kirk biết được linh hồn của ông được lưu giữ trong tâm trí của Tiến sĩ Bones nên đã đưa cơ thể Spock về quê hương. Phi hành đoàn cũng phải chiến đấu với Kinglon do Kruge lãnh đạo, hắn đang muốn đánh cắp bí mật của thiết bị địa hình mạnh mẽ. 

 Bộ phim Star Trek III: The Search For Spock

Top 5: Stark Trek V: The Final Frontier

Bộ phim theo chân phi hành đoàn USS Enterprise khi họ đối đầu với kẻ nổi loạn Vulcan Sybok đang tìm kiếm Chúa ở Trung tâm thiên hà. Cảnh phim được khán giả luôn nhớ mãi khi mô tả, Kirk, Spock và Tiến sĩ McCoy trong Công viên quốc gia Yosemite.

Top 4: Bộ phim Star Trek First Contact

Bộ phim thứ tám trong loạt phim “Star Trek” với sự tham gia của dàn diễn viên “Star Trek: The Next Generation”. Trong phim, phi hành đoàn USS Enterprise du hành ngược thời gian từ thế kỷ 24 đến giữa thế kỷ 21 để ngăn chặn Borg điều khiển học chinh phục Trái Đất bằng cách thay đổi quá khứ của họ.

 Bộ phim Star Trek First Contact

Top 3: Star Trek IV: The Voyage Home

Đang trên đường trở về Trái Đất để đối mặt với phiên tòa vì hành động sai trái, phi hành đoàn USS Enterprise tìm thấy hành tinh đang gặp sự cố nghiêm trọng từ tàu thăm dò của người ngoài hành tinh đang cố gắng liên lạc với cá voi lưng gù. Vì vậy, họ đã đi đến quá khứ để tìm những con cá voi có thể trả lời cuộc gọi của tàu thăm dò. 

Top 2: Star Trek VI: The Undiscovered Country 

Bộ phim là phần cuối cùng có sự góp mặt của toàn bộ diễn viên từ loạt phim đầu. Trong phim, sự hủy diệt của mặt trăng Praxis khiến đế chế Klingon tiến đến hòa bình với kẻ thù lâu năm Liên bang. Cùng với đó, thủy thủ đoàn của USS Enterprise phải chạy đua với những kẻ âm mưu vô hình đang triển khai một chương trình quân phiệt tàn bạo. 

Top 1: Bộ phim Star Trek hay nhất – Star Trek II: The Wrath of Khan 

“Star Trek II: The Wrath of Khan” là bộ phim Star Trek hay nhất được bình chọn trên Reddit. Cốt truyện có sự góp mặt của đô đốc Kirk và thủy thủ đoàn đối đầu với bạo chúa biến đổi gen Khan Noonien Singh. Khi Khan trốn thoát khỏi cuộc sống lưu đày sau 15 năm, hắn đến trả thù Kirk, phi hành đoàn phải ngăn cản anh ta đánh cắp thiết bị địa hình Genesis. 

Bộ phim Star Trek hay nhất - Star Trek II: The Wrath of Khan 

Nguồn: The 10 Best Star Trek Movies, According to Reddit

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube