Top 10 bộ phim thám tử nổi tiếng nhất

Chương trình truyền hình có đầy rẫy những thám tử thực sự tài năng và xuất sắc. Nhưng bộ phim thám tử nổi tiếng nhất về trí thông minh là ai, hãy cùng chúng tôi đánh giá ngay sau đây. 

Top 10: Police Squad

Chỉ với 6 tập của Police Squad đã khẳng định Frank Drebin là một trong những thám tử hài hước nhất từng xuất hiện trên màn ảnh. Frank Drebin là người vụng về và có sở trường tự đưa mình vào những tình huống dở khóc dở cười nhưng cuối cùng anh ta luôn bắt được kẻ gian. Drebin có thể không phải là cảnh sát thông minh nhất trên TV, nhưng anh ấy vẫn hoàn thành khá tốt công việc của mình.

Top 9: Brooklyn Nine-Nine

Mặc dù Jake Peralta có thể không ngang bằng với một số thám tử truyền hình vĩ đại nhất nhưng anh vẫn là một điều tra viên có năng lực. Sự thông minh nhanh nhạy và sự tận tụy của anh ta cho công việc thám tử đã khiến bọn tội phạm phải chịu sự trừng phạt thích đáng.

Top 8: Veronica Mars

Mặc dù chỉ đang học trung học, Veronica Mars đã chứng tỏ mình là một người xinh đẹp và vô cùng thông minh. Mars tài ba đã giúp đỡ người cha thám tử của cô trong các vụ án của ông ấy trong khi cô cũng điều tra những sự việc bí ẩn xung quanh trường học và thị trấn. 

Top 7: Magnum PI

Trong bộ phim, Thomas Magnum là điều tra viên tư nhân sống một cuộc sống xa hoa ở Hawaii. Magnum không phải là thám tử yêu thích sự nghiền ngẫm và ngoan cố như hầu hết những nhân vật khác nhưng anh vẫn thừa khả năng để giữ trật tự trong góc thiên đường nhỏ bé của mình.

Top 6: Bộ phim Psych 

Được huấn luyện bởi cha mình trong lực lượng cảnh sát, Shawn Spencer được nuôi dưỡng trở thành một thám tử với trí nhớ siêu phàm và con mắt nhìn đầy nội lực khi quan sát mọi thứ xung quanh. Cách điều tra độc đáo của Shawn khiến anh ta gặp nhiều rắc rối nhưng anh vẫn hoàn tất vụ án với tài năng của mình. 

Bộ phim Psych 

Top 5: Bộ phim Miami Vice

Miami Vice là một hiện tượng văn hóa của thập niên 80 với màn trình diễn ấn tượng của hai nhân vật phó thám tử James Crockett và Ricardo Tubbs. Họ là những người sẵn sàng làm bất cứ điều gì để phá vụ án và họ trở thành cặp đôi cảnh sát thông minh bậc nhất trên màn ảnh. 

Bộ phim Miami Vice

Top 4: Bộ phim Luther 

John Luther nổi tiếng trong lực lượng Cảnh sát Thủ đô London vì là một trong những cảnh sát giỏi nhất trong lực lượng. Luther liều lĩnh, bạo lực và có xu hướng vi phạm nhiều quy tắc để theo đuổi công lý, điều này khiến anh ta gặp một số rắc rối. Nhưng bất chấp những sai sót đó, John Luther đã chiến đấu chống lại Alice xảo quyệt hết lần này đến lần khác. 

Bộ phim Luther 

Top 3: Bộ phim Monk 

Adrian Monk là nhân vật nhút nhát, cưỡng chế ám ảnh, sợ mọi thứ nhưng khía cạnh quan trọng nhất, anh ấy là một thám tử thiên tài. Monk có thể mở những vụ án phức tạp nhất từ ​​những manh mối nhỏ nhặt để bắt được những tên tội phạm thực sự. Adrian Monk dễ dàng trở thành một trong những thám tử thông minh nhất trong lịch sử truyền hình.

Bộ phim Monk 

Top 2: Columbo 

Columbo không chỉ là một trong những thám tử truyền hình được yêu mến và lôi cuốn nhất mọi thời đại, anh còn là một trong những người thông minh nhất. Columbo có thể giải quyết toàn bộ vụ án trong quá trình trò chuyện với nghi phạm và kết nối mọi chi tiết với nhau để kết tội hung thủ. 

Top 1: Bộ phim thám tử nổi tiếng nhất – Sherlock

Bộ phim thám tử nổi tiếng nhất về trí thông minh chính là Sherlock. Sherlock Holmes đã được chuyển thể lên màn ảnh nhiều lần nhưng việc Benedict Cumberbatch thủ vai thám tử huyền thoại này đã khiến khán giả vô cùng tán thưởng. Holmes có thể tập hợp mọi chi tiết của một vụ án trong tâm trí của mình và giải quyết các vụ án phức tạp nhất mà anh gặp phải. 

Bộ phim thám tử nổi tiếng nhất - Sherlock

Nguồn: 10 Famous TV Detectives, Ranked By Intelligence

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube