Top 10 câu thoại biểu tượng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Đi kèm với sự thành công của các bộ phim siêu anh hùng chính là những câu thoại kinh điển. Dưới đây sẽ là top 10 câu thoại biểu tượng trong Marvel mà người xem sẽ luôn ghi nhớ mãi.

Top 10: “If you’re nothing without the suit, then you shouldn’t have it”

Ngay từ khi Peter Parker gia nhập MCU, Tony Stark đã trở thành người dẫn dắt cho anh. Tony Stark muốn Peter Parker phải là chính mình trước khi mặc lên những bộ đồ công nghệ tiên tiến, như lời khẳng định Spider Man phải chứng minh bản thân mình trước mọi nghịch cảnh. 

Top 9: “I used to have nothing and then I have this family”

Câu nói đầy cảm động thể hiện tình cảm đáng quý của Black Widow dành cho Avengers. Từ nhỏ, cô đã trải qua huấn luyện sát thủ đầy tàn bạo và Black Widow dù rắn rỏi nhưng vẫn luôn cô đơn. Trải qua nhiều chuyện, cô đã coi những người trong biệt đội siêu anh hùng là gia đình của mình. 

Top 8: “That’s my secret, Captain. I’m always angry.”

Trong The Avenger (2012), một cảnh tượng làm người xem cảm thấy nức lòng là khi Bruce Banner lan tỏa sức mạnh của bức xạ gamma để biến thành Hulk. Khi đó, Captain America muốn anh giận dữ để chống chọi với đoàn quân Chitauri và Bruce với đôi mắt giận dữ cùng một màu xanh khổng lồ, cơ bắp cuồn cuộn đã chiến đấu với kẻ thù. 

Top 7: Vũ khí bí mật “We have a Hulk” 

Câu thoại biểu tượng này lần đầu được Iron Man tuyên bố để đe dọa Loki trong trận chiến ở New York. Về sau, chính Loki đã tự mình nói câu tương tự trong lúc chiến đấu với Thanos. Và cảnh chiến đấu giữa hai người khổng lồ Hulk vs Thanos đã diễn ra nhưng thất bại đã dành cho siêu anh hùng Avengers. 

Top 6: Câu thoại biểu tượng của Vệ binh dải ngân hà – “We are Groot”

Với những người hâm mộ khi nghe thấy câu thoại biểu thoại này từ Vệ binh dải ngân hà đều cảm thấy xúc động. Trong cuộc chiến với Ronan, Groot đã biến thành rừng cây khổng lồ để bảo vệ những người đồng đội của mình và nhân vật siêu đáng yêu này đã hy sinh. Và từ phần sau, Groot thiếu niên mà chúng ta thấy chính là con trai của anh. 

Câu thoại của Vệ binh dải ngân hà - “We are Groot”

Top 5: Câu thoại biểu tượng của Captain America – “I can do this all day” 

Câu thoại biểu tượng miêu tả rõ nét nhất về con người của Steve Roger, từ khi còn là người chiến sĩ yếu ớt đến khi trở thành Captain America. Cho dù có mệt mỏi hay bị đánh bại thì anh vẫn sẽ không bỏ cuộc và sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Câu thoại “I can do this all day” được tái hiện trong 3 bộ phim với 3 đối thủ khác nhau của Captain America. 

Câu thoại của Captain America - “I can do this all day” 

Top 4: Câu thoại biểu tượng của Tony Stark – “I am Iron Man”

Câu thoại biểu tượng “I am Iron Man” là khởi nguồn cho toàn bộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau này. Ngay từ khi bắt đầu làm siêu anh hùng, tỷ phú Tony Stark luôn tự hào và thể hiện bản chất tự cao của mình khi tiết lộ danh tính với toàn thế giới. 

Câu thoại của Tony Stark - “I am Iron Man”

Top 3: Câu thoại kinh điển của Black Panther – “Wakanda Forever”

Với sự thành công của bộ phim Black Panther, câu thoại “Wakanda Forever” đã trở thành trào lưu trên toàn thế giới. Mỗi khi bắt đầu chiến đấu với kẻ thù hay chào hỏi nhau, Black Panther luôn đan chéo tay vào nhau và hô vang khẩu hiệu này. 

Câu thoại kinh điển của Black Panther - “Wakanda Forever”

Top 2: Câu thoại đáng yêu nhất – “I love you 3000”

Trong suốt phần phim Endgame, Tony Stark và con gái của anh, Morgan Stark nói với nhau rất nhiều lần câu thoại “I love you 3000”. Câu thoại ban đầu thể hiện sự đáng yêu giữa tình cha con Stark. Đến cuối cùng, câu thoại thể hiện sự đau lòng tột cùng của dàn siêu anh hùng cùng những fan hâm mộ khi Iron Man hy sinh. 

Câu thoại đáng yêu nhất - “I love you 3000”

Top 1: Câu thoại biểu tượng nhất – “Avengers, assemble!”

Trong cuộc chiến cuối cùng với Thanos, toàn bộ siêu anh hùng đã tập hợp lại cùng những chiến binh Wakanda, đệ tử phép thuật, đoàn quân Asgard,…để bảo vệ Thế giới. Người thủ lĩnh Captain America vang lên câu thoại biểu tượng và kinh điển nhất của MCU – “Avengers, assemble!” khiến mọi người đồng lòng chiến đấu. 

Câu thoại biểu tượng nhất - “Avengers, assemble!”

Nguồn: The 20 Best MCU Quotes

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube