Top 10 phân cảnh đáng xem nhất trong Captain America: Civil War

Bộ phim Captain America: Civil War với cuộc nội chiến của 12 siêu anh hùng đã làm mãn nhãn người xem. Dưới đây sẽ là 10 phân cảnh đáng xem nhất trong bộ phim này. 

Top 10: Phân cảnh cuộc chiến trong trụ sở CIA

Ngay khi thoát ra được nhà giam, một mình Bucky đã chiến đấu với Black Widow, Tony Stark, Đặc vụ 13 và T’Challa. Mặc dù không có bộ đồ Vibranium, T’Challa cũng đã là một siêu chiến binh với kỹ năng chiến đấu thượng thừa của mình để chống lại Bucky. 

phân cảnh cuộc chiến trong trụ sở CIA

Top 9: Scarlet Witch được giải phóng

Khi chiến đấu với Vision, Hawkeye đã tạo động lực để Scarlet Witch giải phóng sức mạnh phù thủy của mình. Sự tin tưởng của Hawkeye rằng Scarlet Witch sẽ sát cánh chiến đấu cùng đã khiến anh không phải thất vọng. Chỉ một vài động tác phép thuật, Scarlet Witch đã khiến những thành viên trong team Iron Man phải khổ sở chống chọi. 

Top 8: Phân cảnh Ant Man biến thành Giant Man

Scott Lang trong trang phục Ant Man đã biến thành người kiến khổng lồ Giant Man. Đây là vũ khí bí mật của team Cap khiến team Iron Man cảm thấy bất ngờ và phải chiến đấu một cách khó khăn. Ngay khi Giant Man xuất hiện cũng khiến khán giả phải choáng ngợp và cười lăn lộn. 

Phân cảnh Ant Man biến thành Giant Man

Top 7: Cuộc gặp gỡ giữa Spider Man và Iron Man

Để tập hợp lực lượng, Iron Man đã đến ngôi nhà của Spider Man để thuyết cậu tham gia. Nhân vật do Tom Holland thủ vai đã tái hiện hình tượng Người Nhện xuất sắc, không những tạo sức hút lớn về mặt giải trí mà còn tạo những pha đánh đấm mãn nhãn trong cuộc chiến sau này. 

Top 6: Phân cảnh Captain America vứt bỏ chiếc khiên

Trong cuộc chiến tay ba, Captain đã vô hiệu hóa được bộ áo giáp của Iron Man bằng cách đánh vào lò phản ứng phản quang. Trước khi Steve đi cùng Bucky, Iron Man nói rằng chiếc khiên không thuộc về anh. Sau một hồi suy nghĩ, Captain đã hạ chiếc khiên xuống rồi rời đi như củng cố cho việc anh không muốn tham gia Avengers do chính phủ điều hành. 

 Phân cảnh Captain America vứt bỏ chiếc khiên

Top 5: Phân cảnh Iron Man đến nhà tù The Raft

Sau cuộc nội chiến, team Captain đã bị bắt giữ tại nhà tù The Raft giữa lòng đại dương The Raft. Iron Man đã đến nhà tù để thăm hỏi toàn đội khiến họ thay đổi cách nhìn về anh. Sau này, Captain America đã xông đến The Raft để giải cứu những người đồng đội. 

Phân cảnh Iron Man đến nhà tù The Raft

Top 4: Phân cảnh chào sân của Black Panther

Vị vua mới của Wakanda – T’Challa xuất hiện trong bộ phim cũng là chi tiết đáng chú ý. Với sự thông minh, gan dạ, hết mình vì quốc gia, khi phát hiện ra Zemo là người đã giết cho mình chứ không phải Bucky, Black Panther cũng không xuống tay mà quyết định cho hắn vào tù. Sau đó, anh còn đưa Bucky về Wakanda để chữa trị cho anh. 

Phân cảnh chào sân của Black Panther

Top 3: Phân cảnh Tony Stark nhận món quà Steve

Dù sau cuộc chiến dữ dội, Steve vẫn coi mọi người là người thân trong gia đình. Khi Tony nhận bức thư do ông trùm Stan Lee làm cameo, anh đã thấy Steve giải thích rõ ràng, bất chấp những gì đã xảy ra nhưng họ vẫn sẽ cùng nhau chiến đấu trong tương lai.

Top 2: Sự xuất hiện của quốc gia bí ẩn Wakanda

Phân cảnh quốc gia Wakanda đã xuất hiện ở cuối bộ phim khiến mọi người phải kinh ngạc và đón chờ siêu anh hùng Black Panther trong tương lai. Rõ ràng, Wakanda nằm tách biệt với thế giới bên ngoài nhưng có công nghệ tiên tiến nhất Trái Đất với khối lượng kim loại Vibranium khổng lồ. Cùng với đó, Bucky cũng đang bị đóng băng và Wakanda sẽ nghiên cứu phương pháp chữa trị việc tẩy não cho anh. 

Top 1: Phân cảnh đáng xem nhất: Cuộc chiến của bộ ba Captain America – Winter Soldier – Iron Man

Sự khác nhau về lý tưởng bảo vệ Trái Đất cùng sự thật Winter Soldier đã giết hại cha mẹ mình khiến Iron Man mù quáng, chìm đắm trong nỗi hận thù. Captain America ra sức bảo vệ người bạn thân và cuộc chiến quyết liệt đã xảy ra. Đây là phân cảnh đáng xem nhất của bộ phim Captain America – Winter Soldier – Iron Man.

 Phân cảnh đáng xem nhất: Cuộc chiến của bộ ba Captain America - Winter Soldier - Iron Man

Nguồn: Captain America: Civil War – The 10 Funniest Scenes

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube