Top 10 vũ khí đẳng cấp nhất trong bom tấn “Shang Chi và huyền thoại Thập Luân”

Bộ phim của siêu anh hùng châu Á Shang Chi đang làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng với những màn võ thuật đỉnh cao. Ngoài ra, không thể thiếu những vũ khí đẳng cấp góp phần làm nên thành công của bộ phim này. 

Top 10: Dao găm của Death Dealer 

Thoạt nhìn, chiếc dao găm này giống phi tiêu ninja trong bộ hoạt hình nổi tiếng Naruto, cực kỳ sắc và nhạy bén. Chiếc dao găm này do Death Dealer – tay sai của Văn Vũ sử dụng. Với kỹ năng chiến đấu thượng thừa của hắn, vũ khí đẳng cấp này đã làm Shang Chi phải khổ sở chống đỡ. 

Top 9: Vũ khí kiếm móc điện

Hội Thập Luân lấy kiếm móc điện là vũ khí cơ sở và được sử dụng bởi những tên sát thủ của hội. Khi phóng kiếm ra, người trúng phải sẽ dính điện nhưng không có sát thương mạnh. Bằng chứng là trong cuộc đấu ở Ma Cao, Shang Chi dính phải móc điện này nhưng vẫn đứng dậy tiếp tục chiến đấu với những tên sát thủ được. 

Vũ khí kiếm móc điện

Top 8: Vũ khí nỏ điện

Ngoài kiếm móc điện, nỏ điện cũng là vũ khí của sát thủ hội Thập Luân. Khi bắn ra, nó phóng một sợi dây nhiễm điện và trói chặt lấy mục tiêu. Giống như kiếm móc điện, nỏ điện cũng sẽ làm người trúng bị nhiễm điện nhưng nó cũng chả gây hại gì cho đội quân phản diện Soul Sucker. 

Vũ khí nỏ điện

Top 7: Vũ khí đoản đao

Ngay khi vừa bị lộ thân phận, Shang Chi đã phải chiến đấu với Razor Fist trên xe buýt. Điểm đặc biệt của đoản đao là đầu lưỡi phát màu đỏ như tia laze khiến nó có thể xuyên thủng sắt thép dễ dàng. Đến cuối phim, Razor Fist đã bẻ gãy đoản đao và thay thế bằng lưỡi kiếm vảy rồng có sát thương mạnh hơn. 

Vũ khí đoản đao

Top 6: Cây trượng vảy rồng

Tại vùng đất huyền thoại Ta Lo, đội quân ở đây sử dụng những cây trượng vảy rồng. Đây cũng là vũ khí cơ bản của người dân nơi đây nên sức mạnh cũng không có gì đặc biệt cho lắm. Điều làm cây trượng mạnh hơn các vũ khí trên chính là bộ vảy rồng xung quanh khiến nó có sát thương hơn. 

Top 5: Giáo và khiên vảy rồng

Giống như đội quân thời xa xưa, sự kết hợp giữa giáo và khiên khiến người sử dụng có thể công thủ toàn diện. Tất nhiên, để phát huy hiệu quả nhất thì người dùng phải đánh cận chiến hay giáp lá cà. Những chiến binh ở vùng đất Ta Lo cũng sử dụng bộ binh khí giáo và khiên vảy rồng để chiến đấu với kẻ thù. 

Top 4: Vũ khí cung tên vảy rồng

Cũng giống như 2 vũ trên, cung tên cũng được làm từ vảy rồng. Sự khác biệt nằm ở chỗ cung tên có cự ly sử dụng xa hơn và cạnh tên sắc bén hơn. Cảnh phim thể hiện sự ưu việt của vũ khí đẳng cấp này là khi Katy bắn tên xuyên cổ họng của trùm phản diện Mega Soul Sucker để ngăn nó hút linh hồn của rồng thần Bảo Hộ.

Vũ khí cung tên vảy rồng

Top 3: Phi tiêu dây của Hạ Lăng 

Vũ khí đẳng cấp của Hạ Lăng chính là một chiếc phi tiêu dây. Cô sử dụng nó từ thời thơ ấu, lúc còn bí mật luyện tập tại trụ sở của hội Thập Luân. Tại Ta Lo, Hạ Lăng để thay thế bằng phi tiêu bằng vảy rồng. Với võ công thượng thừa của mình, cô đã tiêu diệt nhiều Soul Sucker và góp phần chống lại Mega Soul Sucker.

Top 2: Mười chiếc vòng khi Văn Vũ sử dụng

Vũ khí chính của bộ phim với quyền năng mạnh mẽ đã khiến Văn Vũ trở nên như một vị thần và có được sự bất tử. Nhưng núi cao còn có núi cao hơn, Văn Vũ dù mạnh mẽ đến đâu cũng đã phải chịu thua trước vợ mình là Ying Li. 

Top 1: Vũ khí đẳng cấp nhất – Mười chiếc vòng của Shang Chi

Khi Shang Chi kế thừa mười chiếc vòng của Văn Vũ, vũ khí đẳng cấp nhất này đã chuyển sang màu vàng cam rực sáng khiến chúng trở nên mạnh mẽ khủng khiếp. Với sự thừa hưởng và huấn luyện từ cha mẹ, Shang Chi đã sử dụng mười chiếc vòng theo cách của riêng anh. Từ đó, Shang Chi đã hủy diệt được trùm quái vật hút linh hồn Mega Soul Sucker. 

Vũ khí đẳng cấp nhất - Mười chiếc vòng của Shang Chi

Nguồn: Every Weapon In Shang-Chi, Ranked By Power

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube