Top 10 phân cảnh chiến đấu kinh điển nhất của Iron Man

Trong suốt 11 năm trên màn ảnh Marvel, Iron Man đã trải qua vô số trận chiến để giữ gìn hòa bình thế giới. Dù gặp phải muôn vàn khó khăn nhưng Iron Man vẫn có những phân cảnh chiến đấu kinh điển nhất để chống lại kẻ ác.

Top 10: Phân cảnh tháo lò phản ứng trong Iron Man 

Trong Iron Man, tên phản diện Obadiah Stane muốn chiếm đoạt vị trí CEO nên đã nhằm thù đoạn phá nát lò phản ứng hồ quang giữa ngực Tony Stark. Gần như mất đi sự sống nhưng Tony Stark vẫn kịp thời lấy Pepper đóng khung vào. Phân cảnh này cho thấy nghị lực sống mạnh mẽ của Tony khủng khiếp đến nhường nào. 

Top 9: Phân cảnh chiến đấu với Whiplash

Đang biểu diễn trên đường đua Monaco, Iron Man bất ngờ bị Whiplash xông đến quật ngã. Whiplash sử dụng dây thép có điện làm vũ khí, dù phải chịu nhiều đớn đau những Iron Man vẫn kiên cường chống đỡ và đánh bại hắn. 

Phân cảnh chiến đấu với Whiplash

Top 8: Phân cảnh xâm nhập trụ sở của Mandarin

Mandarin được coi là kẻ thù truyền kiếp của Tony Stark nhưng trong Iron Man 3 hắn chỉ là tên lưu manh rác rưởi. Khi xông vào căn cứ của Mandarin, Tony Stark đã sử dụng trí thông minh siêu việt cùng kiến thức khoa học để triệu hồi bộ áo giáp để chiến đấu với hắn ta. 

Top 7: Phân cảnh chiến đấu với Hulk

Khi bị Scarlet Witch thôi miên, Hulk đã mất đi lý trí của mình và phá hoại thành phố. Thấy vậy, Tony Stark đã kích hoạt bộ giáp khổng lồ Hulkbuster để ngăn cản Hulk. Nhìn có vẻ tàn bạo giữa hai người khổng lồ nhưng cuộc chiến lại được tái hiện một cách vui nhộn và hỗn loạn 

Phân cảnh chiến đấu với Hulk

Top 6: Trận chiến New York

Trong Avenger, Iron Man đã cùng những siêu anh hùng khác chống lại đội quân Chitauri. Iron Man đã phải dùng hết sức để đẩy quả tên lửa ra ngoài vũ trụ và đã suýt mất mạng. Phân cảnh đã khiến Captain America phải thay đổi cách nhìn về con người của Iron Man, hào hiệp và trượng nghĩa. Đây là phân cảnh chiến đấu tuyệt vời nhất trong bộ phim Avengers đầu tiên.

Top 5: Phân cảnh hủy diệt Ultron

Tony Stark đã tạo ra siêu trí tuệ Ultron và khi biết hắn muốn hủy diệt thế giới thì anh đã cố gắng để chống lại hắn. Với sự kết hợp sức mạnh khủng khiếp cùng Vision và Thor, Tony Stark đã khống chế được tên robot Ultron. Đây là phân cảnh chiến đấu tuyệt vời nhất trong bộ phim Avengers: Age of Ultron. 

Top 4: Phân cảnh chiến đấu với Captain America

Ngay khi biết Bucky – người bạn thân nhất của Captain America đã ám sát cha mẹ mình, Iron Man chỉ muốn nhanh chóng đi báo thù. Dù Captain ngăn cản vì khi đó, Winter Soldier đã bị tẩy não nhưng Iron Man vẫn kiên định với nỗi hận của mình. Từ đó đã dẫn đến cuộc nội chiến dữ dội giữa 2 phe siêu anh hùng Iron Man và Captain America. 

Phân cảnh chiến đấu với Captain America

Top 3: Phân cảnh chiến đấu với Ebony Maw

Ebony Maw là tay sai số 1 của trùm phản diện Thanos với kỹ năng ma thuật thượng thừa cùng trí óc siêu phàm. Tại Công viên Trung tâm, khi Ebony Maw muốn lấy Time Stone trên cổ Dr.Strange, Tony Stark đã buông lời trêu chọc “Earth is closed today”. Ebony Maw không phải là kẻ thích trêu đùa và hắn đã làm khổ sở Iron Man trước khi bị siêu anh hùng này tiêu diệt. 

Top 3: Phân cảnh chiến đấu với Ebony Maw

Top 2: Cuộc chiến với Thanos trên hành tinh Titan

Trong Infinity War, dù có sự hợp sức của Dr.Strange, Spider Man và Guardians of the Galaxy, Iron Man vẫn bị Thanos đánh bại. Nếu ai đã từng xem Age of Ultron, khi Scarlet Witch dùng ma thuật thôi miên, Iron Man đã mơ tới cảnh này và bây giờ anh đã phải chiến đấu với Thanos. Và dù sở hữu bộ giáp mạnh mẽ nhất, Iron Man đã phải quỳ gối trước sức mạnh khủng khiếp của trùm vũ trụ Thanos. 

Top 1: Phân cảnh chiến đấu kinh điển nhất – Khoảnh khắc tiêu diệt Thanos và đội quân của hắn. 

Đây là phân cảnh chiến đấu kinh điển nhất và anh dũng nhất của Iron Man. Sau khi đoạt được Găng tay Vô cực, Iron Man đã “búng tay” khiến Thanos tan biến và bảo vệ hòa bình thế giới. Nhưng trước sức mạnh của chiếc găng, Tony Stark đã phải hy sinh nhưng anh đã chứng minh được mình có thể cứu lấy Trái Đất và bảo vệ được những người đồng đội của mình. 

Phân cảnh chiến đấu kinh điển nhất - Khoảnh khắc tiêu diệt Thanos và đội quân của hắn. 

Nguồn: Iron Man’s 10 Best Fights In The MCU

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube