Top 10 cảnh hành động hay nhất trong bộ phim “Shang Chi và huyền thoại Thập Luân”

“Shang Chi và huyền thoại Thập Luân” nổi bật với việc sử dụng võ thuật kungfu đỉnh cao đã mang đến cho khán giả những thước phim đầy kịch tính. Dưới đây sẽ là 10 cảnh hành động hay nhất trong bộ phim về siêu anh hùng Châu Á.

Top 10: Cảnh hành động Wong vs Abomination

Trong câu lạc bộ chiens đấu ngầm ở Ma Cao, phụ tá chính của Dr.Strange là Wong đang chiến đấu với nhân vật phản diện Abomination từng xuất hiện trong The Incredible Hulk. Trong cảnh hành động này, Wong tỏ ra vượt trội về thể chất và phép thuật khiến Abomination tự đấm vào mặt mình qua cánh cổng dịch chuyển của Wong. 

Cảnh hành động Wong vs Abomination

Top 9: Wen Wu vs Li

Mở đầu khi Wen Wu đã thống trị thế giới, anh đi lạc vào khu rừng kỳ diệu và đã gặp vợ tương lai của mình là Yeng Li. Nhưng không đánh không quen, cao thủ Li đã làm cho Wu phải ngỡ ngàng với màn võ thuật đẹp mắt trong khung cảnh thơ mộng của núi rừng. 

Top 8: Cuộc tấn công của Ta Lo

Sau khi Wu làm cho The Gate suy yếu, các Soul Eater đã trốn thoát và đến gặp Ta Lo. Những sát thủ Thập Nhẫn và dân làng đã chung tay để chiến đấu với kẻ thù chung. Những tên Soul Eater dễ dàng hạ gục tên phản diện Death Dealer biến thành cái xác chỉ trong vài giây.

Cuộc tấn công của Ta Lo

Top 7: The Great Protector vs The Dweller In Darkness

Cảnh hành động có quy mô nhỏ so với các cuộc chiến đấu trong Avengers. Khi Wen Wu phá được The Gate, tên Dweller đã xông ra ngoài và phải chiến đấu với người bảo vệ. 

Top 6: Cảnh hành động trên đường đua

Bị giam trong trụ sở của Thập Nhẫn, Shang Chi, Xialing và Katy đã gặp Trevor Slattery nhờ dẫn đường trốn thoát ra ngoài. Đoàn xe bọc thép của Thập Nhẫn đã phát hiện và đuổi theo, Shang Chi chiến đấu nghẹt thở với sát thủ lái xe moto và những tên lính của Thập Nhẫn.

Cảnh hành động trên đường đua

Top 5: Shang Chi vs Xialing

Biết nguy hiểm cận kề, Shang Chi đã tìm đến gặp Xialing nhưng anh không ngờ địa chỉ nơi ở của cô là một câu lạc bộ chiến đấu ngầm. Shang Chi đã bị lừa đăng ký thi đấu và đối thủ của anh là Xialing. Cuộc chiến giữa hai anh em nổ ra quyết liệt với nỗi giận của Xialing dành cho Shang Chi khi anh đã bỏ nhà ra đi và để cô ở lại một mình.

Top 4: Wen Wu báo thù cho cái chết của vợ mình

Wen Wu đã đưa con trai đến nhà hàng và dùng sức mạnh của Thập Nhẫn để giết sạch những kẻ đã giết vợ mình. Cơn thịnh nộ báo thù của Wen Wu trong cảnh hành động này được thể hiện xuất sắc cùng cành Shang Chi hồi bé đang phản ứng lo sợ.  

Top 3: Cuộc chiến trên xe buýt

Cảnh hành động đầu tiên diễn ra trên xe buýt khi Razor Fist dẫn đám sát thủ của Thập Nhẫn đến cướp dây chuyền của Shang Chi. Với tài lái xe buýt điệu nghệ của Katy trên đường đồi núi ở San Francisco đã khiến cuộc chiến đấu trở nên cao cấp hơn. Và tất nhiên, với kỹ năng kungfu thượng thừa của mình nên Shang Chi đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục. 

Top 2: Cảnh hành động trên giàn giáo 

Những tên sát thủ Thập Nhẫn đã xâm nhập vào câu lạc bộ của Xialing để truy sát Shang Chi. Hết cách, Shang Chi đã chạy trốn qua giàn giáo và chiến đấu mạnh mẽ với các sát thủ. Cảnh hành động diễn ra nghẹt thở với những cú xoay tốc độ qua những cây sắt với giàn giáo đang ở bên ngoài một tòa nhà chọc trời. 

Cảnh hành động trên giàn giáo 

Top 1: Cảnh hành động hay nhất: Shang Chi vs Wen Wu

Cảnh hành động hay nhất là cuộc chiến giữa hai cha con khi Shang Chi muốn ngăn cản Wen Wu hồi sinh người mẹ Li của mình. Với những cảnh đánh đấm ác liệt cùng ma thuật do Thập Nhẫn tạo ra đã khiến người xem cảm thấy mãn nhãn. Sau khi Wen Wu giành chiến thắng, ông đã ném Shang Chi xuống đáy hồ, nơi đánh thức The Great Protector để chiến đấu với Thần rồng.

Cảnh hành động hay nhất: Shang Chi vs Wen Wu

Nguồn: Shang-Chi: The 10 Best Action Sequences

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube