Top 10 bộ phim đình đám nhất Phase 4 của Marvel

Trải qua 3 giai đoạn với những thành công vang dội từ doanh thu đến lượng fan hùng hậu, Marvel tiếp tục phát triển vũ trụ điện ảnh của mình với những bộ phim đình đám nhất Phase 4. 

Top 10: Bộ phim Black Widow

Ngày phát hành: 9-7-2021 

Sau nhiều lần trì hoãn do đại dịch Covid cùng vụ kiện giữa Disney và diễn viên Scarlett Johansson, bộ phim đình đám nhất Phase 4 và là đầu tiên của Black Widow đã được ra mắt. Sau sự kiện Civil War, Natasha đã đi tìm hiểu sự thật về mình. Bộ phim đào sâu vào quá khứ của Natasha Romanoff từ khi gia đình cô bị ly tán dẫn đến việc tham gia khóa huấn luyện để trở thành điệp viên Black Widow. Sau đó là hành trình làm lại cuộc đời của nhân vật nữ duy nhất trong Avenger này. 

bộ phim đình đám nhất Phase 4. 

Top 9: Sang Chi and the Legend of the Ten Rings

Ngày phát hành: 3-9-2021

Nhân vật chính người châu Á đầu tiên của Marvel – Sang Chi đã được ra mắt thành công trên toàn thế giới. Bộ phim kể về hành trình của Sang Chi kế thừa lại Thập Luân – mười vũ khí thần bí giúp người sử dụng bất tử và có sức mạnh to lớn. Trong cảnh cuối phim, Sang Chi đã gặp mặt Bruce Banner và Carol Danvers, báo hiệu một cuộc chiến dữ dội sắp diễn ra.  

Top 8: Phim đình đám thuộc Phase 4 – Eternals

Ngày phát hành: 3-12-2021

Bộ phim về chủng tộc bất tử hùng mạnh – Eternals do các Celestials tạo ra và gửi xuống Trái Đất. Họ cùng loài người chống lại giống loài Deviants hiếu chiến, hung dữ và có khát vọng xâm chiếm Trái Đất. Eternals cũng là một trong những bộ phim đình đám nhất Phase 4.

bộ phim đình đám nhất Phase 4. 

Top 7: Spider Man: No Way Home

Ngày phát hành: Dự kiến 24-12-2021

Sau những lần tranh chấp xảy ra giữa Disney và Sony về vấn đề bản quyền Spider Man, cuối cùng 2 nhà sản xuất này đã thống nhất cho bộ phim Spider Man: No Way Home. Bộ phim đình đám nhất Phase 4 hứa hẹn sẽ mở ra đa vũ trụ với sự xuất hiện của 2 Spider Man trước đó và Dr.Strange – vị phù thủy đầy sức mạnh có khả năng thay đổi thời gian – không gian. Với những ai theo dõi Venom 2 thì có thể thấy anh ta cũng có thể xuất hiện trong bộ phim này. 

bộ phim đình đám nhất Phase 4. 

Top 6: Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Ngày phát hành: Dự kiến 25-3-2022 

Vị phù thủy đầy ma thuật Doctor Strange sẽ tiếp tục góp mặt trong dòng thời gian của Marvel do diễn viên Benedict Cumberbatch thủ vai. Được mô tả là bộ phim MCU vô cùng đáng sợ với góp mặt của cô nàng điều khiển tâm trí Elizabeth Olsen trong vai Scarlet Witch, hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim huyền ảo cho khán giả. 

Top 5: Phim đình đám bậc nhất Phase 4 – Thor: Love and Thunder

Ngày phát hành: Dự kiến 6-5-2022

Bộ phim Thor: Love and Thunder sẽ chào đón sự trở lại người tình của Thor – Jane Foster trong vai trò mới. Cô sẽ trở thành Thor phiên bản nữ trên màn ảnh của Marvel hứa hẹn sẽ làm khán giả bùng nổ. Bộ phim đình đám nhất Phase 4 còn có sự xuất hiện của Valkyrie khi cô trở thành Vua của xứ Asgard sau Endgame. 

bộ phim đình đám nhất Phase 4. 

Top 4: Black Panther 2

Ngày phát hành: Dự kiến 8-7-2022

Bộ phim Black Panther 2 đã gặp gián đoạn do diễn viên đóng vai Black Panther – ngôi sao Chadwick Boseman không may qua đời. Vì thế kịch bản của bộ phim sẽ có nhiều thay đổi và đạo diễn Kevin Feige đã tiết lộ rằng nhân vật T’Challa sẽ không được recast. Cùng đón chờ xem ai sẽ tiếp quản vị trí Black Panther trong Marvel. 

bộ phim đình đám nhất Phase 4. 

Top 3: Phim đình đám – Captain Marvel 2

Ngày phát hành: Dự kiến 11-11-2022

Siêu anh hùng mang tầm vũ trụ Captain Marvel sẽ có bộ phim đình đám nhất Phase 4 và là bộ phim thứ 2 dành cho mình. Captain Marvel vẫn được diễn viên Brie Larson thủ vai và theo thông tin, Iman Vellani, người đóng vai Ms. Marvel trong series Disney riêng về Ms. Marvel sẽ có vai phụ trong phim, còn Teyonah Parris sẽ tiếp tục với vai trò đặc vụ của SWORD. 

Top 2: Guardians of the Galaxy Vol. 3

Ngày phát hành: Dự kiến 2023 

Sau nhiều rắc rối với các tweet của mình dẫn đến việc bị sa thải, đạo diễn James Gunn đã được Marvel thuê lại để tiếp tục bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 3 theo kịch bản cũ của mình. Bộ phim đình đám nhất Phase 4 đang trong quá trình phát triển nên chưa có thông tin chính xác. 

bộ phim đình đám nhất Phase 4. 

Top 1: Phim đình đám nhất Phase 4 – Ant Man and the Wasp: Quantumania

Ngày phát hành: Chưa có thông tin 

Bộ phim đình đám nhất Phase 4 – Ant Man sẽ do đạo diễn Peyton Reed thực hiện và kịch bản sẽ do biên kịch của Rick and Morty – Jeff Loveless chấp bút. Trong phim, Kathryn Newton sẽ vào vai người con gái đã trưởng của Scott Lang – Cassie, vai phản diện Kang the Conqueror sẽ do diễn viên Jonathan Majors đóng. 

bộ phim đình đám nhất Phase 4. 

Nguồn: Upcoming Marvel Movies: Release Dates For Phase 4

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube