Top 10 chủng tộc mạnh mẽ nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Ngoài Trái Đất, có vô vàn các hành tinh cùng các chủng tộc khác trong dải ngân hà. Dưới đây sẽ là top 10 chủng tộc mạnh nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Top 10: Chủng tộc Sovereign 

Sở hữu nguồn pin Anulax có năng lượng vô tận, công nghệ chiến đấu không người lái tiên tiến, Sovereign là 1 trong 10 chủng tộc mạnh mẽ nhất Marvel. Dù vậy, trong cuộc chiến với Guardians of the Galaxy, Sovereign vẫn bị đánh bại thảm hại. 

Chủng tộc Sovereign 

Top 9: Hành tinh Titan

Hành tinh Titan chính là quê hương của trùm phản diện Thanos. Mặc dù có nền công nghệ tiên tiến, thế nhưng trải qua việc bùng nổ dân số, Titan đã bị lụi tàn. Đặt giả thuyết nếu tộc người Titan còn phát triển thì ai ai cũng sẽ mạnh mẽ như Thanos và làm bá chủ thế giới.

Top 8: Xandar

Từng xuất hiện trong Guardians of the Galaxy, hành tinh Xandar chính là đại bản doanh của quân đoàn Nova khét tiếng. Trong trận chiến với binh đoàn Kree, lực lượng cảnh vệ của vũ trụ đã đả bại được kẻ thù. Nhưng trong một lần bảo vệ Viên đá Sức mạnh, một nửa dân số tại Xandar đã bị Thanos hủy diệt.

Top 7: Đoàn quân Chitauri 

Chitauri là một trong những chủng tộc thiện chiến và tàn bạo đã từng xuất hiện trong Avenger. Khi đó, lực lượng của chúng đông đảo cùng công nghệ súng đạn và tàu chiến hiện đại. Tuy nhiên, điểm yếu của chúng chính là phải chịu sự điều khiển từ một bộ não chủ khi sang các hành tinh khác, khi máy chủ chết thì tất cả những tên Chitauri đều chết theo. 

Top 6: Chủng tộc Skrulls

Skrulls không sở hữu những công nghệ hay sức chiến đấu mạnh mẽ như các chủng tộc ngoài hành tinh khác nhưng chúng đã có lịch sử từ thuở khai sinh Marvel. Chủng tộc Skrulls có khả năng biến hình thành người khác nên nguy hiểm và hiệu quả trong khả năng gián điệp. 

Chủng tộc Skrulls

Top 5: Chủng tộc Dark Elves

Dark Elves cư trú ở Svartalfheim, một trong Cửu Giới. Sở hữu công nghệ hiện đại, những con tàu của Dark Elves đã đánh úp Asgard một cách dễ dàng mà không bị vị thần Heimdall phát hiện ra sự xâm chiếm. Đặc biệt, lựu đạn hố đen và siêu chiến binh được triệu hồi từ ma thuật Kursed khiến Dark Elves trở thành nỗi khiếp sợ với các chủng tộc khác. 

Chủng tộc Dark Elves

Top 4: Chủng tộc Kree

Nói đến sự thiện chiến, tàn bạo, lực lượng đông đảo, công nghệ biến đổi gen đặc biệt thì không thể không nhắc đến chủng tộc mạnh mẽ Kree. Nữ siêu anh hùng mạnh nhất Marvel là Captain Marvel sở hữu quyền năng khủng khiếp một phần là nhờ đến công nghệ chế tạo gen siêu việt của chủng tộc Kree. 

Chủng tộc Kree

Top 3: Đế chế Asgard 

Asgard – một trong những đế chế sở hữu sức mạnh thượng thừa nhất Marvel và cũng là quê hương của Thor. Những vị thần như Odin, Thor, Hela, Loki,… với những vũ khí khủng khiếp Gungnir, Mjolnir, Stormbreaker,…là đủ cho chúng ta hiểu vùng đất Asgard mạnh mẽ đến nhường nào. 

Top 2: Elder of the Universe

Collector hay Grandmaster là những thực thể cổ đại thuộc Elder of the Universe và biệt danh của mỗi người thường gắn liền với sở thích của họ. Có khá ít thông tin của chủng tộc mạnh mẽ này nhưng trong phân cảnh Viên đá Sức mạnh khiến cả bộ sưu tập của Collector nổ tung nhưng hắn ta chỉ xây xát nhẹ. Ngoài ra, Grandmaster cũng có năng lực đọc suy nghĩ của đối phương. 

Top 1: Chủng tộc mạnh mẽ nhất – Celestial

Celestial là chủng tộc mạnh mẽ nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Chủng tộc Celestial có khả năng chế tạo vũ khí ngang cơ với Viên đá Vô cực. Như Ego trong Guardians of the Galaxy, hắn là một hành tinh sống và có khả năng phân phối nguồn giống để tạo thêm các hành tinh khác trong vũ trụ. Ngoài ra, thực thể Ego còn có khả năng kiểm soát năng lượng vật chất vô hạn. 

Chủng tộc mạnh mẽ nhất - Celestial

Nguồn: The 10 Most Powerful Alien Races in The Marvel Universe, Ranked

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube