Top 10 chương trình truyền hình hành động đáng mong đợi năm 2022

Trong năm 2022, những chương trình truyền hình hành động đáng mong đợi nhất sẽ được phát hành. Cùng đón xem top 10 nổi bật nhất ở dưới đây. 

Top 10: Chương trình Raised By Wolves

Chương trình truyền hình hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ do Aaron Guzikowski tạo ra, được công chiếu trên HBO Max vào ngày 3 tháng 2 năm 2022. Bộ phim tập trung vào hai người máy được giao nhiệm vụ nuôi dạy con người trên Kepler sau khi Trái Đất bị phá hủy bởi một cuộc chiến tranh. 

Chương trình Raised By Wolves

Top 9: Chương trình Reacher

Một trong những khía cạnh thường thấy ở thể loại hành động là anh hùng, người thấy bản thân mâu thuẫn với thế giới xung quanh và giành lại công bằng. Trong “Reacher”, nhân vật chính phải chiến đấu chống lại những kẻ đã buộc tội anh ta khi mà bản thân anh không phạm phải. 

 Chương trình Reacher

Top 8: The Walking Dead

Loạt series về xác sống nổi tiếng nhất thế giới, “The Walking Dead” sẽ tập trung rất nhiều về các nhân vật, những người phải tiếp tục đấu tranh để tồn tại. Đây sẽ là mùa cuối cùng của loạt phim nên người hâm mộ rất mong chờ bộ phim phát sóng. 

Top 7: Vikings: Valhalla

Vikings là một trong số những bộ tộc mạnh mẽ nhất trong lịch sử châu Âu và họ sẽ trở thành chủ đề trong loạt phim truyền hình cổ trang này. Câu chuyện diễn ra một thế kỷ sau phần đầu tiên, người Vikings bắt đầu sinh sống ở khắc các quốc gia, nơi họ sẽ quản lý và chiếm đoạt lãnh thổ. 

Top 6: The Boys Presents: Diabolical 

“The Boys Presents: Diabolical” là một trong những loạt phim hay nhất trên Prime Video khi đào sâu một số khía cạnh mới và thêm thú vị cho câu chuyện của siêu anh hùng. Loạt phim mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ hoạt hình những yếu tố mới lạ hơn bao giờ hết. 

Top 5: Chương trình Kungfu

Chương trình truyền hình “Kungfu” tập trung vào một phụ nữ trẻ sử dụng võ thuật để chống lại tổ chức tội phạm đã xâm chiếm thành phố San Francisco và đe dọa tính mạng gia đình cô. Sau mùa đầu tiên vô cùng thành công, bộ phim được dự đoán sẽ thu hút đông đảo khán giả trong phần hai năm nay. 

 Chương trình Kungfu

Top 4: Chương trình Halo 

Trò chơi có ảnh hưởng và phổ biến đến khán giả, “Halo” sẽ tập trung vào nhóm chiến binh quân sự khi họ chiến đấu chống lại nhóm người ngoài hành tinh chế độ thần quyền. Bộ phim được công chiếu trên Paramount + vào tháng 3 và gần như chắc chắn nó sẽ trở thành một trong những chương trình hay nhất. 

Chương trình Halo

Top 3: Moon Knight 

Một trong những diễn viên tài năng nhất ở Hollywood, Oscar Isaac sẽ tham gia vào chương trình truyền hình “Moon Knight”, dự kiến công chiếu trên Disney+ vào tháng 3. Anh sẽ thể hiện nhân vật Marc Spector, một người đàn ông đa nhân cách phải làm sáng tỏ bí ẩn về con người anh ta và các âm mưu liên quan đến các vị thần Ai Cập. 

Top 2: Chương trình The Boys

Siêu anh hùng là một trong những thể loại được yêu thích nhất và “The Boys” sẽ mang đến cho khán giả những cuộc phiêu lưu trong phần mới. 7 nhân vật có sức mạnh phi thường sẽ cùng nhau ngăn chặn những tội ác để giải cứu thế giới sẽ khiến khán giả phải hồi hộp khi theo dõi. 

Chương trình The Boys

Top 1: Chương trình truyền hình hành động – The Lord Of The Rings: The Rings Of Power

“The Lord Of The Rings: The Rings Of Power” là chương trình truyền hình hành động đáng mong đợi trong năm 2022. Thần thoại mở rộng của bộ truyện lấy bối cảnh trong Thời đại thứ hai với những Chiếc nhẫn quyền năng mạnh mẽ. Hơn nữa, phim cũng sẽ cung cấp cho người xem những sinh vật khủng khiếp sinh sống tại Trung Địa, bao gồm Yêu tinh và Sauron.

Chương trình truyền hình hành động - The Lord Of The Rings: The Rings Of Power

Nguồn: 10 Action TV Shows To Look Forward To In 2022

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube