Top 10 chương trình truyền hình thực tế hay nhất về cuộc đời của các ca sĩ 

Các chương trình thực tế về ca nhạc là một trong những chương trình phổ biến nhất trên TV, ghi lại cuộc sống hàng ngày của các gia đình ca sĩ nổi tiếng. Dưới đây là 10 chương trình truyền hình thực tế hay nhất.

Top 10: Chương trình The Osbournes 

Có thể là chương trình thực tế thành công nhất về một ngôi sao ca nhạc,  The Osbournes kéo dài bốn mùa từ 2002-2005, thậm chí còn giành được giải Primetime Emmy. hương trình có sự tham gia của giọng ca chính Black Sabbath, vợ anh, hai con của họ, Jack và Kelly và người dẫn chương trình Sharon Osbourne.

Chương trình The Osbournes 

Top 9: Love & Hiphop: New York 

Chương trình giới thiệu sự nghiệp mới chớm nở và cuộc sống tình yêu của các nghệ sĩ hip-hop có trụ sở tại New York. Những gương mặt quen thuộc như Cardi B, Remy Ma, Joe Budden, Papoose và Juelz Santana đều góp mặt trong bộ phim. Chương trình tập trung vào những người phụ đang cố gắng phát triển trong thể loại Hiphop do nam giới thống trị và mang lại cái nhìn hậu trường của Hiphop.

Top 8: Gene Simmons: Family Jewels 

Bắt đầu từ năm 2006-2012, chương trình đã kéo dài bảy mùa và hơn 150 tập. Chương trình sự góp mặt của nhạc rock Kiss Gene Simmons và gia đình nổi tiếng của anh, với vợ cùng con gái là người mẫu và con trai là diễn viên lồng tiếng. Với việc mỗi thành viên trong gia đình đều có sự nghiệp riêng, chương trình có sự đa dạng từ tập này sang tập khác đã lôi cuốn khán giả. 

Top 7: Meet The Barkers

Meet The Barkers chỉ kéo dài 16 tập trong 2 mùa, ghi lại những hình ảnh trong cuộc sống của cặp vợ chồng và 3 đứa con. Nó có sự tham gia của tay trống Blink 182 Travis Barker và người vợ lúc bấy giờ của anh, Shanna Moakler. Barker hiện đã đính hôn với Kourtney Kardashian, trong khi Moakler xuất hiện trong phần ba của Celebrity Big Brother. 

Top 6: Chương trình Supergroup

Chương trình Supergroup quy tụ 5 rocker tài ba Sebastian Bach, Jason Bonham, Scott Ian, Ted Nugent và Evan Seinfeld cùng chuyển vào một ngôi nhà trong mười hai ngày và để họ chuẩn bị biểu diễn như một ban nhạc. Dù ý tưởng rất hấp dẫn nhưng chương trình chỉ kéo dài một mùa và ban nhạc chỉ thực hiện một bài hát gốc và không chính thức phát hành các bản thu âm phòng thu cuối cùng.

Chương trình Supergroup

Top 5: Chương trình Married To Jonas 

Married To Jonas mang đến cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của anh cả Kevin trong ban nhạc anh em Jonas Brother và người vợ của anh, Danielle. Chương trình miêu tả rõ nét năng lực âm nhạc của Kevin và bước tiến của Danielle trong nỗ lực kinh doanh đầu tiên của cô ấy.

Chương trình Married To Jonas 

Top 4: Ke $ ha: My Crazy Beautiful Life 

Ke $ ha: My Crazy Beautiful Life dài hai mùa, được phát sóng trên MTV kể về cuộc đời của ngôi sao nhạc pop Kesha từ năm 2011 đến năm 2012. Mùa một chủ yếu tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp chuyên nghiệp của cô từ Get Sleazy Tour đến các buổi phòng thu album thứ 2, Warrior. Phần hai đã đi theo một lộ trình khác, tập trung nhiều hơn vào cuộc sống cá nhân và gia đình của cô.

Top 3: Chương trình Married To Rock

Married To Rock là một chương trình ghi lại cuộc sống của những người vợ của các rockstars. Chương trình diễn ra để chứng minh rằng cuộc sống của nhạc rock không chỉ hỗn loạn với các chuyến lưu diễn liên tục, đằng sau đó là điểm chung với những người bình thường. 

Chương trình Married To Rock

Top 2: Rock Of Love  

Với sự tham gia của nhạc sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Bret Michaels,  Rock Of Love là một chương trình hẹn hò khi các phụ nữ cạnh tranh để giành được tình cảm của anh. Phần 4 Bret Michaels: Life as I Know It đi theo hướng tập trung vào sự nghiệp của anh nhưng không thực sự thành công.

Top 1: Chương trình truyền hình thực tế  – Snoop Dogg’s Father Hood

Snoop Dogg là rapper nổi tiếng hàng đầu trên thế giới với hơn 20 album, một loạt các bộ phim và  chương trình truyền hình với Martha Stewart. An. Chương trình tập trung vào việc Snoop cố gắng trở thành một người cha tốt trong khi cân bằng việc kinh doanh và giải trí của mình. Vợ của ông, Shante và ba người con, Cori, Cordell và Corde, tất cả đều xuất hiện nhiều trong bộ truyện. 

Chương trình truyền hình thực tế  - Snoop Dogg's Father Hood

Nguồn: 10 Best Reality TV Shows About The Lives Of Musicians

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube