Top 10 chương trình truyền hình HBO hay nhất, theo Reddit 

HBO là một thương hiệu sản xuất và phát hành truyền hình nổi tiếng trên thế giới với chất lượng cao. Dưới đây là 10 chương trình truyền hình HBO hay nhất, theo Reddit. 

Top 10: Bộ phim The Sopranos

Khi nói đến truyền hình tội phạm, The Sopranos của HBO là một trong những bộ phim nổi bật nhất trong thể loại này. Nhiều người đã ca ngợi loạt phim này là một trong những chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại, với sự thể hiện xuất sắc của James Gandolfini trong vai Tony Soprano được coi là điểm nhấn lớn nhất. 

Bộ phim The Sopranos

Top 9: Game of Thrones

Đến thời điểm này, Game of Thrones đã tác động rất lớn đến văn hóa đại chúng. Bộ truyện là bản chuyển thể người thật từ bộ sách A Song of Ice and Fire của tác giả George RR Martin. Với thể loại sử thi giả tượng cùng màu sắc đen tối, dàn nhân vật hấp dẫn của Game of Thrones đã mang đến một tuyệt tác xuất sắc. 

Top 8: Bộ phim Deadwood 

Chỉ với 3 mùa, Deadwood đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ các nhà phê bình và khán giả với dàn diễn viên hấp dẫn được dẫn dắt bởi các diễn viên chính Timothy Olyphant (Seth Bullock) và Ian McShane (Al Swearengen). Bộ phim ghi lại sự trỗi dậy của khu định cư cắm trại Deadwood, Nam Dakota vào những năm 1870 thành một thị trấn sát nhập.

Bộ phim Deadwood 

Top 7: Bộ phim Succession

Bộ phim đang tiếp diễn đến mùa thứ 3 và xoay quanh một gia đình là chủ sở hữu của công ty truyền thông Waystar RoyCo. Với dàn nhân vật vui nhộn nhưng đầy màu sắc đen tối đang tranh giành quyền kiểm soát công ty khi người đứng đầu chuyển giao vai trò của mình.

Bộ phim Succession

Top 6: True Detective 

Thuộc thể loại kinh dị trinh thám, True Detective đã trở thành một biểu tượng cho thể loại này và HBO. Với dàn nhân vật xuất sắc, nổi bật là bộ đôi diễn viên Matthew McConaughey và Woody Harrelson trong mùa 1 đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình. 

Top 5: Bộ phim The Wire

The Wire là một bộ phim truyền hình về cảnh sát kinh điển của HBO. Loạt phim đã trình bày một cái nhìn sâu sắc về bộ máy quan liêu của cảnh sát và sự áp bức tàn bạo có hệ thống trong các khu dân cư. The Wire đã chạy trong năm mùa giải và dần dần chiếm được cảm tình của khán giả. 

Bộ phim The Wire

Top 4: Westworld 

Westworld thuộc thể loại khoa học viễn tưởng được tạo ra bởi Lisa Joy và đồng biên kịch Jonathan Nolan dựa trên bộ phim cùng tên năm 1973 của Michael Crichton. Loạt phim xoay quanh một công viên bí ẩn với đầy những bộ máy tiên tiến và đi sâu vào các chủ đề về nỗi ám ảnh bạo lực và sự đấu tranh của con người. 

Top 3: Rome

Là một bộ phim truyền hình lịch sử, Rome đã thu hút được sự hoan nghênh nhiệt liệt chỉ trong hai mùa, bao gồm một dàn nhân vật hùng hậu lấy bối cảnh thời kỳ đầu của Đế chế La Mã. Bộ phim đã diễn tả lại những câu chuyện phong phú về các nhân vật lịch sử từ các tầng lớp xã hội khác nhau trong thời kỳ đầy biến động này. 

Top 2: Chernobyl 

Chernobyl là một miniseries chính kịch lịch sử bao gồm năm tập được biên kịch bởi Craig Mazin, và được đạo diễn bởi Johan Renck. Chernobyl được sản xuất bởi HBO cùng với Sky UK, lấy bối cảnh khi thảm họa hạt nhân Chernobyl xảy ra vào tháng 4 năm 1986 và những nỗ lực nhằm khắc phục hậu quả.

Top 1: Chương trình truyền hình HBO – Curb Your Eye

Curb Your Eye là chương trình truyền hình HBO thuộc thể loại hài kịch tính và nổi nổi tiếng từ những năm 2000. Loạt phim theo chân Larry, một nhà văn và nhà sản xuất truyền hình đã nghỉ hưu ở Los Angeles cùng. Các tập phim xoay quanh về việc ông Larry không đạt được những quy tắc xã hội và thường xuyên bị than phiền, khó chịu từ những người xung quanh đã khiến ông rơi vào những tình huống phức tạp. 

Chương trình truyền hình HBO - Curb Your Eye

Nguồn: The 10 Best HBO Shows, According To Reddit

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube