Top 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí phổ biến nhất Việt Nam

Đây là những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại được tải nhiều nhất tại Việt Nam, cập nhật đến tháng 8/2021.

Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi với những phương pháp trực quan, sinh động, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, tính tương tác cao, lưu nhớ quá trình và rất nhiều chức năng khác là những đặc điểm của các ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại. Chúng phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần, nhất là những người bận rộn.

Trong bài này, Top-10.vn sẽ giới thiệu với bạn đọc về 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là những ứng dụng được người Việt tải xuống nhiều nhất tính đến tháng 8/2021 trên hai nền tảng lớn nhất là iOS và Android.

1. Duolingo – Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí

Top 10 ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí phổ biến nhất Việt Nam

Miêu tả

Học một ngôn ngữ mới với ứng dụng giáo dục được tải xuống nhiều nhất trên thế giới! Duolingo là ứng dụng miễn phí, thú vị để học hơn 35 ngôn ngữ thông qua các bài học nhanh chóng, dễ hiểu. Thực hành nói, đọc, nghe và viết để xây dựng vốn từ vựng và kỹ năng ngữ pháp của bạn.

Được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ và được hàng trăm triệu người học trên toàn thế giới yêu thích, Duolingo giúp bạn chuẩn bị cho các cuộc trò chuyện thực tế bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Ý, Đức…

Cho dù bạn đang học ngôn ngữ cho du lịch, trường học, nghề nghiệp, gia đình và bạn bè hay sức khỏe não bộ của bạn, bạn sẽ thích học với Duolingo.

Tại sao Duolingo?

  • Duolingo rất vui và hiệu quả. Các bài học giống như trò chơi và các nhân vật vui nhộn giúp bạn xây dựng các kỹ năng nói, đọc, nghe và viết vững chắc.
  • Duolingo hoạt động. Được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ, Duolingo có phương pháp giảng dạy dựa trên khoa học được chứng minh là có thể thúc đẩy khả năng lưu giữ ngôn ngữ lâu dài.
  • Theo dõi tiến trình của bạn. Hãy hướng tới mục tiêu học ngoại ngữ của bạn với những phần thưởng và thành tích thú vị khi bạn tạo thói quen hàng ngày!
  • Tham gia vào cộng đồng. Với hơn 300 triệu người học trên toàn thế giới, bạn là một phần của cộng đồng ngôn ngữ trên Duolingo.
  • Mọi khóa học ngôn ngữ đều miễn phí. Học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hà Lan, tiếng Ailen, tiếng Đan Mạch, tiếng Thụy Điển, tiếng Ukraina, tiếng Esperanto, tiếng Ba Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Na Uy, tiếng Do Thái, tiếng Wales, tiếng Ả Rập, tiếng Latinh, tiếng Hawaii, tiếng Gaelic Scotland, tiếng Việt, Tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, và thậm chí cả High Valyrian!

Cài đặt

  1. Dung lượng: iOS – 200 MB | Android – 6.1 MB
  2. Độ tuổi khuyến cáo: 4+
  3. Cài đặt: iOS | Android
RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube