Top 10 loạt phim ba phần hay nhất từ trước đến nay, theo Reddit 

Nhiều bộ phim nhượng quyền thương mại với ba phần khác nhau đã khắc họa rõ nét câu chuyện được nhiều người yêu thích. Top 10 loạt phim ba phần hay nhất từ trước đến nay đã được chúng tôi tổng dưới đây dựa theo Reddit.

Top 10: Loạt phim The Oceans 

Mặc dù Ocean’s Eleven ban đầu là một nhóm tội phạm với sự tham gia của các thành viên Rat Pack nổi tiếng nhưng bản làm lại với George Clooney, Brad Pitt và Matt Damon đã mang lại sự nổi tiếng hơn rất nhiều. Mỗi phần đều chứng kiến băng nhóm thực hiện một vụ trộm mới đầy tính toán thông minh và khéo léo. 

Loạt phim The Oceans 

Top 9: How To Train Your Dragon 

Bộ phim hoạt hình How To Train Your Dragon đã gây sức hút mạnh mẽ ngay từ phần 1. Cuộc phiêu lưu đầu tiên kể về câu chuyện của một cậu bé Viking kết bạn với một con rồng đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và các phần tiếp theo tiếp tục phát triển trên nền câu chuyện về tình bạn của hai người. 

Top 8: Loạt phim Cornetto 

Mặc dù mỗi bộ phim đề cập đến các nhân vật mới và một thể loại khác nhau, nhưng rõ ràng đạo diễn phim Edgar Wright muốn kết nối thành một cuộc phiêu lưu hoàn chỉnh. Phần Shaun of the Dead đối phó với thây ma, Hot Fuzz là câu chuyện về bạn thân và The World’s End là về một cuộc xâm lược. 

Loạt phim Cornetto 

Top 7: Loạt phim The Before

Hầu hết bộ ba mà người hâm mộ đề xuất đều là những bộ phim bom tấn hoặc sử thi hoành tráng. Bộ ba phim Before đã cố gắng giành được một vị trí trong số những thương hiệu khổng lồ đó với những phần phim nhẹ nhàng và kinh phí thấp. Ba phần Before Sunrise , Before Sunset và Before Midnight xoay quanh  mối quan hệ giữa Jesse và Celeste qua nhiều năm, với khoảng cách khoảng 10 năm giữa mỗi bộ phim. 

Loạt phim The Before

Top 6: The Back To The Future

Du hành thời gian là một khái niệm thường thấy trong các bộ phim, nhưng có lẽ chưa phim nào làm được điều đó tốt hơn phim The Back To The Future. Cuộc phiêu lưu theo chân Marty McFly và Doc Brown khi họ tiếp tục cuộc phiêu lưu trở lại năm 1960, trước thiên niên kỷ mới và quay trở lại Miền Tây. 

Top 5: Planet Of the Apes

Bắt đầu với The Rise Of The Planet Of the Apes, bộ phim tập trung vào loài vượn đã bị dinh virus, chúng trở nên khôn ngoan và muốn có lãnh thổ riêng trên Trái Đất. Với màn thể hiện xuất sắc của Andy Serkis trong vai người thủ lĩnh Caesar, người sẽ dẫn dắt các phần phim với nhau và tạo nên một câu chuyện đầy ấn tượng. 

Top 4: Loạt phim Star Wars 

Mặc dù Star Wars là vũ trụ rộng lớn với dòng thời gian chia thành ba bộ riêng biệt và chúng ta chỉ đề cập đến ba phim gốc tạo tiền đề cho toàn bộ câu chuyện sau này. Bộ phim đã giới thiệu với người hâm mộ về một thiên hà xa xôi với những cảnh chiến đấu vĩ đại và cùng loạt anh hùng vĩ đại. 

Loạt phim Star Wars 

Top 3: The Dark Knight 

Bộ ba phim The Dark Knight của đạo diễn Christopher Nolan đã giúp siêu anh hùng Batman trở nên thú vị và định nghĩa lại thể loại siêu anh hùng. Với Christian Bale trong vai Batman, các bộ phim của Nolan mang một cái nhìn sâu sắc và đen tối hơn về người anh hùng và thế giới của anh ta. Các bộ phim hấp dẫn về cả những nhân vật phản diện với vai diễn Joker mang tính biểu tượng của Heath Ledger. 

The Dark Knight 

Top 2: The Dollars 

Đạo diễn Sergio Leone đã xác định thể loại Spaghetti Western thông qua ba bộ phim Dollars của mình. Ba phần A Fist Full of Dollars, For a Few Dollars More, and The Good, the Bad and the Ugly với sự tham gia chính của diễn viên Clint Eastwood đã mang đến một cuộc phiêu lưu thú vị ở phương Tây và đây là những phim hay nhất trong thể loại này. 

Top 1: Loạt phim ba phần hay nhất – The Lord Of The Ring 

The Lord Of The Ring là bộ phim ba phần hay nhất được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết giả tưởng sử thi của JRR Tolkien do Peter Jackson đạo diễn. Ba phần là câu chuyện dài xuyên suốt xoay quanh Frodo và các anh hùng khác tìm cách tiêu diệt Chiếc nhẫn. Bộ phim có các cảnh chiến đấu mãn nhãn giữa các thế lực hắc ám, tiên và người đã thực sự khiến khán giả cảm thấy phấn khích. 

Loạt phim ba phần hay nhất - The Lord Of The Ring 

Nguồn: The 10 Best Movie Trilogies Ever, According To Reddit

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube