Top 10 nam diễn viên giàu nhất thế giới 2022

Một phần không thể thiếu trong điện ảnh chính là những nam diễn viên đầy tài năng. Đi kèm với sự thành công của họ là khối tài sản kếch xù và dưới đây là top 10 nam diễn viên giàu nhất thế giới tính đến nay. 

Top 10: Nam diễn viên Arnold Schwarzenegger 

Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp, Arnold Schwarzenegger từng là vận động viên thể hình. Ông nổi tiếng qua các bộ phim hành động đình đám và có sự nghiệp chính trị vững chắc. Hiện nay, giá trị tài sản của ông vào khoảng 400 triệu USD. 

Top 10: Nam diễn viên Arnold Schwarzenegger 

Top 9: Sylvester Stallone

Sylvester Stallone là nam diễn viên hành động nổi tiếng của Hollywood và ông thường được trả thù lao ngất ngưởng. Ông nổi danh qua các bộ phim mang tính biểu tượng như “Rocky” hay “Rambo”. Tính đến nay, giá trị tài sản ròng Sylvester Stallone vào khoảng gần 400 triệu USD. 

Top 8: Nam diễn viên Jack Nicholson 

Jack Nicholson là nhà sản xuất, nhà văn, diễn viên người mỹ với số tài sản gần 400 triệu USD và giúp anh đứng thứ 7 trong danh sách này. Người hâm mộ biết đến Jack qua các bộ phim nổi tiếng “The Cry Baby Killer”, “The Raven” và “The Shining”. 

 Nam diễn viên Jack Nicholson 

Top 7: Amitabh Bachchan

Một trong những tên tuổi lớn nhất của ngành điện ảnh Ấn Độ đang có số tài sản giá trị 400 triệu USD. Với số tài sản này, Amitabh Bachchan là một trong những ngôi sao Bollywood giàu nhất mọi thời đại. 

Top 6: Nam diễn viên Adam Sandler

Nam diễn viên hài nổi tiếng Adam Sandler sinh năm 1966 tại Mỹ hiện đang có số tài sản khoảng 420 triệu USD. Sau khi tham gia bộ phim đình đám “Saturday Night Live”, anh đã trở thành ngôi sao Hollywood và các bộ phim mà anh tham gia đã thu về hơn 2 tỷ USD doanh thu tại các phòng vé. 

 Nam diễn viên Adam Sandler

Top 5: Mel Gibson 

Đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên đến từ New York, Mel Gibson có số tài sản ước tính khoảng 425 triệu USD. Ông được khán giả biết đến qua phim hành động “Mad Max” và “Lethal Weapon” và với “Braveheart” đã giành được 2 giải Oscar cho “Phim hay nhất” và “Đạo diễn xuất sắc nhất”. 

Top 4: Nam diễn viên Robert De Niro

Robert De Niro là diễn viên được rất nhiều khán giả hâm mộ, ông nổi tiếng qua qua các bộ phim như “Goodfellas”, “The Godfather Part II” hay “Analyze That”. Hiện nay, giá trị tài sản ròng của Robert De Niro khoảng gần 500 triệu USD. 

 Nam diễn viên Robert De Niro

Top 3: George Clooney 

George Clooney là đạo diễn – diễn viên người Mỹ đến từ Kentucky. Ông đã giành được một số giải thưởng trong các bộ phim “Ocean’s Eleven”, “Three Kings” và “Syriana”. Với sự nghiệp đồ sộ, giá trị tài sản ròng của George Clooney lên đến 500 triệu USD. 

Top 2: Tom Cruise

Nhà sản xuất và nam diễn viên người Mỹ với tổng số tài sản khoảng 570 triệu USD. Tài tử Tom Cruise là một trong những diễn viên xuất sắc nhất mọi thời đại, nổi tiếng qua các bộ phim đình đám như “Top Gun”, “Mission Impossible”, “Jerry Maguire”,…

Top 1: Nam diễn viên giàu nhất – Shah Rukh Khan 

Shah Rukh Khan hay “Vua của Bollywood” là nam diễn viên giàu nhất hiện nay với tài sản ước tính khoảng 600 triệu USD. Diễn viên người Ấn Độ đã có hơn 80 bộ phim tiếng Hindi và nhận được rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình. 

Nam diễn viên giàu nhất - Shah Rukh Khan 

Nguồn: The 30 Richest Actors in the World

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube