Top 10 nữ diễn viên giàu nhất thế giới

Trong các bộ phim, sự xuất hiện của những bóng hồng xinh đẹp cùng lối diễn xuất chuyên nghiệp sẽ mang đến sự thành công lớn. Cùng với đó, họ nhận được khoản thù lao tương xứng và dưới đây sẽ là top 10 nữ diễn viên giàu nhất thế giới.

Top 10: Nữ diễn viên Xuxa Meneghel 

Nữ diễn viên, MC, người mẫu Brazil Xuxa Meneghel là người đầu tiên trong danh sách này với khối tài sản khoảng 160 triệu USD. Các chương trình truyền hình của “Queen of Children” từng được phát sóng rộng rãi trên toàn thế giới và được khán giả vô cùng đón nhận. 

Nữ diễn viên Xuxa Meneghel 

Top 9: Krysten Ritter

Nữ ca sĩ, người mẫu kiêm diễn viên người Mỹ Krysten Ritter có giá trị tài sản ròng khoảng 185 triệu USD. Cô được khán giả biết đến với vai diễn Jane Margolis trong “Breaking Bad”, một bộ phim truyền hình dài tập được phát sóng trên ABC. 

Top 8: Nữ diễn viên Catherine Deneuve

Nữ diễn viên người Pháp Catherine Deneuve có giá trị tài sản ước tính khoảng 185 triệu USD. Bà bắt đầu sự nghiệp diễn xuất đồ sộ của mình với “Les Collegiennes” khi chỉ mới 11 tuổi. Với hai bộ phim “Le Dernier métro” và “Indochine” đã mang về cho bà giải Cesar cho hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”.

Nữ diễn viên Catherine Deneuve

Top 7: Tracey Ullman 

Tracey Ullman là nữ diễn viên xuất sắc khi giành đến 12 giải American Comedy và 7 giải Primetime Emmy. Với xuất phát điểm là ca sĩ, sau này bà đã chuyển sang nghiệp diễn xuất và cực kỳ thành công. Hiện nay, khối tối sản của bà là gần 200 triệu USD.  

Top 6: Nữ diễn viên Victoria Principal

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Victoria Principal còn là tác giả và doanh nhân thành đạt với tài sản ròng ước tính khoảng 200 triệu USD. Cô được biết đến với vai diễn Pamela Barnes Ewing trong vở opera của đài CBS “Dallas” từ năm 1978 đến năm 1987. 

Nữ diễn viên Victoria Principal

Top 5: Sasha Alexander

Nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình xinh đẹp Sasha Alexander có giá trị tài sản ước tính khoản 215 triệu USD. Cô được khán giả và các nhà phê bình đánh giá cao qua các vai diễn Gret Witter trong “Dawson’s Creek” hay vai Lucy trong “Yes Man”. 

Top 4: Nữ diễn viễn Julia Louis Dreyfus

Nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng Julia Louis Dreyfus có giá trị tài sản khoảng 250 triệu USD. Cô được khán giả hâm mộ qua các bộ phim đình đám “Saturday Night”, “Seinfeld” và “The New Adventures of Old Christine”. 

Nữ diễn viễn Julia Louis Dreyfus

Top 3: Julia Roberts

Julia Roberts là nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng với tài sản ròng hơn 250 triệu USD. Cô chuyên đóng các bộ phim tình cảm, phim hài và là biểu tượng vượt thời gian với vẻ đẹp của mình. Bộ phim “Pretty Woman” năm 1990 đã giúp cô trở thành diễn viên hàng đầu Hollywood. 

Top 2: Jennifer Aniston 

Nữ diễn viên nổi tiếng của Mỹ sinh năm 1969 và hiện đang đứng thứ 2 trong danh sách này với khối tài sản khoảng 300 triệu USD. Jennifer Aniston là một trong những diễn viên hài được săn đón nhất Hollywood, cô nổi danh qua sitcom “Friends” đình đám. 

Top 1: Nữ diễn viên giàu nhất thế giới – Mary-Kate và Ashley Olsen 

Mary-Kate và Ashley Olsen là cặp đôi song sinh nữ diễn viên giàu nhất thế giới với khối tài sản lên đến 500 triệu USD. Sinh năm 1986, hai người là diễn viên, nhà sản xuất kiêm nhà thiết kế tài ba ở thời điểm hiện tại.  “Full House” là bộ phim đầu tiên mà họ tham gia khi chỉ mới 9 tháng tuổi. 

Top 1: Nữ diễn viên giàu nhất thế giới - Mary-Kate và Ashley Olsen 

Nguồn: Top 100 Richest Actresses

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube