Top 10 nhân vật Disney nổi tiếng hơn cả bộ phim của họ

Hãng phim Disney đã thực hiện hơn 500 bộ phim khác nhau. Nhưng điều đáng chú ý ở đây là mức độ nổi tiếng của các nhân vật vượt xa so với bộ phim gốc. Cùng điểm danh Top 10 nhân vật Disney nổi tiếng đó nhé!

Top 10: Người tuyết Olaf 

Mặc dù Anna và Elsa là nhân vật chính của cơn sốt Frozen nhưng sự nổi tiếng thực sự thuộc về Olaf. Ngay cả với những người chưa xem Frozen bao giờ, họ cũng từng nhìn thấy nhân vật này. Olaf xuất hiện trong khá nhiều bộ phim ngắn, tài liệu quảng cáo và thậm chí có cả tiền truyện của riêng mình. 

Top 9: Nhân vật Shego 

Shego là một nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong phim và có lẽ cũng là người dễ nhận dạng nhất. Thậm chí cô còn xuất hiện ở cả những phiên bản người thật đóng và thường xuyên được cosplay trên Tiktok. 

Nhân vật Shego 

Top 8: Nhân vật Tinker Bell 

Kể từ khi bộ phim chuyển thể Peter Pan được công chiếu, rất nhiều bộ phim và chương trình đặc biệt của Disney đã mở màn bằng cảnh tiên nữ Tink vẫy đũa hoặc rắc bụi phép. Sự hiện diện thường xuyên của cô nàng tại các sự kiện bên ngoài Neverland cho thấy cô còn nổi tiếng hơn cả Peter Pan.

Nhân vật Tinker Bell 

Top 7: Nhân vật Maleficent 

Với sừng, áo choàng đen và họa tiết ngọn lửa, Maleficent dường như là khuôn mẫu của cái ác trên màn ảnh Disney. Điều đó lại khiến cô ấy trở nên đặc biệt và ấn tượng nhất bộ phim. Maleficent thu hút được một lượng lớn người hâm mộ cuồng nhiệt đến mức cô ấy trở thành thủ lĩnh của Nhân vật phản diện Disney. 

Nhân vật Maleficent 

Top 6: Cruella De Vil 

Nhân vật phản diện bị ám ảnh bởi lông thú và thời trang xuất hiện lần đầu vào năm 1956, 5 năm trước khi Walt Disney phát hành bộ phim hoạt hình 101 chú chó đốm. Gu thời trang lập dị cùng mái tóc nửa đen nửa trắng hẳn là hình ảnh ấn tượng nổi tiếng của bộ phim.

Top 4&5: Rocket và Groot 

Rocket và Groot và bộ đôi năng động của MCU, đơn giản là không thể thiếu nhau. Kể từ cuộc phiêu lưu đầu tiên với các vệ binh, họ đã xuất hiện trong hoạt phím phụ của riêng mình và thậm chí còn xuất hiện chính trong Guardians: Mission Breakout ở Disneyland.

Top 3: Nhân vật Stitch 

Về mức độ nổi tiếng, Stitch thậm chí được cho là ngang hàng với Mickey, Donald hay Goofy. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp cậu ấy trong các công viên và trên các phương tiện truyền thông kể từ khi ra mắt năm 2002. Stitch còn là tâm điểm, trở thành linh vật của Tomorrowland tại Disney World.  

Nhân vật Stitch 

Top 2: Chuột Mickey

Nhắc đến Disney không thể không nhắc đến nhân vật chuột Mickey. Mickey được nhắc đến đặc biệt chỉ đơn giản là có quá nhiều dự án phim mang tên nhân vật này. Trong khi các nhân vật khác có thể chỉ gắn với một bộ phim hoặc có thể có phần tiếp theo thì Mickey vẫn cố gắng giữ vững tần số xuất hiện của mình suốt từ năm 1928.

Top 1: Nhân vật Disney nổi tiếng – Gấu Pooh 

Nghe có vẻ hơi sốc khi gấu Pooh lại có thể vượt qua chuột Mickey để trở thành nhân vật Disney nổi tiếng nhất. Một số người không biết rằng Pooh đã có trước cả Walt Disney. Nhân vật này thực tế không có nguồn gốc từ Disney mà từ cuốn sách Winnie the Pooh của tiểu thuyết gia người Anh. Walt Disney chỉ đơn giản là giới thiệu Pooh đến với nhiều người hơn mà thôi.

Nhân vật Disney nổi tiếng - Gấu Pooh 

Nguồn: 10 Disney Characters Whose Fame Is Bigger Than Their Movies

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube