Top 10 nữ chiến binh mạnh nhất trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Bên cạnh những nam siêu anh hùng là những nữ chiến binh có sức mạnh không hề kém cạnh, thậm chí còn cao siêu hơn. Dù sở hữu năng lực siêu nhiên hay chỉ có trí óc thông minh, những nữ chiến binh mạnh nhất Marvel này cũng đủ sức khuynh đảo bất cứ cuộc chiến nào. 

Top 10: Nữ chiến binh Nakia

Nakia là bạn gái của vua Wakanda – Black Panther. Không hề kém cạnh Báo đen, Nakia là điệp viên Wardog cao cấp thực hiện những nhiệm vụ bí mật ngoài lãnh thổ Wakanda. Nakia sử dụng thành thạo các vũ khí vibranium hiện đại, nổi bật là cặp Vòng Dao với tính năng quay trở lại tay cô. 

nữ chiến binh mạnh nhất

Top 9: The Wasp

The Wasp – nữ chiến binh ong có khả năng tập trung cao độ, trí óc thiên tài cùng khả năng võ thuật cận chiến cao siêu. Song hành cùng The Wasp là Ant Man, đây là cặp đôi được nhiều fan yêu thích trên màn ảnh. 

Top 8: Nữ chiến binh mạnh nhất Wakanda – Okoye

Okoye là nữ chiến binh mạnh nhất Wakanda và là thủ lĩnh của đội hộ vệ Dora Milaje cho nhà vua Black Panther. Vũ khí chuyên dụng của Okoye là cây giáo dài. Với tài chiến đấu thiện nghệ của mình, Okoye kết hợp cùng Black Widow đánh ngang sức với Proxima Midnight – tay sai của Thanos trong Avengers: Infinity War.

Nữ chiến binh mạnh nhất Wakanda

Top 7: Black Widow

Black Widow là nữ gián điệp gốc Nga, thành viên của tổ chức SHIELD và sau này là Avengers. Trải qua huấn luyện khắc nghiệt từ nhỏ, Black Widow có khả năng chiến đấu mạnh mẽ, dẻo dai và sử dụng thành thạo nhiều món vũ khí như súng gây sốc điện hay khiên của Captain America. Trong phần Endgame, Black Widow đã hy sinh để Hawkeye lấy được Viên đá Vô cực Linh hồn. 

Top 6: Nebula 

Nebula là một sát thủ phục vụ cho mọi mục đích của cha nuôi – trùm vũ trụ Thanos. Do được Thanos ưu ái hơn nên Nebula cực kỳ căm thù Gamora và giữa hai người đã xảy ra cuộc chiến máu lửa trên con tàu vũ trụ của Ronan trong Guardians of the Galaxy 2.

Top 5: Nữ chiến binh vũ trụ – Gamora

Ngoài việc là thành viên nữ duy nhất của biệt đội Guardians of the Galaxy, Gamora còn là con gái nuôi của trùm phản diện Thanos và là chị của Nebula. Gamora là chiến binh mạnh nhất vũ trụ và có thừa sự dũng cảm, gan dạ, tài óc thao lược cùng được đào tạo bài bản thành một sát thủ tầm ngân hà.

 Nữ chiến binh vũ trụ

Top 4: Lady Sif

Sif là nữ chiến binh mạnh mẽ và giỏi chiến đấu đến từ xứ Asgard. Trong phim Thor, khi Loki triệu hồi bộ giáp chiến đấu Destroyer tấn công, Sif là người đầu tiên hạ được hắn nằm xuống đất. Vũ khí ưa thích của Sif là một thanh kiếm có thể kéo dài thành ngọn giáo hai đầu.

Top 3: Nữ chiến binh mạnh nhất Asgard – Valkyrie

Valkyrie – chỉ huy biệt đội nữ chiến binh mạnh nhất và tinh nhuệ nhất của xứ Asgard. Cô là người duy nhất còn sống sót sau khi Hela thảm sát toàn biệt đội. Với sức khỏe dẻo dai, kỹ năng đấu kiếm thượng thừa, Valkyrie có thể chiến đấu ngang ngửa với Thor và góp phần tiêu diệt nữ thần chết Hela trong Thor: Ragnarok. 

Top 2: Siêu phù thủy – Scarlet Witch

Nàng phù thủy với ma thuật khủng khiếp có khả năng điều khiến tâm trí và thay đổi thế giới thực tại đứng thứ 2 trong top 10 nữ chiến binh mạnh nhất. Scarlet Witch tên thật là Wanda Maximoff, là em gái song sinh của Quicksilver xuất hiện lần đầu trong Avenger: Age of Ultron. Có thể nói, Wanda chính là một trong những dị nhân mạnh nhất từng được sinh ra trong vũ trụ khi có thể đánh trực diện Thanos mà không hề bị thương. 

Top 1: Nữ chiến binh mạnh nhất Marvel – Captain Marvel

Đứng đầu trong danh sách top 10 nữ chiến binh mạnh nhất là Captain Marvel. Trong một lần gặp nạn, cô đã hấp thụ được năng lượng của Tesseract, vốn chứa viên đá Không gian và được người Kree cứu sống cùng tái tạo lại DNA khi truyền máu. Captain Marvel sở hữu siêu sức khỏe, siêu năng lực, khả năng bay lượn khắp vũ trụ với vận tốc hơn tốc độ ánh sáng, miễn nhiễm mọi chất độc và hấp thụ năng lượng. Captain Marvel mạnh tới mức có thể đánh ngang với Thanos. 

Nữ chiến binh mạnh nhất

Nguồn: Xếp hạng 10 nữ chiến binh mạnh nhất trong phim siêu anh hùng

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube