Top 10 bộ phim hay nhất của Bruce Willis

Bruce Willis là nam diễn viên nổi tiếng với nhiều bộ phim mang tính biểu tượng và làm thay đổi sự phát triển của Hollywood. Với việc tuyên bố giải nghệ gần đây, hãy cùng nhìn lại 10 bộ phim hay nhất của Bruce đã giúp ông trở thành một phần quan trọng của điện ảnh thế giới. 

Top 10: Death Becomes Her 

Bộ phim được giới phê bình đánh giá cao khi phát hành vào năm 1992 với sự tham gia của các ngôi sao Bruce Willis, Meryl Streep và Goldie Hawn. Bộ phim là tác phẩm kinh điển khi Willis từ một ngôi sao hành động đã không ngại thay đổi hình tượng trông ngớ ngẩn cho thể loại hài lập dị này. 

Top 9: Bộ phim Sin City 

Bộ phim Sin City là một câu chuyện nhiều sợi dây với một dàn diễn viên nổi bật, thuộc thể loại hình sự ra mắt năm 2005 dưới sự chỉ đạo của Frank Miller và Robert Rodriguez trong vai trò đạo diễn. Trong phim, Bruce Willis vào vai Thám tử John Hartigan kỳ quặc và cục cằn.

Bộ phim Sin City 

Top 8: Die Hard With A Vengeance

Phần phim Die Hard thứ 3 mang phong cách hành động pha lẫn hài hước với sự tham gia của Willis và Samuel L.Jackson, người đã chạy vòng quanh New York để giải quyết manh mối của nhân vật phản diện gần giống như Batman và Robin giải các câu đố của Riddler. Nhiều người cho rằng bộ phim năm 1995 này là phần phim hay nhất của series Die Hard. 

Top 7: The Fifth Element 

Cũng giống như Sin City, The Fifth Element chứng kiến ​​Bruce Willis đóng vai một người đàn ông bị vây quanh bởi những nhân vật đặc biệt. Bộ phim năm 1997 là một bộ phim bom tấn khoa học viễn tưởng, cùng với Willis và sự tham gia của Gary Oldman, người đóng vai Jean-Baptiste Emanuel Zorg, một nhà độc tài không gian độc ác và diễn viên hài Chris Tucker, người đóng vai người dẫn chương trình trò chuyện hào hoa Ruby Rhod. 

Top 6: Bộ phim Unbreakable 

Unbreakable là phần đầu của loạt phim kinh dị tâm lý và siêu anh hùng của Mỹ do M. Night Shyamalan viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn. Bộ ba phim bao gồm Unbreakable, Split và Glass. Trong Unbreakable, Bruce Willis vào vai David Dunn, người duy nhất sống sót sau một vụ đắm tàu kinh hoàng đã làm thay đổi cuộc đời anh mãi mãi.

Bộ phim Unbreakable 

Top 5: Bộ phim 12 Monkeys 

12 Monkeys là bộ phim khoa học viễn tưởng sâu sắc và hấp dẫn của Bruce Willis kể từ bộ phim Alien. Bộ phim theo chân một người đàn ông du hành từ tương lai để cảnh báo mọi người về một loại virus chết người giết chết toàn bộ người dân. 

Bộ phim 12 Monkeys 

Top 4: Bộ phim Sixth Sense 

Sixth Sense đã là một hiện tượng khi nó được phát hành với 670 triệu USD trên toàn thế giới khi kinh phí sản xuất chỉ 40 triệu USD. Bộ phim đã thiết lập phong cách của nhà biên kịch kiêm đạo diễn M. Night Shyamalan trong việc truyền tải những tình tiết độc đáo và thú vị nhất đến khán giả. 

Bộ phim Sixth Sense 

Top 3: Moonrise Kingdom

Moonrise Kingdom một lần nữa chứng kiến ​​anh du hành ngược thời gian, giống như 12 Monkeys. Mặc dù Willis không đóng vai nhân vật chính trong Moonrise Kingdom , vì bộ phim nói về hai cậu bé 12 tuổi yêu nhau nhưng ông có vai trò quan trọng nhất trong phim. 

Moonrise Kingdom

Top 2: Bộ phim Die Hard

Bộ phim Die Hard năm 1988 là một trong những bộ phim hành động hay nhất mọi thời đại. Bộ phim có sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc vì có rất nhiều bộ phim hành động sau này đều lấy bối cảnh tại một địa điểm với một nhân vật kiểu John McClane. Die Hard xoay quanh sĩ quan John McClane bị mắc kẹt trong tòa nhà chọc trời ở Los Angeles trong một vụ cướp do Hans Gruber cầm đầu và anh phải chống trả để giải thoát cho bản thân. 

Bộ phim Die Hard

Top 1: Bộ phim hay nhất của Bruce Willis – Pulp Fiction 

Pulp Fiction là bộ phim hay nhất của Bruce Willis thuộc thể loại tâm lý tội phạm phát hành năm 1994 đã giành được giải Oscar cho “Kịch bản gốc xuất sắc”. Pulp Fiction có một dàn diễn viên tuyệt vời như Bruce Willis, Samuel L. Jackson, Uma Thurman, John Travolta và là một trong những bộ phim Hollywood quan trọng nhất từ ​​trước đến nay. 

Bộ phim hay nhất của Bruce Willis - Pulp Fiction 

Nguồn: The 10 Best Bruce Willis Movies, Ranked According To Letterboxd

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube