Top 10 bộ phim hay nhất về Batman, theo Ranker

Batman là một trong những siêu anh hùng huyền thoại trong cả truyện tranh lẫn điện ảnh. Dưới đây là top 10 bộ phim hay nhất về Batman đã làm nên sự thành công của nhân vật này. 

Top 10: Batman: The Dark Night Returns

Batman: The Dark Night Returns là một phần độc đáo về siêu anh hùng vì đây là bộ phim hoạt hình kể về Batman 55 tuổi bị buộc trở lại để chống lại tội phạm khủng bố ở Gotham. Bộ phim do Jay Oliva đạo diễn và có sự trình diễn lồng tiếng xuất sắc của Peter Weller, Ariel Winter và David Selby.

Top 9: Bộ phim The Lego Batman Movie

The Lego Batman Movie là bộ phim hoạt hình vui nhộn về Batman vô cùng hài hước và thú vị dành cho khán giả ở mọi lứa tuổi. Bộ phim kể về Bruce Wayne chống lại những kẻ tình nghi khi họ cố gắng thống trị Gotham trong khi phát hiện ra rằng anh ta vô tình nhận nuôi một đứa con trai.

Top 8: Batman Beyond: Return Of The Joker 

Batman Beyond: Return Of The Joker có sự tham gia của Will Friedle, Mark Hamill và Kevin Conroy, và được đạo diễn bởi Curt Geda. Phim kể về Bruce Wayne và Terry McGinnis, Batman mới, đấu với Joker huyền thoại.

Top 7: Batman: Under The Red Hood

Batman: Under The Red Hood là một bộ phim hoạt hình do Brandon Vietti làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Jensen Acrum, Bruce Greenwood, Neil Patrick Harris và John DiMaggio. Phim kể về Batman đối đầu với một cảnh vệ đeo mặt nạ bí ẩn có tên là Red Hood và dần hé lộ những ký ức năm xưa của anh. 

Top 6: Batman: Mask Of The Phantasm 

Batman: Mask Of The Phantasm là bộ phim hoạt hình khác có sự lồng tiếng của Mark Hamill, Kevin Conroy và Stacy Keach. Bộ phim kể về việc Batman bị dính líu trong một loạt vụ giết người của trùm băng đảng cấp cao được thực hiện bởi một sát thủ bí ẩn.

Top 5: Bộ phim Batman Returns

Batman Returns là phần tiếp theo rất thành công của đạo diễn Tim Burton. Bộ phim kể về Bruce Wayne đối đầu với The Penguin khi anh ta xây dựng hang ổ dưới lòng đất của mình với sự giúp đỡ của một doanh nhân độc ác và sự xuất hiện của Catwoman. 

Bộ phim Batman Returns

Top 4: Bộ phim Batman 

Batman là bộ phim kinh điển đầu tiên của đạo diễn Tim Burton về người lính thập tự chinh mặc áo choàng với Michael Keaton đóng vai chính Bruce Wayne. Phim kể về Batman bắt đầu cuộc chiến chống tội phạm bằng cách hạ gục Jack Napier, chúa tể tội phạm mà sau này sẽ trở thành The Joker.

Bộ phim Batman 

Top 3: The Dark Knight Rises

The Dark Knight Rises là cái kết rất được mong đợi của Christopher Nolan cho The Dark Knight Trilogy. Bối cảnh phim diễn ra 8 năm sau các sự kiện của phần trước khi Bruce Wayne buộc phải sống lưu vong để bảo vệ Gotham khỏi một tên khủng bố tàn bạo tên là Bane.

Bộ phim The Dark Knight Rises

Top 2: Bộ phim Batman Begins 

Batman Begins là bộ phim đầu tiên trong The Dark Knight Trilogy, do Christopher Nolan làm đạo diễn. Phim kể về Bruce Wayne dưới sự huấn luyện của người thầy Ra’s Al Ghul khi anh trở thành Batman và bắt đầu cuộc chiến chống tội phạm và tham nhũng ở Gotham. Bộ phim có một dàn diễn viên đáng kinh ngạc gồm Christian Bale, Michael Caine, Morgan Freeman và Liam Neeson.

Bộ phim Batman Begins 

Top 1: Bộ phim hay nhất về Batman – The Dark Knight 

Bộ phim hay nhất về Batman, The Dark Knight cũng là bộ phim thứ hai trong The Dark Knight Trilogy do Christopher Nolan đạo diễn. Bộ phim kể về Batman phải đối mặt với nhân vật phản diện độc ác nhất của anh, Joker khi hắn đang gây náo loạn tại Gotham. Với sự xuất sắc của mình, diễn viên Heath Ledger thủ vai Joker đã nhận được Giải thưởng Viện hàn lâm. 

Bộ phim hay nhất về Batman - The Dark Knight 

Nguồn: The 10 Best Batman Movies, According to Ranker

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube