Top 10 bộ phim hoạt hình hay nhất được phát hành năm 2022

Giữa những bom tấn hành động hay siêu anh hùng, bộ phim hoạt hình vẫn mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái. Năm 2022, top 10 bộ phim hoạt hình hay nhất sẽ được phát hành. 

Top 10: Hotel Transylvania: Transformania

Bộ phim đậm chất Halloween sẽ được phát hành ngày 14 tháng 1 và đây là phần phim thứ tư của loạt “Hotel Transylvania”. Những quái vật trong phần ới này đã biến thành con người và đang lang thang quanh khu rừng nhiệt đới. Những nhân vật vui nhộn này sẽ được lống tiếng bởi một số diễn viên hài nổi tiếng như Adam Sandler hay Selena Gomez. 

Top 9: Bộ phim hoạt hình Turning Red

“Turning Red: là bộ phim đầu tiên trong số hai bộ phim Pixar dự kiến phát hành năm 2022 sẽ xoay quanh về một cô bé 13 tuổi sẽ biến thành con gấu trúc đỏ khổng lồ khi cô quá phấn khích. Bộ phim sẽ được phát hành tại rạp thay vì chuyển sang Disney+ và đây sẽ là bộ phim Pixar đầu tiên được phát hành tại rạp sau hai năm. 

Bộ phim hoạt hình Turning Red

Top 8: Sonic The Hedgehog 2

“Sonic The Hedgehog 2” là bộ phim phiêu lưu sắp tới dựa trên thương hiệu trò chơi điện tử với nhân vật Sonic nổi tiếng do Sega xuất bản. Bộ phim sẽ giới thiệu thêm hai nhân vật được yêu thích trong trò chơi Tails và Knuckles cùng nhân vật phản diện Eggman của tiến sĩ Robotnik. 

Top 7: DC League of Super-Pets

Vũ trụ siêu anh hùng DC sẽ tiếp tục được mở rộng với bộ phim hoạt hình 3D Super-Pets. Bộ phim xoay quanh các thú nuôi chó Krypto của Superman, chó Ace của Batman, chuột túi Jumpa của Wonder Woman và mèo Streaky của Super Girl tự tạo lập biệt đội để thực hiện nghĩa vụ “trừ gian diệt ác” của mình. 

Top 6: The Bob’s Burgers Movie

“The Bob’s Burgers Movie” sẽ mang đến cho khán giả sự hài hước độc đáo và đề cập đến văn hóa đại chúng. Bộ phim đã bị trì hoãn gần 2 năm do đại dịch Covid và sẽ được lên sóng trong năm nay. 

Top 5: Bộ phim hoạt hình Lightyear

Nhân vật Lightyear trong bộ phim hoạt hình đình đám “Toy Story” sẽ được ra mắt khán giả trong năm 2022. Bộ phim sẽ khám phá anh hùng không gian Buzz Lightyear, một phi công trẻ tuổi trên những con tàu vũ trụ và anh sẽ trở thành một Space Ranger. 

Bộ phim hoạt hình Lightyear

Top 4: Bộ phim hoạt hình Puss in Boots: The Last Wish

Nếu những ai đã xem chàng yêu tinh Shrek thì sẽ không thể không nhớ đến chú mèo đáng yêu Puss với kỹ năng kiếm thuật xuất sắc của mình. Bộ phim sẽ mang đến những thước phim giải trí nhất về nhân vật Puss khi xoay quanh về cuộc sống của chú mèo vui nhộn này. 

Bộ phim hoạt hình Puss in Boots: The Last Wish

Top 3: Spider-Man: Across The Spider-Verse – Part One

Người Nhện sẽ tiếp tục được ra mắt khán giả với bộ phim hoạt hình đã từng rất thành công năm 2011. Bộ phim sẽ hay hơn nhiều so với bản người thật vì nó sẽ giải quyết mâu thuẫn về sự tồn tại của đa vũ trụ cùng những hình ảnh sắc nét. 

Top 2: Bộ phim hoạt hình Mario

Nhân vật trò chơi điện tử nổi tiếng Mario sẽ được lên sóng màn ảnh với tựa đề cùng tên. “Mario” chắc chắn sẽ hay hơn bản năm 1993 và nhân vật Mario sẽ được lồng tiếng bởi Chris Pratt, mặc dù anh không nói được giọng Ý đặc trưng. 

Bộ phim hoạt hình Mario

Top 1: Bộ phim hoạt hình hay nhất Pinocchio

Bộ phim hoạt hình hay nhất “Pinocchio” chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng năm 1883 được viết và đạo diễn bởi Guillermo del Toro. Nhà làm phim nổi tiếng với những thiết kế sinh vật đầy sáng tạo sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn màu sắc và vui nhộn. 

Bộ phim hoạt hình hay nhất Pinocchio

Nguồn: 10 Animated Movies To Look Forward To In 2022

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube