Top 10 bộ phim kinh dị phát hành năm 2022 mà bạn nên xem 

Những bộ phim kinh dị phát hành trong năm nay hứa hẹn sẽ làm cho fan hâm mộ cảm thấy thích thú. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 bộ phim hay nhất mà bạn nên xem.

Top 10: The Northman

Bộ phim sử thi lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 10 ở Iceland với sự tham gia của Alexander Skarsgard trong vai Hoàng tử Viking Amleth, người bắt đầu sứ mệnh trả thù sau khi cha mình bị chú sát hại. “The Northman” dự kiến được phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2022. 

Top 9: Don’t Worry Darling 

“Don’t Worry Darling” là bộ phim tâm lý kinh dị do Olivia Wilde đạo diễn dự kiến phát hành vào ngày 23/9 với Warner Bros. Trong phim với sự xuất hiện của nữ diễn viên Florence Pugh vào vai bà nội trợ điềm đạm kết hôn với Harry Styles trong bối cảnh vùng đất ngoại ô những năm 1950. 

Top 8: Bộ phim Nope

Bộ phim “Nope” sẽ do người từng đoạt giải Oscar với bộ phim kinh dị “Get Out” đạo diễn, Jordan Peele. Trong bộ phim mới nhất này, ông sẽ ứng dụng các chủ nghĩa hiện thực, hài kịch và lồng ghép các vấn đề xã hội vào thể loại kinh dị. 

Bộ phim Nope

Top 7: My Best Friend’s Exorcism 

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Grady Hendrix. “My Best Friend’s Exorcism” sẽ được trình làng trong năm nay do Damon Thomas đạo diễn và được sản xuất bởi Jenna Lamia. 

Top 6: The Black Phone 

Ngoài sự chỉ đạo của Scott Derrickson, Robert Cargill đồng sáng tác và Ethan Hawke thủ vai chính, bộ phim còn được Joe Hill, con trai của Stephen King cung cấp thêm tư liệu. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về vụ bắt cóc, nơi một đứa bé có thể giao tiếp với các nạn nhân trong quá khứ của kẻ bắt cóc mình.

Top 5: Bộ phim Studio 666

“Studio 666” sẽ do chính Dave Grohl thực hiện cùng sự hợp tác với đạo diễn BJ McDonnell. Bộ phim theo sau việc ban nhạc thu âm album thứ 10 trong dinh thự Encino, nơi Dave Grohl dường như đang truyền tải một thứ gì đó đầy nguy hiểm hơn. 

Bộ phim Studio 666

Top 4: Bones and All 

“Bones and All” được chuyển thể từ tiểu thuyết của Camille DeAngelis được đạo diễn bởi Luca Guadagnino cùng sự tái hợp với Timothee Chalamet. Xuyên suốt thể loại kinh dị ăn thịt người, bộ phim còn hướng đến câu chuyện tình lãng mạn, nhẹ nhàng của đôi nhân vật chính. 

Top 3: Bộ phim Hatching 

Bộ phim kinh dị đầu tay của đạo diễn Hannah Bergholm xoay quanh một cô gái trẻ gặp rắc rối khi phát hiện quả trứng lớn. “Hatching” sẽ ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Sundance với đoạn giới thiệu là sự pha trộn giữa kinh dị và hồi hộp trong môi trường ngoại ô đầy hoang sơ, mờ ám. 

Bộ phim Hatching 

Top 2: Something In The Dirt

“Something In The Dirt” là bộ phim đáng chú ý trong năm nay của Justin Benson và Aaron Moorhead trong vai trò đạo diễn kiêm biên kịch. Bộ phim theo chân hai người đàn ông chia sẻ những khám phá của họ về các sự kiện siêu nhiên xảy ra trong tòa nhà chung cư mà họ đang sinh sống. 

Top 1: Bộ phim kinh dị phát hành năm 2022 – 65

“65” là bộ phim kinh dị phát hành năm nay mà bạn chắc chắn phải xem. Bộ phim được chỉ đạo bởi bộ đôi biên kịch/đạo diễn Scott Beck và Bryan Woods cùng sự tham gia của Adam Driver trong vai chính sẽ khiến bạn phải đứng ngồi không yên khi theo dõi các thước phim đặc sắc của họ. 

Bộ phim kinh dị phát hành năm 2022 - 65

Nguồn: 10 Original Horror Movies In 2022 To Look Out For

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube