Top 10 bộ phim zombie có doanh thu cao nhất mọi thời đại 

Chủ đề zombie đã trở thành xu hướng của Hollywood trong nhiều thập kỷ với những con số ấn tượng tại phòng vé. Top 10 bộ phim zombie có doanh thu cao nhất mọi thời đại đã được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Top 10: Bộ phim Peninsula 

Phần 2 của bộ phim nổi tiếng “Train To Busan” từ Hàn Quốc đã thu về 42,3 triệu USD toàn cầu. Nếu như phần 1 tập trung nhiều vào yếu tố gia đình thì trong “Peninsula” là những cảnh kinh dị hành động quân sự mãn nhãn cho người xem.

Bộ phim Peninsula 

Top 9: 28 Weeks Later

Bộ phim là phần 2 của tác phẩm kinh điển “28 Days Later”, do đạo diễn Juan Carlos Fresnadillo chỉ huy đã đạt được 64,2 triệu USD phòng vé. Bộ phim vẫn lấy bối cảnh chính ở nước Anh, khi đại dịch zombie đã phá hủy gần như toàn bộ cuộc sống nơi này. 

Top 8: 28 Days Later

Chỉ với kinh phí 8 triệu USD, bộ phim đã thu về 82,7 triệu USD trên toàn thế giới. Bộ phim mô tả sự tan vỡ của xã hội sau một đại dịch và tập trung vào 4 người sống sót, họ phải đối phó với sự tàn phá mạnh mẽ này. 

Top 7: Train To Busan 

Bộ phim zombie của Hàn Quốc thu hút lượng người hâm mộ quốc tế lớn của đạo diễn Yeon Sang-ho đã thu về 98,5 triệu USD. Bộ phim theo chân một nhóm người trên chuyến tàu đến Busan bất ngờ gặp phải đại dịch zombie. Bộ phim đầy cảm xúc khi nói về tình cảm cha con, vợ chồng khi gặp hoạn nạn. 

Top 6: Dawn of The Dead

Bộ phim là phiên bản làm lại từ bản năm 1978 do đạo diễn Zack Snyder thực hiện và kịch bản do James Gunn viết. Bộ phim đạt được thành công lớn tại phòng vé khi kinh phí sản xuất chỉ 26 triệu USD nhưng doanh thu gấp gần 4 lần với 1023 triệu USD. 

Top 5: Bộ phim Zombieland 

Bộ phim đầu tay của đạo diễn Ruben Fleischer mang xu hướng vui vẻ nhiều hơn là hành động, kể về câu chuyện của một cậu bé đại học sống ẩn dật băng qua nước Mỹ để tránh biến thành zombie. 

Bộ phim zombieland

Top 4: Bộ phim Warm Bodies

Bộ phim dựa trên cuốn sách cùng tên của tác giả Isaac Marion với 2 chủ đề không liên quan đến nhau, zombie và tình yêu. Bộ phim xoay quanh thây ma tên R, do Nicholas Hoult đảm nhiệm diễn xuất, người đã lấy lại nhân tính sau khi yêu một người con gái. “Warm Bodies: đã thu về 117 triệu USD doanh thu toàn thế giới. 

Bộ phim Warm Bodies

Top 3: Zombieland: Double Tap 

Phần 1 là sự thành công về mặt doanh thu cũng như được nhà phê bình đánh giá cao và phần 2 cũng đạt được 122,8 triệu USD phòng vé. Bộ phim tiếp tục là hành trình của biệt đội 4 người khi họ trở nên thân thiết như một gia đình chống lại đoàn quân xác sống.

Top 2: Bộ phim World War Z

Bộ phim được nâng tầm bởi sự diễn xuất chính của ngôi sao Brad Pitt khi anh trong vai cựu đặc vụ Liên Hợp Quốc điều tra một đại dịch trên toàn thế giới đã biến mọi người thành thây ma trong khi cố gắng đảm bảo an toàn cho gia đình. “World War Z” đã thu về 540 triệu USD trên toàn cầu. 

Top 1: Bộ phim zombie có doanh thu cao nhất – The Resident Evil 

“The Resident Evil” là bộ phim zombie có doanh thu cao nhất mọi thời đại, tất nhiên là tính cả series nhượng quyền. Bộ phim được tạo ra bởi Paul WS Anderson và có sự tham gia của vợ anh là Milla Jovovich, xoay quanh một người phụ nữ Alice khi cô chiến đấu chống lại Tập đoàn Umbrella độc ác. 

Bộ phim zombie có doanh thu cao nhất - The Resident Evil 

Nguồn: World War Z & 9 More Of The Highest-Grossing Zombie Movies Of All Time

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube