Top 10 tập phim hay nhất trong series Viking đình đám

Chương trình truyền hình cổ trang Viking trên nền tảng Netflix đã làm mưa làm gió trong thập kỷ này. Trong đó, 10 tập phim hay nhất trong series đã được chúng tôi tổng hợp. 

Top 10: The Last Ship 

Rollo và Ragnar đối mặt với nhau một lần nữa trong Trận chiến thứ hai cho Paris. Lực lượng Frankish chiến thắng một lần nữa, để lại Ragnar bị tàn phá. Ông biến mất trong 10 năm trước khi xuất hiện và thách thức các con trai của mình tham gia một cuộc chiến.

Top 9: Blood Eagle 

Bằng cách hành quyết Jarl Borg một cách tàn bạo, Ragnar nói rõ anh ta không được tôn trọng. “Blood Eagle” cũng là một trong những tập phim chứng minh Lagertha với Ragnar vẫn là tri kỷ. Ngoài ra, sự ngây thơ của Vua Aelle càng được làm nổi bật khi anh ta tin rằng liên minh với Ecbert là thật sự nhưng Ecbert có kế hoạch giành lấy hai vương quốc cho riêng mình.

Top 8: Tập phim The Dead

Ragnar đã nghĩ ra kế hoạch táo bạo để vào được Paris, đó là giả vờ chết và ngay cả Lagertha và Floki cũng tin vào điều này. Nhưng Ragnar lại không làm được gì bởi vì Rollo đã bị Hoàng đế Charles thuyết phục hắn phản bội lại anh. 

Tập phim The Dead

Top 7: Tập phim Homeland

Trong tập phim, Floki khám phá vùng đất mới mà anh đã tìm thấy ở Na Uy và lên kế hoạch đưa những người định cư theo anh. Ubbe và Hvitserk cũng tìm kiếm một hiệp ước hòa bình nhưng bị sỉ nhục. Điều này mang lại cho Ivar cơ hội để tự mình trở thành thủ lĩnh của Quân đội Great Heathen.

Tập phim Homeland

Top 6: The Lord’s Prayer 

Tập phim làm nổi bật mâu thuẫn của Ragnar khi đề cập đến vấn đề tôn giáo. Kể từ khi gặp Athelstan, anh đã bị giằng xé giữa Cơ đốc giáo và đền thờ Bắc Âu nhưng không ảnh hưởng đến khả năng lãnh đạo của anh. Sau khi giết Horik, anh lên nắm quyền lực và làm vua của Kattegat.

Top 5: Tập phim Ragnarok 

Tập phim nổi bật với cảnh Freydis phản bội Ivar trước lực lượng của Bjorn, tạo điều kiện cho con trai của Lagertha giành chiến thắng và lên ngôi vua mới. Khi Ivar biết được những gì cô đã làm, anh ta bóp cổ cô đến chết.

 Tập phim Ragnarok 

Top 4: Tập phim Revenge

Sau khi Ubbe kết hôn với Margrethe, quân đội Great Heathen đột kích vào nước Anh để trả thù cho cái chết của Ragnar và khiến vua Aelle phải chịu án tử hình “đại bàng máu”. Điểm nhấn của tập 18 season 4 là cái chết của Aelle khi hắn phải chịu những gì đã gây ra cho Ragnar. 

Tập phim Revenge

Top 3: All His Angels

Vua Ecbert giao Ragnar cho Vua Aelle để xử tử. Trước khi chết, Ragnar kiên quyết từ chối xin lỗi và anh ta đã bị ném xuống một cái hố đầu rắn. Cái chết của nhân vật chính này là khoảnh khắc đau buồn vô hạn cho khán giả theo dõi. 

Top 2: To The Gates

Tập phim nổi biết với các cảnh chiến đấu dũng mãnh của các chiến binh khi Ragnar và lực lượng của anh mở cuộc tấn công đầu tiên vào Paris. Theo kế hoạch, Lagertha, Erlendur và Kalf tấn công cổng thành trong khi Ragnar, Floki, Bjorn và Rollobreach đào sâu vào các bức tường. 

Top 1: Tập phim hay nhất trong series – Hell

“Hell” là tập phim hay nhất trong series Viking với những kết cục bi thảm. Người của Ivar hỏa táng Seer, người bị giết bởi kẻ phản diện mạnh mẽ cùng cái chết trong trận chiến của giám mục Heahmund, người tình của Nữ hoàng Lagertha. Ở một diễn biến khác, Judith phát hiện ra rằng Aethelred đã âm mưu lật đổ Alfred. 

Tập phim hay nhất trong series

Nguồn: The 10 Best Episodes Of Vikings, According To Ranker

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube