Top 10 cảnh chiến đấu xuất sắc của Black Panther

Siêu anh hùng Black Panther sở hữu kỹ năng chiến đấu thượng thừa cùng nguồn lực vô tận từ vương quốc Wakanda. Dưới đây sẽ là 10 cảnh chiến đấu xuất sắc nhất của Black Panther do diễn viên quá cố Chadwick Boseman thủ vai. 

Top 10: Cảnh chiến đấu trong rừng

Trước khi trở về Wakanda để kế thừa ngôi vị, T’Challa phải đến khu rừng Sambisa nhằm trục xuất người Nakia ra khỏi nhiệm vụ bí mật của cô. Tại đây đã diễn ra cảnh chiến đấu xuất sắc khi Black Panther đánh bại một nhóm lính thuê đánh thuê đang giam giữ Nakia.

Cảnh chiến đấu trong rừng

Top 9: Black Panther vs Klaue

Khi N’Jadaka và Klaue đến bảo tàng Vương quốc Anh để đánh cắp cổ vật Vibranium, họ định bán nó trên thị trường chợ đen tại sòng bạc ngầm ở Busan. T’Challa biết chuyện và đã cùng Okoye và Nakia chiến đấu với Klaue và tên khách hàng đặc vụ CIA. 

Top 8: Cảnh chiến đấu Black Panther vs Team Cap

Trong bộ phim Captain America: Civil War, Black Panther đã về phe Team Iron Man chiến đấu với Team Cap do Bucky – người sát hại cha anh ở bên này chiến tuyến. Tại cuộc nội chiến, cảnh chiến đấu xuất sắc với kỹ năng võ thuật cao siêu của Black Panther đã được thể hiện rõ nét khi anh hạ gục đối thủ một cách ngoạn mục. 

Cảnh chiến đấu Black Panther vs Team Cap

Top 7: Black Panther vs Umbaku

Theo truyền thông Wakanda, T’Challa phải chiến đấu với chiến binh của các bộ tộc khác trước khi lên ngôi. Thủ lĩnh bộ tộc Jabari, M’Baku cường tráng và tàn bạo đã thách thức T’Challa. Nhờ vào tinh thần mạnh mẽ, T’Challa đã khuất phục được đối thủ và buộc M’Baku phải phục tùng. 

Top 6: Black Panther gặp linh hồn của tổ tiên

Sau khi đánh bại M’Baku, T’Challa được uống nước từ Tâm Hình Thảo để được mang sức mạnh của thần báo Bast. QUa đó, T’Challa tỉnh dậy ở tràng cỏ rộng lớn và đã gặp lại linh hồn của T’Chaka. Cảnh chiến đấu nội tâm của T’Challa đã được thể hiện rõ ràng khi cha anh lo lắng cho mình “một người tốt trở thành vua thật không dễ dàng”. 

Top 5: Black Panther vs Winter Soldier

Tin rằng Bucky phải chịu trách nhiệm về cái chết của cha mình, T’Challa đã chiến đấu một chọi một với hắn ta. Kỹ năng võ thuật của Black Panther được thể hiện vượt trội so với sát thủ Bucky. Nếu không có tiếng súng bất ngờ khiến Bucky nhân cơ hội trốn thoát, T’Challa đã bắt được hắn ta về chịu tội.

Cảnh chiến đấu với kẻ thù giết cha mình - Winter Soldier

Top 4: Cảnh rượt đuổi trên đường phố

Khi Klaue chạy trốn khỏi sòng bài, Black Panther đã rượt đuổi theo sau bằng cách điều khiển một chiếc xe thông qua AR từ Wakanda. Với công nghệ vượt bậc và kỹ năng siêu phàm, cuộc rượt đuổi đầy tốc độ của Black Panther đã làm mãn nhãn người xem. Các kỹ năng như dừng xe SUV bằng tay, hấp thụ đạn khi va chạm đã được thể hiện và cảnh phim kết thúc khi Black Panther bắt kẻ ác Klaue. 

Top 3: Cảnh chiến đấu Black Panther vs Killmonger tại thác nước

Killmonger mang trong mình dòng máu hoàng gia nên đã đến Wakanda thách thức chiến đấu với Black Panther. Cảnh chiến đấu tranh ngai vàng đã diễn ra ác liệt giữa 2 chiến binh xuất sắc, phần thắng đã thuộc về Killmonger và hắn ta đã ném T’Challa khỏi thác nước. 

Top 3: Cảnh chiến đấu Black Panther vs Killmonger tại thác nước

Top 2: Cảnh chiến đấu giữa các bộ tộc ở Wakanda

Sau khi hồi phục sức mạnh, T’Challa đã quay lại Wakanda. Với sự giúp sức của đội cận vệ Dora Milaje, Shuri, Nakia, M’Baku và đoàn tê giác chiến của W’Kabi, T’Challa đã chiến đấu với Killmonger cùng lực lượng quân đội Wakanda. Trận chiến bùng nổ/ đã diễn ra với kỹ xảo đẹp mắt cùng sự tham gia của dàn diễn viên đông đảo.

Top 1: Cảnh chiến đấu xuất sắc nhất – Black Panther vs Killmonger tại khu trục Vibranium

Cảnh chiến đấu xuất sắc nhất của Black Panther là cuộc chiến với Killmonger tại khu trục Vibranium. Sau những pha đánh dũng mãnh và ác liệt, Black Panther đã đâm một nhát kiếm vào ngực Killmonger. Dù được T’Challa đề nghị dùng công nghệ chữa vết thương nhưng Killmonger quyết định chọn cái chết tự do thay vì cuộc sống ngục tù hiện tại. 

Cảnh chiến đấu xuất sắc nhất - Black Panther vs Killmonger tại khu trục Vibranium

Nguồn: Black Panther: Every Fight Scene In The Movie, Ranked

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube