Top 10 kẻ phản diện mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel

Đối đầu với các siêu anh hùng chính là những kẻ phản diện có sức mạnh siêu nhiên muốn phá hủy sự sống trong vũ trụ. Dưới đây sẽ là danh sách 10 kẻ phản diện mạnh nhất Marvel trên màn ảnh rộng. 

Top 10: Kẻ phản diện Red Skull

Xuất hiện trong Captain America : The First Avengers, Red Skull là người đứng đầu tổ chức Hydra luôn chống lại hòa bình thế giới. Dù không sở siêu năng lực nhưng sự tàn bạo, độc ác cùng tài năng quân sự đã khiến Red Skull làm chao đảo Thế chiến 2 trong bộ phim trên. Sau khi bị hút vào khối Tesseract, Red Skull đã trở thành kẻ canh gác cho ai muốn lấy đá Linh hồn. 

Kẻ phản diện Red Skull

Top 9: Siêu trí tuệ nhân tạo Ultron

Ultron là robot trí tuệ nhân tạo do Tony Stark và Bruce Banner tạo ra những hắn đã phản chủ. Ultron không có nhân tính và cảm xúc, với khả năng siêu phàm của hắn khiến biệt đội Avengers phải rất vất vả mới chống lại được nhưng hậu quả để lại thì không thể khắc phục. 

Top 8: Chỉ huy tộc người Kree – Ronan

Ronan được miêu tả là kẻ hiếu chiến, khát máu. Khi tìm được viên đá Vô cực Sức mạnh, Ronan đã dùng nó để tăng cường khả năng hủy diệt cho cây búa của mình. Nhờ đó, chỉ một lần vung búa cũng đủ Ronan phá nát cả một hành tinh. Với khả năng thiện chiến mạnh mẽ, Ronan khiến nhóm Vệ Binh Ngân Hà phải lao đao chống đỡ.

Top 7: Kẻ phản diện Kruse

Trong Thor: The Dark World, Algrim the Strong – kẻ mạnh nhất trong chủng tộc Hắc Tiên đã sử dụng hòn đá Kurse cùng với ma thuật đen, để biến thành chiến binh Kurse. Khi đối đầu trực tiếp với Thor, Kruse đã đánh bật siêu anh hùng này và ném chiếc búa Mjolnir của anh ta một cách dễ dàng. 

 Kẻ phản diện Kruse

Top 6: Cánh tay phải của Thanos – Ebony Maw

Ít ai có thể nhận thấy khả năng của Ebony Maw – thành viên nguy hiểm nhất của tổ chức Black Order dưới trướng Thanos. Với trí tuệ thiên tài, trình độ ma thuật cao siêu, dịch chuyển tức thời, tạo ra trường lực cùng khả năng thao túng sự vật, kẻ phản diện mạnh mẽ Ebony Maw xứng đáng được nằm trong danh sách này. 

Top 5: Thần lừa Loki

Tuy Loki là nhân vật phản diện nhưng lại được đông đảo khán giả yêu thích. Với sự hóm hỉnh nhưng đầy ma mãnh, khó lường cùng vẻ đẹp trai của diễn viên Tom Hiddleston làm nên sự hoàn hảo của Loki. EM trai của Thor sử dụng vũ khí cây quyền trượng cùng khả năng tạo ảo ảnh, thao túng tâm trí, siêu năng ngoại cảm và giả dạng thành người khác. 

thần lừa loki

Top 4: Kẻ phản diện Ego

Bản chất nhân vật Ego là một hành tinh, hắn du hành qua các hành tinh khác để gieo trồng sự sống. Vì thế, Ego có khả năng trường sinh, điều khiển vật chất và phát tán năng lượng. Trong Guardian of the Galaxy 2, Ego đã bị đánh bại sau khi các vệ binh phá hủy bộ não trong phần lõi hành tinh.

Kẻ phản diện Ego

Top 3: Nữ thần chết Hela

Con gái của vị thần Odin – Thần chết Hela với kỹ năng chiến đấu kinh ngạc đã giúp sức Asgard thống trị Cửu giới. Trong Thor 3: Tận thế Ragnarok, Hela có khả năng phóng ra những lưỡi dao sắc nhọn trên cơ thể và đã phá hủy chiếc búa Mjolnir của Thor. Toàn bộ chiến binh Asgard cùng với đoàn Valkyrie huyền thoại hợp sức Thor và Loki cũng không thể chống lại Hela. 

Top 2: Kẻ phản diện vũ trụ – Dormammu

Xuất hiện trong phim Doctor Strange, chủ nhân của vùng đất Không Gian Hắc Ám với quyền năng mạnh mẽ muốn thao túng mọi không gian, trong đó có Trái Đất. Phải nhờ đến Viên đá Thời gian, Dr.Strange đã tạo 1 vòng lặp thời gian vô tận khiến Dormammu chán nản và rời khỏi Trái Đất chứ không thể tiêu diệt được hắn. 

Kẻ phản diện vũ trụ - Dormammu

Top 1: Kẻ phản diện mạnh nhất Marvel – Thanos

Kẻ phản diện mạnh nhất Marvel không ai khác chính là người nắm giữ Găng tay Vô cực – Thanos. Với sức mạnh khủng khiếp, Thanos đã điều khiển Găng tay Vô cực để hủy diệt 1 nửa vũ trụ. Dù đã bị tiêu diệt trong Endgame bởi tập hợp siêu anh hùng nhưng Thanos vẫn xứng đáng là kẻ phản diện số 1 trên màn ảnh rộng Marvel. 

Kẻ phản diện mạnh nhất Marvel - Thanos

Nguồn: Top 15 Strongest Villains In The MCU Ranked

RSS
Follow by Email
YouTube
YouTube